'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra?

Trong 2 tập mới của 'Kairos', dù không tin những lời nói của Han Ae Ri (Lee Se Young), một động lực nào đó đã khiến cho Seo Jin (Shin Sung Rok) quyết định làm điều này trong quá khứ.

30/11/2020 18:27

Ở tập trước Kairos, Ae Ri (Lee Se Young) không thể liên lạc được với Seo Jin (Shin Sung Rok) đã quyết tâm bảo vệ Da Bin. Nhưng Kim Seo Jin của quá khứ liên tục phớt lờ những cảnh báo của Ae Ri, thậm chí báo cảnh sát bắt cô vì âm mưu bắt cóc con gái mình. Trong lúc đó Kim Jin Ho (Go Kyu Pil) nhanh chóng lẩn trốn khi kế hoạch của Seo Do Kyun (Ahm Bo Hyun) thất bại.

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 0

Những tấm ảnh tĩnh được hé lộ trong 2 tập mới cho thấy, Seo Jin trong quá khứ đã đến gặp Kim Jin Ho - việc mà anh chưa từng làm trước đó. Kim Jin Ho luôn cho rằng cái chết của con gái đầu lòng là do công ty xây dựng Yoo Jung tác trách, sử dụng vật liệu bất hợp pháp. Trước sự mất mát của đứa con gái, Kim Jin Ho không nhìn thẳng vào giám đốc Kim Seo Jin mà chỉ chú tâm đến con gái út đang bị ốm.

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 1

'Kairos' preview tập 17-18: Shin Sung Rok đột ngột thay đổi quá khứ, chuyện gì sẽ xảy ra? 2

Sau khi quá khứ thay đổi và Da Bin 'may mắn' thoát khỏi kế hoạch bắt cóc trong quá khứ, Kim Seo Jin bất chợt nhìn thấy những ký ức đau đớn tuyệt vọng rất chân thực khi con gái bị bắt cóc, và cả việc người vợ không chịu đựng nổi sự việc mà tự tử.

Những ký ức này sẽ có tác động như thế nào đến Kim Seo Jin? Anh đến gặp Kin Jin Ho về vấn đề gì? Đón xem các tập tiếp theo của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 17&18

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều