#Hậu duệ mặt trời bản Việt

Khó tin nhưng có thật, đóng 'Hậu duệ mặt trời bản Việt', mỗi ngày Song Luân chỉ ngủ 2 tiếng

Xuất hiện tại buổi fan meeting với sự 'lầy lội' và chơi hết mình, Song Luân và Khả Ngân đã có những giây phút đáng nhớ với khán giả qua những màn đối thoại chặt chém cũng như những trò chơi thú vị.

13/12/2018 12:12

Trong suốt quá trình Hậu duệ mặt trời Việt Nam lên sóng, bộ phim đã dần nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả khắp cả nước. Những tình cảm trân quý đó đã giúp cho ekip làm phim cũng như diễn viên có thêm động lực để đưa bộ phim đến rộng rãi hơn với khán giả quốc tế, đặc biệt là ở Châu Á.

Nhân dịp này, chiều ngày 12/12/2018, nhà sản xuất của bộ phim đã quyết định tổ chức một buổi fan-meeting để cho khán giả có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với 2 đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương.

Song Luân và Khả Ngân vui vẻ giao lưu với khán giả trong buổi fan-meeting

Song Luân và Khả Ngân vui vẻ giao lưu với khán giả trong buổi fan-meeting

Suốt hơn 2 tiếng diễn ra fan-meeting, Duy Kiên (Song Luân) liên tục khuấy động bầu không khí bằng tính cách 'lầy lội' nhưng cũng duyên dáng của anh. Cả Song Luân và Khả Ngân cũng đều thoải mái và chia sẻ về những điều chưa từng tiết lộ cũng như quá trình làm việc chung trong những tháng ghi hình vất vả của bộ phim.

Song Luân cho biết khi nhận được vai, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng và dành thời gian còn lại để đọc kịch bản, rèn luyện thể lực cũng như học thêm ngoại ngữ và trau dồi diễn xuất.

Với Khả Ngân, cô cũng chia sẻ rằng nhờ những 'rung động' với nhân vật Duy Kiên ở trong phim mà càng về sau, cảm xúc và diễn xuất của nữ diễn viên cũng được cải thiện, nhất là những phân cảnh đòi hỏi chiều sâu nội tâm. 

Song Luân chia sẻ thời gian đóng phim, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng.

Song Luân chia sẻ thời gian đóng phim, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2 tiếng.

Sau những câu hỏi chặt chém từ khán giả, bác sĩ Hoài Phương và Đại uý Duy Kiên cũng chơi hết sức mình trong những trò chơi với khán giả. Chỉ được cầm tay và bị bịt mắt, Song Luân phải đoán xem người nào là Khả Ngân trong 10 cô gái cùng tham gia trò chơi. Và dĩ nhiên, anh đã đoán đúng 100% khi lần đầu tiên chạm tay bác sĩ.

Ngoài ra, ở những trò chơi khác như diễn lại một cảnh đáng nhớ trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam, các khán giả cũng gây nhiều bất ngờ cho Song Luân và Khả Ngân với sự sáng tạo và mới lạ.

Khó tin nhưng có thật, đóng 'Hậu duệ mặt trời bản Việt', mỗi ngày Song Luân chỉ ngủ 2 tiếng 2

Song Luân và Khả Ngân chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan

Song Luân và Khả Ngân chụp ảnh kỷ niệm cùng các fan

Kết quả trong suốt hai tiếng đồng hồ giao lưu, tất cả đều tràn ngập tiếng cười vì khán giả tham dự fan meeting dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi đều rất… chịu chơi. Và phần đặc biệt nhất của buổi giao lưu và gặp gỡ là phần trao giải cho cuộc thi Cover nhạc phim.  

Kết thúc buổi fan meeting, Song Luân và Khả Ngân đã cùng chọn ra những người chiến thắng và trao giải trong cuộc thi Cover lại nhạc phim mà nhà sản xuất tổ chức cách đây không lâu trên fanpage chính thức của dự án. Trong đó, 4 người chiến thắng giải đặc biệt của chương trình sẽ cùng ăn tối với Khả Ngân và Song Luân.

Khả Ngân và Song Luân trao giải cho những người chiến thắng cuộc thi Cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Khả Ngân và Song Luân trao giải cho những người chiến thắng cuộc thi Cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời bản Việt

Hiện nay, Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã ra mắt khán giả hết 48 tập trên các hệ thống xem phim trực tuyến. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho những khán giả muốn khám phá thêm về một bộ phim về tình yêu nước, về lý tưởng của những người trẻ, về bác sĩ và về những hình ảnh tuyệt đẹp của chính đất nước Việt Nam.

Không còn phải đợi chờ mỗi tuần, khán giả đã có thể xem trọn bộ và liền mạch 48 các tập phim của Hậu duệ mặt trời Việt Nam trên các hệ thống xem phim trực tuyến, trong đó có Keeng.vn - đơn vị đồng sản xuất phim.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam kết thúc, hành trình chinh phục khán giả quốc tế bắt đầu

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều