#Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày'

Dù ở 'Hậu duệ mặt trời' hay '11 tháng 5 ngày', Khả Ngân đều khiến khán giả trầm trồ trước diễn xuất của mình.

19/10/2021 10:56

Với những khán giả mê phim Việt, Khả Ngân chắc hẳn không phải là gương mặt xa lạ. Gần đây, khi tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày, diễn xuất của cô được nhận xét là tiến bộ. Đặc biệt, nhiều người cũng đặt vai diễn Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày lần này lên bàn cân so sánh với bác sĩ Hoài Phương trong Hậu duệ mặt trời bản Việt của nữ diễn viên.

Hậu duệ mặt trời bản Việt

Poster phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Poster phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt là câu chuyện về những người lính trẻ Việt Nam với tinh thần yêu nước nồng nàn luôn sẵn lòng bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước và những người bác sĩ hết mình vì bệnh nhân dù cho có gặp nguy hiểm. Đồng thời, bộ phim còn là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và lãng mạn của những người trẻ trước sứ mệnh bảo vệ đất nước.

Trong phim, Khả Ngân vào vai bác sĩ Hoài Phương - một cô bác sĩ tận tâm với nghề, có tính cách độc lập, kiên cường. Cô nhanh chóng 'lọt vào mắt xanh' của Đại úy Duy Kiên (do Song Luân thủ vai). Đặc biệt, sự tận tâm, dũng cảm của bác sĩ Hoài Phương đã được Khả Ngân thể hiện rõ thông qua phân đoạn nhất quyết cứu sống 1 cậu bé trước sự đe dọa từ những vệ sĩ áo đen của nước láng giềng.

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Khả Ngân từng chia sẻ về vai diễn bác sĩ Hoài Phương rằng: 'Nếu nói tôi quá non để đảm nhận trọng trách nữ chính thì tôi cảm thấy câu hỏi này hơi mang tính phiến diện và áp đặt'. Cô còn khẳng định rằng: 'Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề'. Và khi được hỏi liệu Khả Ngân đã hoàn thành tốt vai diễn hay chưa thì cô cho biết: 'Tốt hay không thì phải do đánh giá của người xem. Nhưng bản thân tôi thì rất hài lòng vì mình đã dành hết thời gian tâm sức cho Hậu duệ mặt trời'.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 2

Dù diễn xuất vui hay buồn cũng không làm khó được Khả Ngân.

Dù diễn xuất vui hay buồn cũng không làm khó được Khả Ngân.

Bên cạnh nhận xét của bản thân Khả Ngân, khán giả cũng có những nhận xét về diễn xuất của 'hot girl boxing' trong Hậu duệ mặt trời bản Việt. Tuy vẫn có một số nhận xét không mấy khả quan về diễn xuất của Khả Ngân khi so sánh với diễn xuất của Song Hye Kyo (vai nữ chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Hàn), nhưng cũng có nhiều khán giả đưa ra ý kiến bảo vệ cô, rằng tuy không xuất sắc bằng Song Hye Kyo nhưng hình ảnh của Khả Ngân lại rất hợp với bộ phim.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 4 Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 5

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 6

Tuy bị chê diễn xuất còn kém so với Song Hye Kyo, nhưng diễn xuất của Khả Ngân mang lại nét thuần Việt.

Tuy bị chê diễn xuất còn kém so với Song Hye Kyo, nhưng diễn xuất của Khả Ngân mang lại nét thuần Việt.

Ngoài ra, đàn chị Cao Thái Hà cũng dành những lời khen có cánh về diễn xuất của Khả Ngân trong phim: 'Khả Ngân đã làm tốt vai trò của mình rồi'.

Cao Thái Hà dành những lời khen có cánh cho diễn xuất của Khả Ngân

Cao Thái Hà dành những lời khen có cánh cho diễn xuất của Khả Ngân

11 tháng 5 ngày

Bộ phim 11 tháng 5 ngày là bộ phim dành được nhiều sự quan tâm của khán giả ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện phim xoay quanh Tuệ Nhi (do Khả Ngân thủ vai) từ lúc là một tiểu thư nhà giàu, có chồng chưa cưới môn đăng hộ đối, yêu chiều hết mực, cho đến khi bị hủy hôn, xích mích với gia đình mà rời khỏi nhà và đến ở khu xóm trọ vui nhộn, tốt bụng. Nhờ đó mà Nhi từ một cô tiểu thư ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân đã trở nên trưởng thành hơn và biết suy nghĩ cho người khác.

Tuệ Nhi là một vai diễn khó khi có sự chuyển biến tâm lý đối lập nhau.

Tuệ Nhi là một vai diễn khó khi có sự chuyển biến tâm lý đối lập nhau.

Đặc biệt, trong phim Khả Ngân đã tạo ra một phân đoạn tượng ấn tượng khiến cho khán giả phải quay ngoắt 180 độ mà yêu mến cô, đây là phân đoạn cho thấy sự thay đổi trong diễn biến tâm lý của nhân vật Nhi. Đó là khi Nhi được Đăng (Do Thanh Sơn thủ vai) xào mì cho và bắt cô từ giờ phải tập làm những điều cô không thích vì chả có ai chiều theo ý cô nữa, sau đó Nhi dường như đã thấu lời Đăng và bắt đầu tự đi xin việc, tập để không làm cô tiểu thư làm gì cũng cần có người khác giúp nữa.

Phân đoạn Tuệ Nhi tự đi xin việc tại quán coffee.

Phân đoạn Tuệ Nhi tự đi xin việc tại quán coffee.

Ngoài ra, về chuyện thoại nhanh, khó nghe và biểu cảm thiếu đa dạng, Khả Ngân thành thật thừa nhận những khuyết điểm của bản thân và luôn tiếp nhận những góp ý từ phía khán giả để từ đó phân tích và sửa chữa cho những lần tiếp theo.

Bên cạnh đó, có rất nhiều phản hồi từ khán giả về diễn xuất của Khả Ngân trong phim.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 11

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 12

Khi đọc những bình luận của khán giả, có thể thấy, trước cái bóng quá lớn về diễn xuất từ bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt, Khả Ngân đã lột xác hơn về diễn xuất trong 11 tháng 5 ngày và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Cô đã có những tiến bộ nhất định về khả năng diễn xuất của mình và được khán giả cũng như đồng nghiệp công nhận.

Diễn xuất của Khả Ngân từ 'Hậu duệ mặt trời' đến '11 tháng 5 ngày' 13

Diễn xuất của Khả Ngân đã có nhiều tiến bộ.

Diễn xuất của Khả Ngân đã có nhiều tiến bộ.

Thanh Sơn nhận xét Khả Ngân đã diễn xuất tốt vai Tuệ Nhi.

Thanh Sơn nhận xét Khả Ngân đã diễn xuất tốt vai Tuệ Nhi.

Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền và hiện phát sóng tại FIM360-SCTV6. Khả Ngân cũng đang là 1 trong 26 gương mặt nữ diễn viên có tên trong danh sách cuộc thi Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trên màn ảnh.

Nếu yêu thích Khả Ngân cùng hình tượng nữ bác sĩ xinh đẹp dũng cảm, nhân hậu Hoài Phương trong Hậu duệ mặt trời bản Việt, hãy bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 là cuộc thi bình chọn gương mặt nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Cuộc thi do Viettel Media tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tháng 10 yêu thương.

Các gương mặt tham gia cuộc thi là những nữ diễn viên vào vai các nhân vật trong loạt phim trong và ngoài nước, loạt phim này đã và đang được phát sóng trên kênh FIM360-SCTV6.

Để bình chọn gương mặt nữ diễn viên mà mình yêu thích, người chơi  truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Theo Phan Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều