Khán giả đòi tẩy chay 'Mystic Pop-up Bar' của Hwang Jung Eum và Yook Sung Jae vì đạo diễn liên quan đến bê bối tình dục trong quá khứ

Đạo diễn 'Mystic Pop-up Bar' - phim mới có sự góp mặt của Hwang Jung Eum và Yook Sung Jae bị lật lại quá khứ có liên quan đến bê bối tình dục Jang Ja Yeon.

25/05/2020 16:01

Mystic Pop-up Bar (tựa Việt: Quán nhậu huyền bí) được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên. Phim là câu chuyện bí ẩn về quán nhậu ngoài trời có thể di chuyển khắp mọi nơi, được điều hành bởi bà chủ quyền lực Wol Joo (do Hwang Jung Eum thủ vai) cùng cậu nhân viên bán thời gian Han Kang Bae (do Yook Sungjae thủ vai) và đầu bếp Gwi (do Choi Won Young thủ vai).

Quán nhậu phục vụ người bình thường và cả… hồn ma, bộ ba 'chủ chốt' sẽ là những người chữa lành vết thương tâm hồn cho các vị khách.

Quán nhậu huyền bí nhận được phản hồi tốt từ khán giả cho 2 tập đầu tiên

Quán nhậu huyền bí nhận được phản hồi tốt từ khán giả cho 2 tập đầu tiên

Mystic Pop-up Bar nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả với hai tập đầu tiên, đồng thời đạt rating khởi điểm khá tốt với 3,6% cho tập 1 và 1,8% cho tập 2. Tuy nhiên, khán giả lại tập trung vào quá khứ của đạo diễn chỉ đạo bộ phim không kém gì nội dung phim. Bởi vì đạo diễn Jeon Chang Geun là người có liên quan đến vụ bê bối tình dục Jang Ja Yeon rùng beng suốt 10 năm trời và chưa có hình phạt thích đáng cho những kẻ phạm tội.

Thời điểm vụ án xảy ra, Jeon Chang Geun là PD của đài KBS và đang là đạo diễn của bộ phim My Precious You có sự góp mặt của loạt tên tuổi như Hong Ah Reum, Song Joong Ki, Lee Tae Ran, Ji Hyun Woo,… Nhưng do vụ việc Jang Ja Yeon bị bỏ ngỏ, việc điều tra cũng bị dời lại nên mọi chuyện dần trôi vào quên lãng. Năm 2016, Jeon Chang Geun rời KBS và chuyển sang JTBC.

Sau khi Quán nhậu huyền bí lên sóng, quá khứ của đạo diễn Jeon Chang Geun được đào lại, khán giả bắt đầu làn sóng tẩy chay phim. Nhiều khán giả bực tức yêu cầu nhà đài đưa ra lời giải thích rõ ràng về đạo diễn này. Ngoài ra, tập 1 của phim còn bị chỉ trích và khiến người xem cảm thấy khó chịu vì mang đến câu chuyện về một nữ nhân viên bị quấy rối tình dục tại nơi làm việc, tương đồng với quá khứ của đạo diễn Jeon Chang Geun.

PD Jeon Chang Geun

PD Jeon Chang Geun

Sau khi Quán nhậu huyền bí lên sóng, PD này 'chễm chệ' trên hot search

Sau khi Quán nhậu huyền bí lên sóng, PD này 'chễm chệ' trên hot search

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc để lại bình luận chỉ trích tiêu cực về đạo diễn này. Phần lớn làn sóng phản đối và 'ném đá', gọi đạo diễn là 'tên khốn', 'ác nhân', 'tội phạm' mà vẫn 'nhởn nhơ' xuất hiện trong làng giải trí: 'Tên khốn này mặt dày quá vậy? Một người dính líu đến vụ Jang Ja Yeon lại đi làm một phim về việc giải tỏa hận thù của những người chết… Chưa kể còn là về tội phạm quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Có lương tâm không vậy?'

Trailer Quán nhậu huyền bí

Quán nhậu huyền bí lên sóng vào tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên JTBC. Tuy nhiên, vì scandal của đạo diễn Jeon Chang Geun, bộ phim có trở ngại lớn để thành công.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều