'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến

Sau khi xảy ra tranh chấp, Văn Chiêu đã tiết lộ tin Hương Lan vẫn còn sống cho Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) biết. Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) khuyên Tiểu Sơn nên trở về để xác thực và một lòng tin tưởng anh sẽ quay trở lại bên mình.

18/09/2021 19:33

Mở đầu tập 37 Kế hoạch nguồn nhịp tim, Giai Tâm ghen tức vì bạn gái cũ của Tần Bân đến nhờ anh chữa bệnh. Khi Giai Tâm bỏ đi, Tần Bân mới nhận ra cô muốn tỏ tình với anh. Về đến nhà, Giai Tâm kể hết chuyện cho chị gái nghe. Nhận được lời khuyên giải của Giai Ninh, Giai Tâm cảm thấy mình vẫn còn thật ngây thơ.

Tiểu Sơn đến nhà Cầu tổng dùng bữa. Cầu tổng cũng hỏi Giai Ninh về việc kết hôn khiến hai người ngại ngùng. Cầu tổng và dì Ngô thúc giục, muốn chọn ngày tốt để tổ chức đám cưới cho Tiểu Sơn và Giai Ninh. Tiểu Sơn nêu ý kiến thuận theo Cầu tổng khiến ông vui mừng khôn xiết.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 0

Tiểu Sơn nói chuyện riêng với Cầu tổng. Anh kiên quyết sẽ không phụ tấm lòng của Giai Ninh và hứa chăm sóc cô thật tốt. Cầu tổng lo lắng hai người luôn chú tâm vào công việc sẽ có nhiều áp lực nên ông muốn tặng một căn nhà cho họ. Tiểu Sơn từ chối, anh hứa gây dựng sự nghiệp, bảo đảm tương lai cho Giai Ninh nên Cầu tổng rất hài lòng. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 1

Văn Chiêu hẹn gặp Giai Ninh ăn cơm vì ngày hôm sau sẽ ký kết đầu tư. Tiểu Sơn lo lắng muốn đi cùng Giai Ninh, cô đành đồng ý để anh quan sát từ xa. Tiểu Sơn gọi điện uy hiếp Văn Chiêu rằng: nếu tiết lộ bí mật anh từng được công ty Toques tuyển dụng thì việc này sẽ liên lụy đến gia đình nhà họ Nguyễn. Nhưng ngược lại, Văn Chiêu thách thức và muốn Tiểu Sơn chờ xem kịch hay. 

Văn Chiêu và Giai Ninh gặp nhau. Hắn hỏi Giai Ninh có hiểu hết về quá khứ của Tiểu Sơn hay không, cô trả lời rằng chỉ quan tâm đến hiện tại. Văn Chiêu thừa nhận mục đích nhắm vào Tiểu Sơn nên mới đầu tư vào kế hoạch nguồn. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 2

Văn Chiêu lừa Giai Ninh vào phòng mình để giở trò hèn hạ với cô. Giai Ninh phản kháng, cầm dao đe dọa Văn Chiêu. Tiểu Sơn xông vào cứu Giai Ninh, anh đẩy Văn Chiêu ra ngoài. Văn Chiêu uy hiếp Tiểu Sơn nếu anh không quay trở về thì sẽ tiết lộ thân phận thật sự của anh. Trong cơn cùng cực, Tiểu Sơn muốn đền mạng của Hương Lan để bù đắp cho Văn Chiêu nhưng hắn đã ngăn cản anh. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 3

Văn Chiêu bình tĩnh, nói lý do muốn đưa Tiểu Sơn quay về là vì Hương Lan còn sống. Sau khi xem tài liệu, Tiểu Sơn nhận ra Hương Lan đang bị chú Tra nhốt ở viện điều dưỡng. Hóa ra, chú Tra đã đề nghị Văn Chiêu cưới Hương Lan chứ không phải do nhà họ Nguyễn ép buộc như nói với Tiểu Sơn.

Hai người như chết lặng vì đã bị chú Tra lợi dụng. Văn Chiêu muốn cùng Tiểu Sơn làm rõ tung tích của Hương Lan nhưng anh đã quyết tâm từ bỏ quá khứ để làm lại cuộc sống. Tiểu Sơn rời đi, bỏ mặc Văn Chiêu quỳ gối cầu xin anh. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 4

Ra ngoài, Tiểu Sơn kể mọi chuyện cho Giai Ninh. Tiểu Sơn muốn quay về tìm Hương Lan nhưng anh không thể đi vì sợ phải rời xa Giai Ninh. Giai Ninh không muốn chối bỏ quá khứ của Tiểu Sơn, cô khuyên anh về cùng Văn Chiêu và nhất định đừng quên phải quay trở lại.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 5

Tại nhà, Giai Tâm kể muốn đi hỗ trợ tình nguyện vùng quê để thư giãn đầu óc nên Giai Ninh ủng hộ cô. Không do dự nhiều, Giai Tâm quyết định gửi đơn đăng ký.

Tần Bân đến gặp Giai Tâm vì biết tin cô sẽ về vùng quê làm tình nguyện. Tần Bân lo lắng vì cuộc sống ở đó rất khó khăn, sợ cô sẽ không chịu được. Giai Tâm muốn bản thân trưởng thành, giúp đỡ người bệnh nên Tần Bân cũng tôn trọng quyết định của cô. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 6

Giai Tâm đang dọn đồ để lên đường thì Tiểu Sơn và Tần Bân đến chia tay cô. Tần Bân thấy Giai Tâm mang theo toàn thứ không phù hợp với thời tiết vùng quê nên anh lên phòng tự sắp xếp cho cô. Tần Bân căn dặn Giai Tâm tự chăm sóc bản thân và phải liên lạc với anh thường xuyên. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 7

Biết Tiểu Sơn bàn giao công việc xong sẽ trở về thành phố A, Giai Ninh không chút lo lắng. Tiểu Sơn không hẹn ngày quay lại nhưng Giai Ninh tin tưởng chờ đợi anh. Sau khi chia tay Giai Tâm, Tiểu Sơn đến gặp Tần Bân nói chuyện. Anh nói mình sắp phải quay về để xử lý công việc nên nhờ Tần Bân chăm sóc cho Giai Ninh. 

Tiểu Sơn chia tay Giai Ninh và Tần Bân để lên máy bay về cùng Văn Chiêu. Giai Ninh và Tần Bân vô cùng buồn bã khi cả Tiểu Sơn và Giai Tâm đều đi. Tần Bân nói với Giai Ninh rằng mình rất nhớ em gái cô. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 8

Tiểu Sơn và Văn Chiêu đến nhà chú Tra yêu cầu ông nói rõ tung tích của Hương Lan. Chú Tra đồng ý đưa hai người đến gặp con gái mình. Đến viện điều dưỡng, Văn Chiêu khóc lặng đến ôm lấy Hương Lan nhưng bệnh tình của cô đột nhiên phát tác. Tiểu Sơn nhận ra Hương Lan đã quên mọi chuyện, cô đẩy Văn Chiêu ra khiến anh bị thương. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 9

Chú Tra nói rõ tình trạng của Hương Lan cho Tiểu Sơn vì cuộc sống bên Văn Chiêu khiến cô không chịu nổi mà phát điên. Chính ông đã tạo dựng màn kịch về cái chết của Hương Lan và cô đã yêu cầu bố mình không được nói cho Tiểu Sơn.

Chú Tra cầu xin Tiểu Sơn ở lại chăm sóc Hương Lan nhưng anh nhận ra ông chỉ muốn có được thông tin về kế hoạch nguồn. Chú Tra hứa hẹn khi có được công thức sẽ tha cho Tiểu Sơn được tự do. 

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 10

Tần Bân gọi điện hỏi thăm Giai Tâm, cô nói công việc rất bận và khoe mình đã trở thành bác sĩ chủ lực nơi đây. Tần Bân khuyên Giai Tâm chú ý giữ gìn sức khỏe. Cô mong anh yên tâm, cuộc sống của cô rất tốt. Tần Bân thổ lộ nỗi nhớ Giai Tâm khiến cô rất vui sướng. 

Tiểu Sơn ở cùng Mạc Lị, nghe tiếng Giai Ninh gọi đến cô liền giật điện thoại không cho anh nghe. Mạc Lị nghe lời chú Tra muốn giam giữ Tiểu Sơn khiến anh tức điên. Mạc Lị trách Tiểu Sơn đã rời bỏ mình, cô đe dọa nếu anh muốn đi ra ngoài sẽ nổ súng. Tiểu Sơn thẳng thừng nói sẽ không ai uy hiếp được vì khi trở lại, anh đã không còn nghĩ đến việc sống sót.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 37 - 38: Biết tin mối tình đầu vẫn còn sống, La Vân Hi tạm rời xa Tống Thiến 11

Giai Ninh rất lo lắng khi không nhận được tin tức từ Tiểu Sơn. Ở nơi vùng quê, Giai Tâm suy nghĩ về Tần Bân nên cảm thấy bồn chồn, khó ngủ. 

Liệu Tiểu Sơn sẽ giải quyết chuyện của chú Tra và Hương Lan như thế nào? Tần Bân có chạy đến bộc lộ tình yêu với Giai Tâm khi hai người đang xa cách? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Kế hoạch nguồn nhịp tim.

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều