'Kairos' trailer tập 27-28: Xuất hiện nhân vật mới đe dọa tính mạng Lee Se Young, Nam Gyu Ri bị sát hại?
Đoạn preview tập mới của 'Kairos' sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới đồng thời phát triển các xung đột giữa các nhân vật.
15/12/2020 15:16
Trong tập trước Kairos, Kim Seo Jin (Shin Sung Rok) đã thay đổi quá khứ, cứu sống vợ con và khiến Lee Taek Kyu (Cho Dong In) bị bắt. Tuy nhiên anh lại không thể liên lạc với Ae Ri (Lee Se Young) của quá khứ nữa. Đến nhà cô cũng không gặp, Seo Jin gọi cho Gun Wook (Kang Seung Yoon) mới biết, Ae Ri vẫn sẽ chết.
Đoạn preview tập mới sẽ xuất hiện thêm nhân vật mới đồng thời phát triển các xung đột giữa các nhân vật. Gun Wook thắc mắc về thứ mà Seo Jin đang nắm giữ là gì khiến anh ta 'liên tục phải làm như vậy'. Trong lúc tìm kiếm cùng nhau, Ae Ri vô tình hỏi thăm 1 người lạ mặt, người đàn ông có ngoại hình giống kẻ đã định xuống tay với mẹ cô ở bệnh viện và khiến Seo Jin bị bắt 1 tháng sau.
Cùng với đó, Do Kyun (Ahn Bo Hyun) đã biết chuyện Hyun Chae (Nam Gyu RI) lén làm hộ chiếu để bỏ trốn cùng con gái mà không có mình. Anh nổi giận hỏi cô tại sao lại làm vậy. Liệu Hyun Chae có thú nhận rằng mình đang bị uy hiếp.
Ngay sau đó, cô gặp mặt người bố mình từng sát hại nhưng không thành. Giữa họ có cuộc xung đột căng thẳng. Hyun Chae chưa đáp ứng được yêu cầu của ông ta khiến ông tức giận, còn cô vì bị ép quá đáng đã quát lên: 'Những kẻ như ông nên chết đi mới đúng'. Ngay sau đó người đàn ông này định xử lý Hyun Chae tại chỗ.
Những việc Do Kyun làm và cả việc hắn lừa dối Seo Jin đã bị anh biết từ lâu. Anh cảnh cáo Do Kyun: 'Hãy sống cho hẳn hoi'. 'Làm điều đúng đắn đi, đừng giả vờ là kẻ bị hại nữa'. Biết được Do Kyun đang giữ 'đồ', Seo JIn đã yêu cầu anh phải giao ra.
Do Kyun có giao ra bằng chứng cho Seo Jin? Ae Ri còn có thể sống sót? Đón xem các tập cuối của Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.
Kairos - Teaser tập 27&28
Link báo gốc:
Copy link
http://gioitre.baodatviet.vn/kairos-trailer-tap-27-28-xuat-hien-nhan-vat-moi-de-doa-tinh-mang-lee-se-young-nam-gyu-ri-bi-sat-hai-2020568.html
-
1Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?
-
2'Dở khóc dở cười' với diễn viên VTV khi đang quay phim mà vẫn đi chỉnh trang sắc đẹp
-
3Review nóng 'Kiều': Nguyên tác của Nguyễn Du 'bỗng mất hút', loạt vai phụ bất ngờ 'gánh team'
-
4Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?
-
5'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tập 52: Hoàng tới ôm Minh lần cuối trước khi ra nước ngoài, Hạnh hỏi thẳng có phải Phúc thích Châu
-
64 điểm sáng của 'Kiều' khán giả nhất định phải công nhận!
-
7Ra mắt 'Kiều' tại Hà Nội, đạo diễn Mai Thu Huyền nói trong nước mắt '10 năm trước, khi biết tôi có ý định làm Kiều, bố tôi đã muốn bán đất để cho tôi tiền'
-
8Đạo diễn 'Kiều': Cảnh nóng trong phim rất chân thực, hy vọng số người thích phim sẽ nhiều hơn số người không thích
-
9Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm
-
10Biên kịch 'Hướng dương ngược nắng': Tôi về quê, họ hàng rất hay hỏi, cô này với anh này có về với nhau không, tôi không nói thì bị giận
-
11Nam diễn viên đóng 'Thúc Sinh' trong 'Kiều': 'Đã có lúc tôi tự hỏi có phải mình đang làm một việc quá tầm tay?'
-
12NSƯT Trịnh Kim Chi bật mí hậu trường 'dở khóc dở cười' của phim 'Anh yêu mẹ đơn thân'
-
13'Kiều' trong mắt của giới mộ điệu: Kịch bản vụng về, diễn xuất thô cứng, biên tập nghiệp dư!
-
14Cao Thái Hà trong phim 'Kiều': Tôi muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều
-
15Dàn diễn viên từ Tây sang Đông của 'Mortal Kombat': Nam chính chưa ấn tượng bằng ngôi sao Indonesia được tuyển thẳng không cần casting
-
16Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'?
-
17'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?
-
18'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!
-
19Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị 'tẩy chay' hóa ra lại lớn đến mức này
-
20'Trường Ca hành' mở điểm Douban: 5 sao và 1 sao ngang ngửa nhau, khán giả hoang mang 'xem hay không xem nói một lời?'