#Sứ mệnh cuối của thiên thần

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái'

Đã là thiên thần, sao còn có thể là 'biến thái' đây?

30/05/2019 07:54

Tiếp diễn vụ vỡ cửa sổ và rơi đèn chùm bất ngờ trong tập 4, tập 5 của Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) mở ra với chi tiết lãng mạn đến 'rụng tim': Kim Dan (L) giang cánh đỡ cho Yeon Seo (Shin Hye Sun) tránh khỏi tai nạn. Và trong lúc Yeon Seo đang còn ngỡ ngàng, sợ hãi, Kim Dan đã bế cô lên ghế để ngồi trấn tĩnh.

Kim Dan dịu dàng bế Yeon Seo lên 

Kim Dan dịu dàng bế Yeon Seo lên

Thay cô đi qua những mảnh kính vỡ 

Thay cô đi qua những mảnh kính vỡ

Ngay lúc này, Yeon Seo chợt để ý đến đôi cánh thiên thần của anh. Cô cho rằng anh là kẻ biến thái, lúc gọi điện thì không nghe máy, lại còn ăn mặc lố lăng trong nhà. Nữ vũ công muốn tự tay… cởi đồ của quản gia nhà mình.

Yeon Seo từ chối nghe Kim Dan giải thích, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm rất… 'trời ơi đất hỡi': 'Không có tên biến thái nào lại có thể giải thích cho bản thân mình cả.'

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái' 2 

Bị cô chủ túm lấy cánh, Kim Dan chỉ biết kêu trời, bảo rằng: 'Cô đã bao giờ nhìn thấy bộ cánh nào to mà đẹp đến chói mắt như thế này chưa?' rồi bỏ ra ngoài. Bản thân Dan không kiểm soát được việc cánh của mình sẽ xuất hiện lúc nào, mãi sau này anh mới biết vì mình cứu Yeon Seo vào ngày mưa nên khi dính nước mưa, đôi cánh thiên thần của Dan sẽ tự động xòe ra.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Khổ thân L (Infinite), đã cứu người mà còn bị mắng là 'biến thái' 3 

Có lẽ chẳng thanh niên nào số 'nhọ' như Kim Dan, hết lòng cứu người, lại còn chăm sóc tận tình cho Yeon Seo nhưng lại bị chính cô chủ đòi lột đồ, mắng là đồ biến thái, thật hết sức đau lòng!

Cận cảnh pha đòi lột đồ quản gia của cô chủ khó tính

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều