'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi

Phải chịu sức ép từ nhiều phía, Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) đành từ chức để bảo vệ dự án kế hoạch nguồn. Được Cầu Diệu Minh trợ giúp, Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) cố gắng quên mình lấy lại danh dự cho Giai Ninh.

14/09/2021 15:00

Mở đầu tập 35 Kế hoạch nguồn nhịp tim, giám đốc Hoàng đã theo quyết sách của Văn Chiêu, ông gặp Giai Ninh yêu cầu cô từ chức. Gặp Tiểu Sơn, Giai Ninh nói cô đã đồng ý với giám đốc Hoàng vì cô không muốn ông phải khó xử trước hội đồng quản trị của công ty. Đồng thời, Giai Ninh khuyên Tiểu Sơn đừng mất lý trí mà đi gặp Văn Chiêu vì sẽ trúng kế của hắn.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 0

Đọc những bình luận mắng chửi chị gái mình, Giai Tâm rất tức giận. Hiểu Dã muốn chiều lòng Giai Tâm, anh đứng ra bảo vệ cho Giai Ninh trên mạng xã hội. 

Về đến bệnh viện, Giai Tâm đã bị Tần Bân kéo đi. Tần Bân cho Giai Tâm xem cách làm của Hiểu Dã đã khiến sự việc của Giai Ninh trở nên nghiêm trọng hơn. Giai Tâm phản ứng rằng Hiểu Dã và mình chỉ có lòng tốt giúp chị gái nhưng Tần Bân tức giận, mắng nhiếc cô đã hành xử kiểu trẻ con. Giai Tâm muốn tự giải quyết sự việc do mình gây ra, không cần Tần Bân phải bận tâm. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 1

Phòng thí nghiệm đầy ắp phóng viên, Giai Ninh và Tiểu Sơn đành phải rời đi. Giai Ninh uất ức trong lòng, bị Văn Chiêu hãm hại mà giờ cô đã trở thành kẻ bán nước cầu vinh, mọi người khinh rẻ. Tiểu Sơn muốn Giai Ninh trút bỏ nỗi lòng, anh không muốn cô phải chịu đựng sự sỉ nhục này. Bản thân có nhà mà không thể về, Giai Ninh tức tưởi, nước mắt tuôn trào, gục ngã vào lòng Tiểu Sơn.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 2

Tiểu Sơn đến tìm gặp Văn Chiêu, muốn hắn buông tha cho Giai Ninh. Văn Chiêu muốn Tiểu Sơn quay về nếu không Giai Ninh sẽ phải chịu đau khổ nhưng Tiểu Sơn không đồng ý. 

Cầu tổng biết chuyện của con gái mình, ông muốn nhờ luật sư can thiệp đòi lại công bằng cho cô. Cấp dưới ngăn cản ông do sự việc liên quan đến giới khoa học nên cần xử lý cẩn trọng. 

Cầu tổng gọi Giai Ninh về nhà, trách con gái sao không tâm sự với ông nhưng cô trả lời muốn tự mình giải quyết. Biết bố tin tưởng mình tuyệt đối không làm ra chuyện này, Giai Ninh vô cùng cảm động.

Cầu tổng bàn bạc sẽ xử lý ra sao, Giai Ninh nói kế hoạch nguồn là tâm huyết của mọi người nên cô sẽ không mở họp báo, làm ảnh hưởng đến dự án.

Tiểu Sơn đứng đợi Giai Ninh bên ngoài, anh mong Cầu tổng yên tâm, nhất định anh sẽ đảm bảo an toàn cho cô.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 3

Giai Ninh đến phòng thí nghiệm, cô phản đối từ chức vì sẽ đồng nghĩa với việc thừa nhận mình đã làm mọi chuyện. Giám đốc Hoàng chỉ quan tâm đến lợi ích công ty, nếu Giai Ninh ở lại thì kế hoạch nguồn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Giám đốc Hoàng gia hạn một ngày, ông mong Giai Ninh cân nhắc, nếu không công ty sẽ thông báo đuổi việc. Mọi người bất bình thay Giai Ninh, trong lòng cô rối như tơ vò. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 4

Đến bệnh viện thăm ngài Vương, Giai Ninh nhớ những lời căn dặn của ông và sư nương về kế hoạch nguồn và niềm tin của giới khoa học nước nhà . Ra về cùng Tiểu Sơn, Giai Ninh nói với anh sẽ quyết định từ chức. 

Tại phòng thí nghiệm, Giai Ninh đến bàn giao công việc với Tôn Lỗi và cảm ơn anh đã giúp đỡ trong thời gian qua. Vì để bảo vệ Giai Ninh, tất cả nhân viên cũng muốn vì chính nghĩa, từ bỏ công việc.

Giai Ninh kể những khó khăn, sự đánh đổi mà từng người đã phải chịu để dành tất cả tâm huyết cho kế hoạch nguồn. Cô hy vọng mọi người tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng của dự án. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 5

Giai Ninh biết chuyện thầy Tôn bị trả bài luận văn, cô tự trách bản thân vì nghĩ do ảnh hưởng từ tin đồn của mình. Tiểu Sơn an ủi Giai Ninh đừng để trong lòng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. 

Tôn Lỗi và Tô Thiến gặp nhau, anh muốn cô tin tưởng Giai Ninh trong sạch. Tô Thiến bày tỏ lực bất tòng tâm, sự việc diễn ra như thế cô không thể thay đổi được. 

Gặp Cầu tổng, Tiểu Sơn bày tỏ muốn giúp Giai Ninh chứng minh sự trong sạch nên anh cần bộ phận mạng của công ty ông trợ lực. Cầu tổng kể về tuổi thơ của Giai Ninh đã bị tổn thương vì không có sự chăm sóc của gia đình nên bây giờ ông muốn bù đắp cho cô.

Tiểu Sơn nói anh ở bên cạnh Giai Ninh để bảo vệ sự nhiệt huyết của cô đối với cuộc sống và công việc. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 6

Sau khi suy nghĩ kỹ, Giai Ninh không muốn thua cuộc và cô quyết định đứng ra để làm sáng tỏ mọi việc. Tiểu Sơn ủng hộ và sẽ chiến đấu cùng Giai Ninh. 

Giai Ninh cùng Tiểu Sơn về công ty của bố cô, ngày đêm nghiên cứu tài liệu buổi họp báo. Vào ngày sinh nhật của Cầu tổng, Tiểu Sơn tặng bức ảnh ghép ông và Giai Ninh khiến hai bố con vô cùng cảm động.

Cầu tổng cũng ngầm thừa nhận Tiểu Sơn, muốn mời anh về nhà ăn cơm. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 7

Giai Ninh và Tiểu Sơn cùng đến gặp Văn Chiêu để mời anh đến tham gia buổi họp báo và xóa bỏ nghi vấn đối với công ty. Giai Ninh nhìn thấu tâm can của Văn Chiêu. Văn chiêu nhắc về chuyện tình của với Hương Lan đã bị Tiểu Sơn chia cắt nên vô cùng hận. Giai Ninh thừa nhận sự trả thù của Văn Chiêu đã làm ảnh hưởng đến mình nhưng cô quyết không trốn tránh. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 8

Bất ngờ, Tô Thiến đến buổi họp báo nói rõ sự việc giáo sư Harry đã đạo nhái thành quả nghiên cứu của Giai Ninh để làm bài luận văn. Ngoài ra, Tô Thiến chứng minh Giai Ninh không ăn trộm bí mật cốt lõi của phòng thí nghiệm Harry.

Lúc sau, Cầu tổng đứng ra bảo vệ con gái mình. Ông cho chiếu video đầy đủ cuộc nói chuyện giữa Giai Ninh và công ty Toques để mọi người sáng tỏ sự việc. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 9

Giai Tâm đang ngồi xem buổi họp báo của chị gái thì Tần Bân mua bánh đến dỗ dành cô. Hai người trêu đùa nhau, bỗng dưng Hiểu Dã xuất hiện. Tần Bân và Hiểu Dã xảy ra cãi vã, Giai Tâm can ngăn và tức giận bỏ đi.

Hiểu Dã đuổi theo Giai Tâm, cô thừa nhận đã vội vàng hẹn hò, tình cảm dành cho anh chỉ là đối với thần tượng. Cuối cùng, Giai Tâm quyết định chia tay với Hiểu Dã. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 10

Buổi họp báo thành công, Giai Ninh đến cảm ơn Tô Thiến. Văn Chiêu ra gặp mọi người, uy hiếp sẽ nói ra chuyện quá khứ của Tiểu Sơn. Tiểu Sơn thừa nhận đã lừa mọi người nhưng Văn Chiêu chỉ nói hai người là kẻ thù và đã từng xảy ra va chạm với nhau.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 11

Giai Tâm đến văn phòng của Tần Bân, thấy bạn gái cũ và anh đang tâm sự nên cô ghen tức, liền bỏ đi. Tần Bân biết Giai Tâm vừa đến tìm, anh nôn nóng chạy tìm cô. Tần Bân kể rõ sự tình cho Giai Tâm nghe, đồng thời cô cũng nói việc mình đã chia tay với Hiểu Dã. Tần Bân trong lòng mừng rỡ vì biết cơ hội của mình cũng đã đến. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi 12

Liệu Tần Bân có tận dụng thời cơ để nói lời yêu với Giai Tâm hay không? Văn Chiêu còn bí mật gì liên quan đến Tiểu Sơn để hãm hại anh? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong các tập tới của Kế hoạch nguồn nhịp tim

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều