'Khi hoa tình yêu nở' tập 11: Sự thật được hé lộ, Chủ tịch Jang và bố Ji Soo một tay đẩy bố Jae Hyun tới bước tự sát

Trong quá trình làm việc, Jae Hyun điều tra ra cái chết của bố mình có liên quan đến bố vợ là chủ tịch Jang và hơn thế, chính bố Ji Soo cũng bắt tay với Jang San đẩy bố anh vào đường cùng.

31/05/2020 09:04

Khi hoa tình yêu nở - Trailer tập 11

Jae Hyun (Yoo Ji Tae) kể lại những chuyện trước đây. Sau khi chia tay Ji Soo (Lee Bo Young) không lâu, bố Jae Hyun đã tự sát vì bị bán đứng ở công ty. Jae Hyun và mẹ anh không biết tại sao ông lại rơi vào tình cảnh đó cho đến khi anh tìm thấy rất nhiều đơn báo cáo trong cặp bố. Kể từ đó, Jae Hyun đã biết được mình phải sống và đi trên con đường như hiện tại.

Ji Soo an ủi sau khi nghe chuyện đau buồn của Jae Hyun.

Ji Soo an ủi sau khi nghe chuyện đau buồn của Jae Hyun.

Người công nhân tự sát 5 năm trước tại công ty đã làm dấy lên nghi ngờ trong Jae Hyun vì những trùng hợp với bố anh. Cuối cùng sau điều tra anh biết được cái chết của 2 người đều cùng có liên quan đến chủ tịch Jang. Vì không thể chấp nhận những chuyện đã xảy ra, Jae Hyun quyết định án binh bất động với án phạt 4 năm tù.

Chủ tịch Jang (Moon Sung Geun) biết người đã tự sát trước đây là bố Jae Hyun thì rất bất ngờ. Ông tìm cách bưng bít mọi việc đồng thời cho người giám sát con rể.

'Khi hoa tình yêu nở' tập 11: Sự thật được hé lộ, Chủ tịch Jang và bố Ji Soo một tay đẩy bố Jae Hyun tới bước tự sát 1

Ông cho gọi Jae Hyun đến và nói về số quỹ đen mà cảnh sát đang điều tra anh, rằng tất cả đều đang đứng tên Seo Kyung – vợ anh. Jang San cảnh cáo Jae Hyun đừng làm bừa vì sau này số tiền đó cũng sẽ thuộc về con trai anh Joon Seo. Và những gì anh đang cố gắng làm hãy từ bỏ vì ông biết đã biết chuyện Young Min (Ko Woo Rim) đánh cháu trai mình ở trường.

Seo Kyung (Park Si Yeon) cùng Jae Hyun đến nơi lần đầu 2 người hẹn hò. Đó là khu vui chơi giải trí nơi mà mẹ cô đã bỏ rơi cô và đi theo người đàn ông khác. Nơi đây là nỗi ám ảnh lớn nhất với Seo Kyung và Jae Hyun đã giúp cô xoá đi sợ hãi bằng cách ở bên cô. Nhưng giờ anh lại ngoại tình rồi muốn ly hôn làm cô rất thất vọng và đau khổ. Nhưng dù thế nào cô vẫn khẳng định nhất quyết sẽ không ly hôn.

Dù không thể cứu vãn hôn nhân, Seo Kyung cũng sẽ không ly hôn.

Dù không thể cứu vãn hôn nhân, Seo Kyung cũng sẽ không ly hôn.

Vì tự ý dạy piano cho học sinh tại trung tâm mà không thu tiền học nên Ji Soo đã bị mất việc. Nhưng cô nhất quyết không nhận tiền của Jae Hyun, vì vậy anh đã mua rất nhiều đồ ăn gửi đến nhà cho cô.

Ji Soo mất việc và từ chối sự giúp đỡ của Jae Hyun.

Ji Soo mất việc và từ chối sự giúp đỡ của Jae Hyun.

Bố Ji Soo (Jang Gwang) gọi Jae Hyun đến viện dưỡng lão. Ông kể hết mọi việc trước đây, rằng chính mình đã khép bố anh vào tội lao động phi pháp và chính chủ tịch Jang đã ủng hộ con đường thăng tiến của ông. Ông xin lỗi và mong anh đừng tha thứ cho mình.

Chính sự thù ghét Jae Hyun đã cướp mất con gái mà bố Ji Soo đã liên minh với chủ tịch Jang.

Chính sự thù ghét Jae Hyun đã cướp mất con gái mà bố Ji Soo đã liên minh với chủ tịch Jang.

Sau khi xin Jae Hyun thứ tội đồng thời dặn dò Young Min phải nghe lời và luôn ủng hộ mẹ, bố Ji Soo lên cơn bệnh và qua đời. Giờ đây, Ji Soo chỉ còn lại người con trai và mối tình đầu vì thế cô hi vọng sẽ không một ai rời bỏ mình nữa.

Sau 25 năm, cả bố Ji Soo cũng đã rời bỏ cô đi gặp với vợ và con gái út đã khuất.

Sau 25 năm, cả bố Ji Soo cũng đã rời bỏ cô đi gặp với vợ và con gái út đã khuất.

Ji Soo mong không còn ai bỏ rơi mình nữa.

Ji Soo mong không còn ai bỏ rơi mình nữa.

Khi mọi sự thật được làm rõ, Jae Hyun sẽ làm gì tiếp theo để trả thù Jang San mà không làm tổn thương đến vợ con? Sau tất cả, Seo Kyung vẫn muốn làm lại và cứu vãn cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Ji Soo dường như cũng đã quyết tâm giữ Jae Hyun bên mình. Cuộc tình tay ba này còn căng thẳng đến đâu? Đón xem các tập tiếp theo bộ phim Khi hoa tình yêu nở lúc 21h30 thứ 7, CN hàng tuần trên KeengMovies.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều