#Review phim

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang'

Seo Do Kyun khi biết được quá khứ của Hyun Chae (Nam Gyu Ri đã cảnh báo bố cô không được uy hiếp cô nữa. Tuy nhiên chính vì việc này mà anh phải đánh đổi cả mạng sống trong tập 28 'Kairos'.

16/12/2020 11:31

Trong tập trước Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đã thay đổi quá khứ, cứu sống vợ con và khiến Lee Taek Kyu (Cho Dong In) bị bắt. Tuy nhiên anh lại không thể liên lạc với Ae Ri (Lee Se Young) của quá khứ nữa. Đến nhà cô cũng không gặp, Seo Jin gọi cho Gun Wook (Kang Seung Yoon) mới biết, Ae Ri vẫn sẽ chết.

Sau khi mọi thứ quay về như ban đầu, Kim Seo Jin vẫn không chấp nhận được sự thật vợ đã phản bội mình. Anh lạnh nhạt với Hyun Chae (Nam Gyu Ri) sau đó bỏ nhà đi và tuyên bố không muốn làm việc cùng Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) nữa. Đồng thời giám đốc Kim cũng tiếp tục cùng Gun Wook (Kang Seung Yoon) tìm cách cứu Ae Ri thoát chết.

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 0

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 1

Ngay khi chồng đi khỏi nhà, Hyun Chae (Nam Gyu Ri) hỏi Do Kyun (Ahn Bo Hyun) những việc đã xảy ra. Anh cho biết Seo Jin biết về mối quan hệ của 2 người cũng như kế hoạch mà họ vẽ ra để cao chạy xa bay. Anh còn tức giận hỏi Hyun Chae tại sao muốn bỏ đi một mình, lúc này cô mới kể hết những chuyện trong quá khứ và cho biết mình đang bị bố đe dọa. Do Kyun hứa sẽ giải quyết mọi việc.

Do Kyun lập tức thông báo cho Seo Jin biết mình đang nắm giữ tập hồ sơ chứng cứ để nhanh chóng có tiền rời khỏi. Tuy nhiên Seo Jin tin có thể thay đổi quá khứ thì chưa đồng ý thỏa thuận. Bên cạnh đó, mẹ Ae Ri cũng cho Seo Jin biết người đã định ám sát mình là cảnh sát Park Joo Young (Jung Hee Tae).

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 2

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 3

Ở quá khứ, Ae Ri đã thuyết phục được mẹ kể cho mọi chuyện. Cô đi tìm và cuối cùng hẹn gặp được Kim Jin Ho (Ko Kyo Pil). Nhưng khi vừa đến nhà, anh ta đã bị đánh bất tỉnh. Sau khi đưa anh và con gái vào viện thì Ae Ri đã gọi điện báo với Kim Seo Jin. Lúc này cô mới biết người đàn ông vừa chạm mặt với mình gần nhà Kim Jin Ho chính là cảnh sát Park Joo Young, ông ta đã thay Lee Taek Kyu xử lý mọi việc.

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 4

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 5

Cảnh sát Park Joo Young

Cảnh sát Park Joo Young

Do Kyun gọi điện đe dọa bố của Hyun Chae khiến cô lại bị cảnh cáo. Hyun Chae lo sợ người tình gặp nguy hiểm đã 1 mình mang tiền đến chỗ bố và còn định giết ông. Tuy nhiên kế hoạch bất thành cô bị đánh bất tỉnh phải cầu cứu Do Kyun. Hai người đàn ông xô xát qua lại, kết quả cả bố Hyun Chae và Do Kyun đều tử vong tại chỗ. Cảnh sát thông báo cho Seo Jin và bắt đầu tiến hành điều tra.

Hyun Chae bị đe dọa liền một mình đến gặp bố.

Hyun Chae bị đe dọa liền một mình đến gặp bố.

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 8

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 9

Xố xát khiến Seo Do Kyun và Lee Byung Huyk tử vong.

Xố xát khiến Seo Do Kyun và Lee Byung Huyk tử vong.

Ở quá khứ, đích thân chủ tịch Yoo Jung Yoo Seo II (Shin Goo) đã đến bệnh viện nơi Kim Jin Ho đang cấp cứu. Ông nói anh hãy suy nghĩ cẩn thận nếu không sẽ mất luôn cả cô con gái út...

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 11

'Kairos' tập 27-28: Nhân chứng bị thủ tiêu, Ahn Bo Hyun tử vong khi cứu Nam Gyu Ri - đôi tình nhân chính thức 'toang' 12

Sau nhiều lần bị phản bội, Seo Jin có làm mọi việc để Seo Do Kyun thoát chết? Kim Jin Ho khi tỉnh lại sẽ đổi ý giao món đồ cho Yoo Seo II? Đón xem những diễn biến tiếp theo lên sóng trong 4 tập cuối Kairos phát sóng lúc 21h45p tối thứ 2 (21/12), thứ 3 (22/12) trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 27&28

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều