Joo Ji Hoon điềm tĩnh táo bạo trong 'Jirisan', hết lời khen ngợi bạn diễn Jun Ji Hyun

Chỉ qua một bức ảnh, phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính của 'Jirisan' vẫn được thể hiện mạnh mẽ. Cá nhân Joo Ji Hoon còn thẳng thắn bày tỏ sự tự tin đối với bạn diễn cặp Jun Ji Hyun.

08/10/2021 18:24

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện mở ra khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Joo Ji Hoon điềm tĩnh táo bạo trong 'Jirisan', hết lời khen ngợi bạn diễn Jun Ji Hyun 0

Trong ngày 8/10, Jirisan đã phát hành một hình ảnh mới của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon khi giao tiếp bằng mắt với đối phương. Dù chỉ qua một bức ảnh, phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính vẫn được thể hiện mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn trong thực tế giữa các nhân vật được hé lộ rằng sẽ điểm thêm phần thú vị cho câu chuyện.

Theo các nhà sản xuất của bộ phim, hai diễn viên cũng thể hiện tinh thần hợp tác tuyệt vời trong quá trình quay phim. Cá nhân Joo Ji Hoon còn thẳng thắn bày tỏ sự tự tin vào phản ứng hóa học của cặp đôi khi anh dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn của mình.

'Như mọi người có thể thấy trong các video đã phát hành, Jun Ji Hyun có năng lượng rất tuyệt vời. Ngay cả trong những tình huống có thể khiến thể chất mệt mỏi, cô ấy vẫn vui vẻ tạo bầu không khí tích cực trên trường quay. Nhờ có cô ấy, không khí của cả đoàn phim và phản ứng hóa học của chúng tôi luôn rất tuyệt vời'.

Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon tạo hoá học tuyệt vời chỉ qua giao tiếp bằng mắt.

Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon tạo hoá học tuyệt vời chỉ qua giao tiếp bằng mắt.

Trước đó, bộ ảnh về nhân vật Kang Hyun Jo cũng được tiết lộ, cho thấy anh là một chàng trai khá mạo hiểm và táo bạo.

Joo Ji Hoon điềm tĩnh táo bạo trong 'Jirisan', hết lời khen ngợi bạn diễn Jun Ji Hyun 2

Là một cựu sĩ quan quân đội tốt nghiệp học viện quân sự, Kang Hyun Jo đến Công viên quốc gia Jirisan với tư cách là kiểm lâm mới. Nhưng trong những hình ảnh mới, anh không tỏ ra non nớt hay sợ hãi, ngay cả khi vượt qua những độ cao nguy hiểm, chàng kiểm lâm trông vẫn điềm tĩnh, vững vàng và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, những bức ảnh cũng đặt ra câu hỏi rằng Kang Hyun Jo đang tìm kiếm thứ gì mà khiến anh phải lặn lội vất vả leo lên một con đường nguy hiểm như vậy?

Joo Ji Hoon điềm tĩnh táo bạo trong 'Jirisan', hết lời khen ngợi bạn diễn Jun Ji Hyun 3

Joo Ji Hoon điềm tĩnh táo bạo trong 'Jirisan', hết lời khen ngợi bạn diễn Jun Ji Hyun 4

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Teaser

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều