#Niên Đại Cam Hồng

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2

Nhiều người không rõ rốt cuộc biên kịch muốn đưa số phận của cặp đôi Dung - Quang đi về đâu.

13/10/2018 16:35

Sau 47 tập, cuối cùng hành trình chiến đấu và phá án của Niên đại cam hồng cũng chính thức khép lại. Biết được toàn bộ sự thật về cha ruột của mình, thân phận của Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) cũng như hung thủ sát hại cha không phải người Hồ Dung (Mã Tư Thuần) yêu, cô đã kịp trao cho anh chiếc ôm thật chặt.

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 0

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 1

Nếu Niên đại cam hồng kết thúc ngay khoảnh khắc này, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hụt hẫng, chưa thỏa mãn nên ekip làm phim đã 'mạnh dạn' kéo dài đoạn kết. Nhờ vậy, thay vì hạnh phúc bởi bộ đôi trai tài, gái sắc có thêm nhiều phân cảnh vui vẻ, khán giả lại 'rối như gà bới', chẳng biết rốt cuộc Quang ca và Dung Dung có cùng nhau đi hết cuộc đời hay không.

Cụ thể, sau cái ôm trên xe cảnh sát, dòng thời gian đột nhiên quay trở về lúc Tử Quang bị đâm vào mỏm đá chìm, trôi dạt vào bãi cát, gặp bác sỹ và được chẩn đoán là mất trí. Một thời gian sau, anh đưa Hồ Dung tới ngay bờ biển này làm đám cưới. Và cuối cùng, kết thúc phim là cảnh cô dâu chạy khỏi hôn lễ vì nhiệm vụ khẩn, hộ tống Trương tổng (Hồ Quân) lên máy bay tư nhân, còn chú rể 'hô biến' thành tiếp viên hàng không. Anh tặng cô trái trứng vẽ hình như khi cô còn nằm trong bệnh viện, cùng với đó là phần bánh ngọt có đính kèm nhẫn cưới.
 

Cảnh đám cưới 'cười ra nước mắt' của Dung - Quang

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 2

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 3

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 4

Với những tình tiết mông lung và có phần rời rạc thế này, người xem không hiểu rốt cuộc hành trình tìm lại ký ức, cùng nhau phá án của cặp đôi Dung - Quang chỉ là giấc mơ khi Tử Quang đang bị ngất, hay cảnh sát Trung Quốc đã chấp nhận thân phận nằm vùng của anh, để anh giúp vợ hoàn thành công việc.

Câu chuyện còn đang 'mấp mé' bên ranh giới mơ - thực, đám cưới chưa diễn ra trọn vẹn, nhiệm vụ bảo vệ Trương tổng vẫn đang bỏ ngỏ nên phần lớn khán giả đang rất mong chờ phim làm tiếp phần hai để lý giải tất cả những câu hỏi còn dang dở, đồng thời để đôi vợ chồng 'hụt' có thêm 'đất' để tung chemistry. Song song với đó, một bộ phận người hâm mộ khác cho rằng cái kết này không hề 'hack não' mà chỉ điểm qua những tình tiết then chốt, đây vẫn là Hồ Dung và Tử Quang của đời thật.

Kết thúc quá khó hiểu, khán giả hy vọng ‘Niên đại cam hồng’ sẽ có phần 2 5

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kiêu Kỵ Giáo, Niên đại cam hồng xoay quanh Lưu Tử Quang - chàng trai dũng cảm, thẳng thắn. Trở về Giang Bắc với ký ức trống rỗng, anh vô tình gặp và yêu Hồ Dung - nữ cảnh sát xinh đẹp, nóng nảy. Ngay khi tình cảm giữa cả hai chớm nở cũng là lúc Hồ Dung phát hiện Tử Quang chính là nghi phạm số một trong vụ án giết cha ruột năm xưa.

Hiện tại, Niên đại cam hồng đã có trọn bộ trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều