Khán giả và giới phê bình phản ứng trái ngược về 'Trạng Tí', riêng Ngô Thanh Vân 'mãn nguyện' vì doanh thu

'Trạng Tí phiêu lưu ký' đang cán mốc hơn 11 tỷ đồng, con số này cũng được xem là khả quan với phim.

02/05/2021 09:35

Sau hơn 2 tháng hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trạng Tí phiêu lưu ký do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã chính thức ra rạp vào ngày 30/4. Từ khi công bố dự án đến nay, Trạng Tí phiêu lưu ký liên tiếp vướng nhiều ồn ào khiến khán giả hoài nghi về tác phẩm này.

Tuy nhiên theo ghi nhận trên trang Box Office Vietnam tính đến sáng sớm ngày 2/5, Trạng Tí phiêu lưu ký đang cán mốc hơn 11 tỷ đồng. Đây được xem là con số khả quan với phim bởi trước đó và đến nay, phim vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích và tẩy chay.

Doanh số của Trạng Tí tính đến sáng sớm ngày 2/5.

Doanh số của Trạng Tí tính đến sáng sớm ngày 2/5.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân viết mình đã có giấc ngủ ngon sau quãng thời gian dài mệt mỏi đi kèm với đó là một bức ảnh cô cầm trên tay tách cà phê: 'Good morning cả nhà. Mình đã có 1 giấc ngủ ngon tối qua sau một khoảng thời gian dài. Không biết bao lâu rồi mình mới ngủ được như vậy mà không bị thức giấc nửa đêm. Ly cafe sáng nay thấy ngon vô cùng.

Cám ơn những lời bình luận của mọi người ở khắp nơi. Ngày hôm qua đối với mình như 1 ngày đi tàu lượn. Quá nhiều cảm xúc… Chỉ muốn cám ơn từng người, like từng post và thả tim khắp nơi cho những bài viết.

Lý do lớn nhất của mình là làm phim cho cả gia đình đi xem. Giờ nhìn thấy con nít khắp rạp cười khóc làm lòng mình hạnh phúc vô bờ bến. Lịch giao lưu và gặp gỡ Trạng Tí cho các bé sẽ có nhé. Mong cả nhà tiếp tục ủng hộ cho phim và cũng đừng quên giữ an toàn cho các bé nhé bố mẹ ơi. Love you guys so much'.

NSX Ngô Thanh Vân.

NSX Ngô Thanh Vân.

Trước đó khi trở lại với rạp chiếu, nữ diễn viên phim Hai Phượng tự tin: 'Đối với Vân, chưa có dự án nào gian nan như thằng Tí, bọn nhỏ đã cùng nhau đi qua đến 2 mùa dịch. Vân hy vọng lần trở lại này của Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình cùng các em thiếu nhi'.

Đặc biệt, sau những ngày công chiếu đầu tiên trong khi khán giả liên tiếp tẩy chay thì một loạt đạo diễn nổi tiếng lại khen ngợi phim. Điển hình là dạo diễn Nguyễn Quang Dũng - người đứng sau thành công của bom tấn 200 tỷ Tiệc Trăng Máu đã nêu quan điểm về bộ phim: 'Đây là phim thiếu nhi hay nhất của Việt Nam. Phim có bối cảnh, CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) tốt nhất của Việt Nam từ đó đến giờ'.

Nhận xét của các đạo diễn về phim.

Nhận xét của các đạo diễn về phim.

Trong khi đó khán giả cho hay những lời bình trên của các đạo diễn 'rất giả trân'. 'Ai cũng phải cơm áo gạo tiền mà thôi, chứ review ảo ma canada thế này cũng không ai xem đâu', một khán giả bình luận.

Khán giả và giới phê bình phản ứng trái ngược về 'Trạng Tí', riêng Ngô Thanh Vân 'đã có 1 giấc ngủ ngon' 3

Bình luận trái chiều từ khán giả.

Bình luận trái chiều từ khán giả.

Trạng Tí phiêu lưu ký do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nhí như: Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long, Trần Đức Anh... Tác phẩm đang khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/4.

Trailer Trạng Tí

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều