Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh

Trong một số khoảnh khắc, các diễn viên diễn cảnh khóc nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ.

05/05/2021 09:52

Trong hai bộ phim đang được chú ý - Hướng dương ngược nắng Hương vị tình thân, một số khoảnh khắc các diễn viên đã thể hiện cảm xúc nhân vật (khóc) một cách tự nhiên và rất nhập vai. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại dí dỏm chỉ chú ý đến gương mặt xinh xắn của họ. 'Khóc cũng xinh', 'Khóc đẹp vậy trời!', 'Khóc mà cũng đẹp nữa'... là một số bình luận của khán giả tình cờ khá giống nhau dành cho diễn viên trong một số cảnh quay ở hai bộ phim này.

Quỳnh Kool từng chia sẻ, trong diễn xuất cô khá tự tin ở việc lấy cảm xúc. Để lấy cảm xúc diễn cảnh khóc, cô chỉ cần khoảng 30 giây. Thậm chí có những cảnh quay, cô chỉ cần quay một đúp là xong. 'Khi mình có khoảng lặng để cảm nhận nhân vật, suy nghĩ về nhân vật và những điều từng trải qua, mình sẽ lấy cảm xúc rất nhanh. Nó là bản năng của người diễn viên' - Quỳnh Kool chia sẻ.

Với cách trang điểm đậm để phù hợp với vai tiểu thư nhà họ Cao, Quỳnh Kool luôn khiến fan phải trầm trồ vì gương mặt xinh xắn của mình, ngay cả ở những cảnh... khóc.

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 0

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 1

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 2

Quỳnh Kool trong vai Ngọc ở Hướng dương ngược nắng.

Quỳnh Kool trong vai Ngọc ở Hướng dương ngược nắng.

Trong khi đó, bộ phim Hướng dương ngược nắng gần đi đến hồi kết cũng là thời gian đủ lâu để khán giả có đánh giá toàn diện nhất về diễn xuất của Lương Thu Trang. Với vai Minh HH, cô từng nhận nhiều ý kiến trái chiều mà chính bản thân cô cũng lường trước được điều này. Tuy nhiên, một vai diễn dài hơi với nhiều giai đoạn thay đổi tính cách nhân vật, Lương Thu Trang đã đưa Minh đến gần thật gần với khán giả.

Những cảnh diễn cần thể hiện nội tâm và cảm xúc không hề làm khó Thu Trang. Cô từng tiết lộ, sau này, khi nhân vật đã hòa quyện vào diễn viên, đạo diễn chưa hô 'diễn' thì cảm xúc đã tự ùa về.

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 4

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 5

Minh HH trong 'Hướng dương ngược nắng' là vai diễn dài hơi của Lương Thu Trang.

Minh HH trong 'Hướng dương ngược nắng' là vai diễn dài hơi của Lương Thu Trang.

Sau vài tập phim đầu tiên của Hương vị tình thân lên sóng, Phương Oanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất khi vào vai Phương Nam. Tuy nhiên, ở những tập mới nhất, nữ diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ đã không làm người hâm mộ thất vọng với những cảnh quay chạm tới cảm xúc khán giả. Cô đã chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng và ngày càng nhập vai của mình.

Trong tạo hình cô gái trẻ trung, cá tính và thẳng thắn lần này, Phương Oanh còn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài 'ngầu ngầu' nhưng vẫn cực xinh đẹp.

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 7

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 8

Khi diễn viên 'bận' khóc... mà khán giả lại cứ khen xinh 9

Cùng đón xem các tập tiếp theo của phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và phim Hương vị tình thân vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều