Kang Hyung Suk - Anh cảnh sát 'nhảy lớp' trong 'Hometown ChaChaCha': Từng là phản diện, đánh người không ghê tay từ 'Hạ cánh nơi anh' đến 'Tầng lớp Itaewon'

Ai mà ngờ cảnh sát Choi Eun Cheul (Kang Hyung Suk) từng có một 'quá khứ' vào vai phản diện trong 'Hạ cánh nơi anh' và 'Tầng lớp Itaewon'.

13/10/2021 10:47

Hometown ChaChaCha – bộ phim thanh âm làng biển với xu hướng chữa lành đang khiến khán giả 'sốt rần rần' với cặp đôi phụ đầy đáng yêu. Đó là cảnh sát Choi Eun Cheol (Kang Hyung Suk) – điều dưỡng Pyo Mi Seon (Gong Min Jung). Trong đó, Choi Eun Cheol nhận được rất nhiều lời khen ngợi với lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt điển trai cuốn hút. Ở những tập gần đây, Choi Eun Cheol lại càng khiến khán giả 'đổ đứ đừ' với tình yêu 'nhảy lớp' cùng Pyo Mi Seon.

Cảnh sát Choi Eun Cheol 

Cảnh sát Choi Eun Cheol 

Choi Eun Cheol là một cảnh sát tại Gongjin, anh luôn có mặt khi người dân cần đến và được điều dưỡng Pyo Mi Seon 'chấm' làm bạn trai lý tưởng. Khi Pyo Mi Seon tỏ tình, Choi Eun Cheol đã nói cô quá 'nhanh chóng' và anh là người quê mùa nên không thể nhanh như thế được. Sau khi biết câu nói của mình khiến Pyo Mi Seon tổn thương, Choi Eun Cheol đã chủ động tìm gặp để trò chuyện nhưng lại nhận được câu nói quyết định 'dừng tình cảm' của Pyo Mi Seon.

Biết cô hiểu lầm, sau đó, Choi Eun Cheol đã đến phòng khám, dùng phương thức đặc biệt của mình để nói với Pyo Mi Seon rằng muốn tìm hiểu cô từ từ chứ không hề từ bỏ. Khi gặp gỡ, anh cũng nói thêm rằng vì là người chậm hiểu nên trước kia đã từng học 15 tiếng 1 ngày trong 5 năm để thi đỗ cảnh sát, anh vốn là người kiên trì, vì vậy không có chuyện từ bỏ cô Mi Seon dễ dàng.

Eun Cheol nghiêm túc mong Pyo Mi Seon hãy hẹn hò với mình 

Eun Cheol nghiêm túc mong Pyo Mi Seon hãy hẹn hò với mình 

Sau khi xác nhận tình cảm, Choi Eun Cheol tiếp tục thể hiện tình cảm lớn của mình dành cho Pyo Mi Seon, chủ động tìm hiểu các quán ăn, bộ phim hay để hẹn hò với người yêu. Khi được Pyo Mi Seon 'dạy dỗ' tình yêu không có hạn sử dụng, Choi Eun Cheol khiến khán giả 'cười ngất' với màn 'xin phép nhảy lớp' để được ôm Pyo Mi Seon.

Kang Hyung Suk - Anh cảnh sát 'nhảy lớp' trong 'Hometown ChaChaCha': Từng là phản diện, đánh người không ghê tay từ 'Hạ cánh nơi anh' đến 'Tầng lớp Itaewon' 2

Trong tập 14 mới đây, Choi Eun Cheol tiếp tục chủ động học hỏi, tìm hiểu về các món đồ hàng hiệu, chi tiền không tiếc mua quà đắt tiền cho bạn gái. Đó là số tiền mà anh bán bộ sưu tập súng đồ chơi sưu tầm lâu năm của mình. Chỉ khi thấy Pyo Mi Seon hiểu lầm, Choi Eun Cheol mới chủ động giải thích về chuyện này. Anh nói rằng vì không dư dả gì nhưng muốn cho Mi Seon một tình yêu đẹp, những món quà tốt nên sẵn lòng làm tất cả để khiến người yêu vui.

Kang Hyung Suk - Anh cảnh sát 'nhảy lớp' trong 'Hometown ChaChaCha': Từng là phản diện, đánh người không ghê tay từ 'Hạ cánh nơi anh' đến 'Tầng lớp Itaewon' 3

Choi Eun Cheol tặng rất nhiều món đồ đắt tiền cho Pyo Mi Seon 

Choi Eun Cheol tặng rất nhiều món đồ đắt tiền cho Pyo Mi Seon 

Khi hiểu vấn đề, Pyo Mi Seon đã chủ động 'vào vai' cô giáo, 'dạy' Choi Eun Cheol rằng cô muốn lấy tình yêu làm tiền đề hôn nhân và trùng hợp thay, cảnh sát Choi cũng hoàn toàn có suy nghĩ này. Sau đó, anh chủ động hôn Pyo Mi Seon, 'học vượt vài lớp'.

Kang Hyung Suk - Anh cảnh sát 'nhảy lớp' trong 'Hometown ChaChaCha': Từng là phản diện, đánh người không ghê tay từ 'Hạ cánh nơi anh' đến 'Tầng lớp Itaewon' 5

Màn 'học vượt vài lớp' của cảnh sát Choi khiến không chỉ Pyo Mi Seon mà khán giả cũng 'đổ đứ đừ'

Màn 'học vượt vài lớp' của cảnh sát Choi khiến không chỉ Pyo Mi Seon mà khán giả cũng 'đổ đứ đừ'

Sự đáng yêu của cặp đôi phụ này đã giúp cho khán giả vơi bớt cảm giác 'chầm kẽm' khi cặp đôi chính của Kim Seon Ho – Shin Min Ah hiện đang gặp trục trặc trong tình yêu. Những câu nói của cặp đôi cũng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cảnh sát Choi chăm chỉ và học giỏi thế này, chẳng mấy chốc trở thành 'giáo sư' trong tình yêu và sớm 'rước nàng về dinh' có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Pyo Mi Seon.

Trích phân đoạn Choi Eun Cheol - Pyo Mi Seon trong tập 14 Hometown ChaChaCha

Trước khi trở thành anh cảnh sát khiến ai cũng 'đổ đứ đừ' này, Kang Hyung Suk đã từng vào vai trong Hạ cánh nơi anhTầng lớp Itaewon, hiện tại cũng đang vào vai trong Lost. Ít ai biết rằng, trong cả Hạ cánh nơi anhTầng lớp Itaewon, Kang Hyung Suk đã vào vai phản diện, dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng 'đánh người không ghê tay'.

Lần đầu tiên Kang Hyung Suk xuất hiện với tư cách diễn viên là một vai diễn nhỏ trong Hạ cánh nơi anh. Anh vào vai thuộc hạ của Cho Cheol Gang (Oh Man Seok) – người khiến tình yêu của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trở nên éo le và đầy trắc trở hơn bao giờ hết.

Kang Hyung Suk trong Hạ cánh nơi anh

Kang Hyung Suk trong Hạ cánh nơi anh

Tầng lớp Itaewon, level phản diện tăng thêm một cấp bậc, Kang Hyung Suk vào vai y tá giấu mặt, người đã tiêm thuốc khiến Jo Yi Seo (Kim Da Mi) bị bắt cóc. Khi người của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đến tìm đại ca còn thẳng tay đấm người này ngã sấp mặt.

Kang Hyung Suk - Anh cảnh sát 'nhảy lớp' trong 'Hometown ChaChaCha': Từng là phản diện, đánh người không ghê tay từ 'Hạ cánh nơi anh' đến 'Tầng lớp Itaewon' 8

Kang Hyung Suk 'giang hồ' trong Tầng lớp Itaewon

Kang Hyung Suk 'giang hồ' trong Tầng lớp Itaewon

Sau đó, anh tiếp tục vào vai phụ trong các bộ phim Do Do Sol Sol La La Sol, Mystic Pop-up Bar, chỉ là vai diễn nhỏ nhưng cũng đủ khiến các nhà sản xuất, đạo diễn đánh giá cao về năng lực của mình.

Kang Hyung Suk trong Do Do Sol Sol La La Sol

Kang Hyung Suk trong Do Do Sol Sol La La Sol

Hiện tại, cùng khung giờ phát sóng với Hometown ChaChaCha, Kang Hyung Suk vào vai trong Lost, một nhân viên, cấp dưới của chồng Boo Jung (Jeon Do Yeon), luôn đưa ra lời khuyên xác đáng.

Kang Hyung Suk trong Lost

Kang Hyung Suk trong Lost

Mặc dù đã từng xuất hiện với nhiều vai diễn nhưng phải đến Hometown ChaChaCha, vào vai kép phụ, có một tình yêu lãng mạn đầy hài hước với Pyo Mi Seon, Kang Hyung Suk mới nhân được quan tâm lớn. Rất nhiều bình luận hy vọng Kang Hyung Suk sẽ được chú ý nhiều trong tương lai, hệt như bạn diễn Kim Seon Ho cùng bộ phim.  

Kang Hyung Suk sinh năm 1992, thuộc công ty quản lý AM Entertainment, đây là công ty chủ quản của cặp đôi Kim Woo Bin – Shin Min Ah. Khi tham gia vai diễn trong Hometown ChaChaCha, Kang Hyung Suk được đàn chị cùng công ty chăm sóc rất nhiều, thậm chí Kim Woo Bin cũng luôn ủng hộ, thường xuyên để lại bình luận cổ vũ Kang Hyung Suk.

Kang Hyung Suk thuộc công ty AM Entertainment, là đàn em cùng công ty Shin Min Ah và Kim Woo Bin

Kang Hyung Suk thuộc công ty AM Entertainment, là đàn em cùng công ty Shin Min Ah và Kim Woo Bin
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều