Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn

Tuệ Nhi và Hải Đăng - cặp đôi chính trong phim '11 tháng 5 ngày' do Khả Ngân và Thanh Sơn đảm nhận càng ngày càng khiến khán giả lụi tim về nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

25/09/2021 09:35

Sau nhiều lần hợp tác với các nữ diễn viên, Thanh Sơn tiếp tục có một bạn diễn nữ ăn ý và đẹp đôi trên màn ảnh. Đó chính là Khả Ngân. Là nữ diễn viên từ miền Nam ra Bắc đóng phim, suốt khoảng thời gian Khả Ngân ở Hà Nội để đóng phim, Thanh Sơn không chỉ là một đồng nghiệp, mà còn là một người anh, người bạn của nữ diễn viên. Chính vì thế, mối quan hệ ngoài đời của cả hai rất thân thiết và gần gũi. 

Theo diễn biến hiện tại của phim, Nhi và Đăng đã vượt qua mức tình bạn, nhưng vẫn còn thiếu một lời tỏ tình để đến với tình yêu. Mối quan hệ của hai nhân vật trong phim được cặp đôi diễn viên chính dùng từ 'mập mờ' để ví von. 

Nhiều khán giả khen Thanh Sơn và Khả Ngân tiếp tục làm nên một cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt. Những khoảnh khắc hậu trường của hai diễn viên cũng khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn 'phim giả tình thật'. Trước đó, Thanh Sơn cũng vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Quỳnh Kool khi cả hai đóng trong Đừng bắt em phải quên

Vậy, đó là những hình ảnh hậu trường như thế nào mà Thanh Sơn và Khả Ngân vướng tin đồn có tình cảm với nhau? Hãy cùng ngắm loạt ảnh dưới đây của cặp đôi: 

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 0

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 1

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 2

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 3

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 4

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 5

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 6

Khoảnh khắc đẹp như phim Hàn của Khả Ngân và Thanh Sơn 7

>> Xem thêm: 

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều