'Joker' đoạt Sư tử Vàng tại liên hoan phim Venice, thắng lợi lớn gọi tên hãng DC

Bộ phim về gã hề 'Joker' vừa được gọi tên ở hạng mục cao nhất của liên hoan phim Venice lần thứ 76.

08/09/2019 14:34

Tại liên hoan phim Venice lần thứ 76 vừa qua, Joker đã đoạt giải Sư tử Vàng - giải thưởng cao quý nhất của sự kiện điện ảnh nổi tiếng này. Đạo diễn Todd Phillips và nam chính Joaquin Phoenix (người từng được khán giả Việt biết đến qua bộ phim Her) đã đại diện ekip để nhận giải. 

Đạo diễn Todd Phillips và nam chính Joaquin Phoenix nhận giải Sư tử Vàng cho Joker. 

Đạo diễn Todd Phillips và nam chính Joaquin Phoenix nhận giải Sư tử Vàng cho Joker.

Chia sẻ về thành công của bộ phim, đạo diễn Todd Phillips gửi lời cảm ơn tới hãng Warner Bros. và DC vì đã ‘thoát khỏi vùng an toàn' để làm ra một tác phẩm như Joker. Đồng thời Todd Phillips cũng dành nhiều lời khen ngợi và trân trọng với nam diễn viên Joaquin Phoenix - người thủ vai Joker. 

'Joker' đoạt Sư tử Vàng tại liên hoan phim Venice, thắng lợi lớn gọi tên hãng DC 1 

Phim dự kiến được ra mắt khán giả vào đáng tháng 10 tới. 

Phim dự kiến được ra mắt khán giả vào đáng tháng 10 tới.

Joker được sản xuất dựa trên nhân vật phản diện cùng tên của hãng DC, với tính cách điên cuồng, quái gở. Nhân vật Joker từng để lại ấn tượng cho khán giả bởi những câu chuyện ám ảnh, u tối, đằng sau vẻ ngoài rùng rợn, bạo lực. Phim dự kiến sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào ngày 4/10 tới đây. Phần tiếp theo của Joker cũng đang được lên kế hoạch kể thực hiện, với sự góp mặt của Robert Pattinson trong vai Batman. 

Joker Trailer

Liên hoan phim Venice lần thứ 76 khép lại với 11 đêm công chiếu toàn cầu của các tác phẩm điện ảnh mới. Giải thưởng Sư tử Bạc đã thuộc về An Officer and a Spy của đạo diễn Roman Polanski. Giải Đạo diễn xuất sắc nhất được trao cho Roy Andersson (phim About Endlessness). 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều