#Review phim

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết

Dù đã diệt trừ được hậu họa là Lee Taek Kyu (Cho Dong In) trong tập 26 'Kairos' nhưng Seo Jin (Shin Sung Rok) có thể mãi mãi không cứu được Han Ae Ri (Lee Se Young nữa).

15/12/2020 11:48

Trong hai tập trước Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đã nhận ra bố mình không tự tử mà có khả năng bị sát hại và người gây ra việc này không ai khác ngoài chủ tịch Yoo Seo II (Shin Goo). Anh bí mật điều tra lại sai phạm về công trình năm ấy, đồng thời tìm đến mẹ Ae Ri với mong muốn cứu Ae Ri (Lee Se Young) thoát chết.

Ở quá khứ cuối cùng Kim Seo Jin cũng tìm đến nhà và gặp Han Ae Ri. Anh nhận ra cô chính là con gái của nạn nhân đã ở cùng mình trong vụ tai nạn nhiều năm trước. Để chứng minh những gì mình nói là sự thật, Ae Ri cho Seo Jin nói chuyện với anh của 1 tháng trước. Cả 2 quyết định hợp tác để ngăn hành động của chủ tịch xây dựng Yoo Jung.

Sau khi nói chuyện với bản thân ở tương lai,

Sau khi nói chuyện với bản thân ở tương lai,

Sao Jin quyết định cùng Ae Ri ngăn cản Yoo Seo II.

Sao Jin quyết định cùng Ae Ri ngăn cản Yoo Seo II.

Sau khi Seo Jin sắp xếp cho bà Kwak Song Ja (Hwang Jung Min) một chỗ nghỉ ngơi an toàn, Kim Jin Ho đã liên lạc với bà. Anh ta đang giữ những chứng cứ quan trọng mà bà gửi trước đó, nhưng giờ mẹ Ae Ri muốn đích thân lấy lại.

Sau khi phát hiện được vị trí của bà Song Ja, phía chủ tịch Yoo Seo II đã ra tay nhưng kịp thời Seo Jin đến và cứu bà thoát chết. Tuy nhiên anh lại bị bắt vì cảnh sát nghi ngờ chính anh có động cơ giết Kwak Song Ja.

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 2

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 3

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 4

Ở quá khứ, Seo Jin cũng bắt đầu hành động. Để có thể bắt được Lee Taek Kyu (Cho Dong In), Ae Ri bằng lòng tự đi gặp hắn và chủ tịch. Nhưng cô lại gặp nguy hiểm khi uy hiếp Yoo Seo II và bị Lee Taek Kyu xử lý. Seo Jin lại kịp thời phát hiện ra địa điểm hắn định giết Ae Ri, cùng cảnh sát rượt đuổi và bắt hắn thành công. Quay về hiện tại, Seo Jin không còn ở trong tù nữa, anh đã ở nhà và vỡ òa khi thấy con gái Da Bin.

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 5

Cứu Ae Ri bất thành, Gun Wook bị đánh trọng thương.

Cứu Ae Ri bất thành, Gun Wook bị đánh trọng thương.

Cưới cùng, Lee Taek Kyu đã bị bắt.

Cưới cùng, Lee Taek Kyu đã bị bắt.

Ở tháng 10, Seo Jin sung sướng tột cùng vì gặp lại con gái trong chính ngôi nhà mình.

Ở tháng 10, Seo Jin sung sướng tột cùng vì gặp lại con gái trong chính ngôi nhà mình.

Quá khứ đã thay đổi khiến tương lai cũng thay đổi. Hyun Chae (Nam Gyu Ri) đã không chết do tai nạn khiến Do Kyun (Ahn Bo Hyun) khóc òa trong vui sướng mà ôm lấy cô trước cửa nhà. Mọi thứ đã quay về nhưng 1 điều đáng tiếc, cuối cùng Han Ae Ri vẫn bị sát hại. Không những vậy, Seo Do Kyun bằng cách nào đó đã nắm trong tay bằng chứng bất lợi của Yoo Jung...

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 9

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 10

'Kairos' tập 25-26: Shin Sung Rok thay đổi quá khứ, cứu được cả gia đình nhưng không thể giúp Lee Se Young thoát chết 11

Ae Ri bị sát hại trong quá khứ hay ở tương lai? Liệu lần này họ còn có thể thay đổi mọi thứ? Đón xem các tập cuối của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser 27&28

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều