'Khánh dư niên' 2 công bố giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 nhưng Tiêu Chiến sẽ không làm nam phụ nữa?

Đoàn làm phim 'Khánh dư niên' 2 đã chính thức thông báo việc giữ nguyên dàn diễn viên cũ cho phần mới khiến khán giả vô cùng vui mừng.

14/06/2021 16:36

Năm 2020, Khánh dư niên lên sóng và nhanh chóng nhận được cảm tình lớn từ phía khán giả. Không chỉ có nội dung tốt, dàn diễn viên nổi tiếng mà diễn xuất của các nhân vật trong phim đều được đánh giá cao. Chính vì vậy, sau khi phần 1 của phim kết thúc khán giả luôn mong đợi ngày phần 2 lên sóng.

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây phía nhà sản xuất Khánh dư niên đã chính thức thông báo việc phần 2 chuẩn bị khởi quay. Đặc biệt, phần 2 của phim sẽ giữ nguyên dàn diễn viên từ chính đến phụ của phần 1. Thông tin này nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn của khán giả.

Khánh dư niên tung poster chuẩn bị khai máy.

Khánh dư niên tung poster chuẩn bị khai máy.

Ở tập cuối của Khánh dư niên 1, Ngôn Băng Vân (Tiêu Chiến) đã phản bội và đâm nén Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Hết phim nhưng các câu hỏi về sự sống chết của Phạm Nhàn, Ngôn Băng Vân có thực sự phản bội không chưa được làm rõ từng khiến khán giả vô cùng tức giận. Hi vọng khi phần 2 Khánh dư niên lên sóng, các khúc mắc ở phần 1 sẽ được làm rõ.

Ngôn Băng Vân đâm lén Phạm Nhàn ở tập cuối Khánh dư niên 1.

Ngôn Băng Vân đâm lén Phạm Nhàn ở tập cuối Khánh dư niên 1.

Những diễn viên được mong đợi sẽ trở lại với phần 2 của Khánh dư niên là Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Tống Dật, Quách Kỳ Lân, Tiêu Chiến, Tân Chỉ Lôi… Tuy nhiên, việc Tiêu Chiến có quay lại phần 2 của Khánh dư niên với vai Ngôn Băng Vân nữa hay không vẫn là một ẩn số lớn.

Dàn diễn viên Khánh dư niên 1.

Dàn diễn viên Khánh dư niên 1.

Không thể phủ nhận rằng thành công của Khánh dư niên 1 đã giúp danh tiếng của Tiêu Chiến tăng lên rất nhiều. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi mà Tiêu Chiến đang là một trong những diễn viên đắt giá hàng đầu Hoa ngữ thì việc anh chàng vào vai nam phụ trong Khánh dư niên là rất khó.

Tiêu Chiến vẫn chưa xác nhận trở lại phần 2.

Tiêu Chiến vẫn chưa xác nhận trở lại phần 2.

Tiêu Chiến khó có thể đóng vai phụ trong Khánh dư niên.

Tiêu Chiến khó có thể đóng vai phụ trong Khánh dư niên.

Cũng có ý kiến cho rằng việc Tiêu Chiến không tham gia Khánh dư niên 2 cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến phim. Diễn xuất của anh chàng trong phần 1 vẫn còn gượng gạo không được lòng khán giả.

'Khánh dư niên' 2 công bố giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 nhưng Tiêu Chiến sẽ không làm nam phụ nữa? 5

Khán giả mong đợi Khánh dư niên lên sóng.

Khán giả mong đợi Khánh dư niên lên sóng.

Khánh dư niên xoay quanh nhân vật Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm). Phạm Nhàn là trẻ mồ côi được thượng thư Phạm Kiến đem về nuôi dạy. Năm 18 tuổi, Phạm Nhàn vào kinh làm quan và bị cuốn vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị. Trong quá trình tranh đấu này, thân phận của Phạm Nhàn cũng dần được làm sáng tỏ.

Trailer Khánh dư niên

Bạn có hi vọng Tiêu Chiến sẽ trở lại với phần 2 của Khánh dư niên không?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều