Jung Hae In từng bị chấn thương nứt xương sống, nhưng im lặng chịu đựng suốt thời gian dài vì lý do đặc biệt!

Bất chấp chấn thương nghiêm trọng, Jung Hae In vẫn cố gắng chịu được mong hoàn thành tốt vai diễn thời điểm tân binh.

12/01/2022 16:10

Mới đây, xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế House on Wheels 3 của đài tvN, Jung Hae In bất ngờ tâm sự với các tiền bối về quá khứ vất vả của mình. Nam chính Snowdrop tiết lộ rằng vào những ngày đầu mới vào nghề, anh luôn lo lắng mình sẽ mất đi cơ hội diễn xuất. 

Nội dung chú thích ảnh

Jung Hae In trên chương trình 'House on Wheels 3'.

Đặc biệt, khi nhớ về tai nạn gặp phải khi quay Ba chàng ngự lâm, anh chàng nói: 'Tôi đã tham gia một bộ phim cổ trang lúc còn là tân binh và vô tình bị ngã ngựa. Tai nạn này đã khiến tôi bị nứt xương sống. Vì sợ rằng vai diễn sẽ bị thay thế bởi người khác. Tôi đã cố gắng che giấu chấn thương của mình'.

Được biết, Ba chàng ngự lâm vốn là tác phẩm lớn đầu tiên của Hae In, anh chàng cũng tiết lộ rằng mình rất khao khát được xuất hiện trong bộ phim này nên đã chọn cách im lặng chịu đựng.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của nam diễn viên trong 'Ba chàng lính ngự lâm'.

Đến hiện tại, dù tên tuổi đã trở nên vụt sáng, song Jung Hae In vẫn hoạt động cực kỳ chăm chỉ. Nam diễn viên bày tỏ: 'Tôi đã không ngừng làm việc trong nhiều dự án. Hơn một tháng qua, tôi không nghỉ ngơi ngày nào'.

Hiện Jung Hae In đang tham gia diễn xuất cùng Jisoo (Black Pink) trong phim truyền hình Snowdrop. Dẫu có nhiều tranh cãi về kịch bản, tuy nhiên diễn xuất của bộ đôi nhân vật chính đang được đánh giá cao.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều