Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính

Dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ gây náo loạn trung tâm thương mại khi xuất hiện giao lưu cùng khán giả.

10/01/2021 09:26

Còn 1 tháng nữa mới chính thức khởi chiếu nhưng phim Tết Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả. Điểm nhấn độc đáo của chương trình đó là việc dàn sao bị nhốt trong lồng kính đặt giữa trung tâm thương mại gây tò mò, phấn khích với những người tham gia.

Chương trình đầu tiên được diễn ra tại TP HCM, dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V gồm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đã có nhiều hoạt động thú vị, thu hút đông đảo người xem.

Đông đảo khán giả góp mặt tại sự kiện

Đông đảo khán giả góp mặt tại sự kiện

Buổi giao lưu được thực hiện như một gameshow tương tác thực tế giữa dàn diễn viên và khán giả. Với thông điệp truyền tải qua chương trình cũng chính là thông điệp nhân văn của bộ phim, đó là: Liệu sự giàu có, vương giả có mang lại tự do, hạnh phúc hay không? Dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V đã bất ngờ khi bị nhốt trong lồng kính rộng 5mx3m và đưa đến đặt tại 1 Trung tâm thương mại ở quận 10, TP HCM.

Dàn sao bị nhốt trong lồng kính đặt giữa trung tâm thương mại

Dàn sao bị nhốt trong lồng kính đặt giữa trung tâm thương mại

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 2

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 3

Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ, các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu, mọi thứ đã nóng dần khi nhiều fan của vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu đã có mặt để chào đón dàn sao từ cửa vào. Càng gần đến giờ diễn ra, không khí mỗi lúc càng náo nhiệt, thu hút đám đông khán giả tò mò và vỡ oà khi trở thành một phần quan trọng trong màn trình diễn của các ngôi sao.

Khán giả nhiệt tình tham gia trò chơi để tìm ra chìa khoá 'giải cứu' dàn sao và nhận quà từ chương trình

Khán giả nhiệt tình tham gia trò chơi để tìm ra chìa khoá 'giải cứu' dàn sao và nhận quà từ chương trình

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 5

Kaity Nguyễn nhiệt tình tương tác với khán giả

Kaity Nguyễn nhiệt tình tương tác với khán giả

Kaity Nguyễn và nghệ sĩ Lê Khanh

Kaity Nguyễn và nghệ sĩ Lê Khanh

Nhiều khán giả tại sự kiện cho biết, họ rất bất ngờ với hình thức giao lưu này thay vì chỉ nghe hỏi rồi chụp hình như trước đây, giúp họ một phần hiểu được nội dung và ý nghĩa sơ bộ mà bộ phim muốn truyền tải trước khi mua vé xem phim.

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình là hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì ‘phiên bản độc quyền của phim', ekip Gái Già Lắm Chiêu V còn dành tặng cho khán giả vàng, đúng tinh thần của bộ phim, cũng như lời chúc cho một cái Tết và năm mới tài lộc, hạnh phúc đủ đầy sắp đến.

 Các nghệ sĩ tặng quà cho khán giả

 Các nghệ sĩ tặng quà cho khán giả

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 9

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng

NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng

Sau tour giao lưu đầu tiên, NSND Lê Khanh cho biết: ‘Đây là một hoạt động truyền tải thông điệp chính của phim theo một cách khéo léo, rất hiện đại và hoàn toàn khác biệt. Qua trò chơi thử thách trong lồng kính, bên trong thì toàn vật dụng xa hoa, vương già, và thậm chí có cả VÀNG nữa, nhưng lại bị nhốt, không có tự do. Cho thấy rằng nếu không có tự do thì cũng không thoải mái và mọi thứ giá trị trong đó đều vô nghĩa'.

Nữ chính của phim - Kaity Nguyễn hào hứng: ‘Đây là lần đầu tiên, phải nhấn mạnh là lần đầu tiên luôn, Kaity được tham gia một hoạt động như thế này. Chương trình giao lưu đã thu hút đông đảo khán giả quan tâm, ai cũng hào hứng và cảm thấy thú vị khi mình được trở thành ‘anh hùng cứu mỹ nhân''.

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 11

Kaity Nguyễn, Lê Khanh và dàn sao ‘Gái già lắm chiêu V’ cầu cứu khán giả khi bị nhốt trong lồng kính 12

Đạo diễn Namcito cho hay: ‘Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả. Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam'.

Chương trình giao lưu, chúc Tết khán giả của dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1. Các điểm tiếp theo của hành trình chúc Tết sớm - Tặng vàng ròng sẽ diễn ra tại khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Tại mỗi nơi sẽ có những nội dung mới mẻ, thực tế dựa trên phản ứng của khán giả để truyền tải thông điệp chính của bộ phim về Giàu có - Tự do - Hạnh phúc.

Phim sẽ được khởi chiếu vào Mùng 1 Tết tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Photo: Thanh Nguyễn

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều