Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng 'Story of You and the Rain' do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

13/04/2021 09:07

Story of You and the Rain là một bộ phim điện ảnh lãng mạn xoay quanh hai nhân vật chính là Young Ho (Kang Ha Neul) và So Hee (Chun Woo Hee). Cả hai trở thành nguồn an ủi của nhau trong cuộc sống qua việc trao gửi những bức thư viết tay.

Mới đây Kang Sora cho biết cô sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim với vai diễn Soo Jin, một học sinh cùng trường luyện thi của Young Ho. Kang Sora từng hợp tác cùng Kang Ha Neul trong bộ phim Incomplete LifeCô cũng từng đóng với Chun Woo Hee trong Sunny.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee 0

Tham gia trong Story of You and the Rain lần này, Kang Sora cho biết bản thân rất thích tính cách nhân vật mà cô thể hiện trong phim, rất trung thực và thẳng thắn. Không giống như Young Ho nhút nhát và do dự, Soo Jin chủ động tự tin đi theo tiếng gọi của trái tim, còn tiếp cho Young Ho động lực can đảm để theo đuổi ước mơ của mình.

Nhân vật Soo Jin này được cho là giống với tính cách của Kang Sora ngoài đời thực mà Kang Ha Neul đã từng nhận xét: 'Cô ấy không hề ngần ngại khi tiếp cận mọi người lần đầu tiên gặp mặt'. Đạo diễn cũng Jo Jin Mo tiết lộ thêm về nhân vật Sora thể hiện: 'Cô ấy đã hoàn thành tốt vai Soo Jin, người phụ nữ trung thực với cảm xúc và không áp lực trong mọi thứ. Diễn xuất của cô ấy thực sự tự nhiên'.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee 1

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee 2

Được biết mối quan hệ của bộ ba Kang Sora - Kang Ha Neul - Chun Woo Hee rất thân thiết và bền bỉ. 'Tôi biết mình sẽ xuất hiện trong bộ phim ngay khi nghe tin 2 diễn viên chính được chọn. Cả 2 đều rất thân thiện và thoải mái, cứ như thể Incomplete Life mới vừa quay xong vậy. Cũng đã 10 năm kể từ khi Sunny lên sóng, vì vậy tôi đã rất vui khi được gặp lạ Woo Hee. Đây là 1 lần hợp tác thực sự ý nghĩa khi có thể xuất hiện cùng họ trong một tác phẩm ở độ tuổi 30 sau khi đã từng trải qua thanh xuân năm 20 tuổi', Kang Sora nói thêm

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee 3

Story of You and the Rain dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 28/04.

Story of You and the Rain - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều