Không còn mê tiền, Hân Hoa hậu chọn tình và xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi'

Khác với hình ảnh vẫn thấy trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ', Thuý Ngân lột xác khi đến với 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9 và xuất sắc nhận được cúp.

26/11/2018 15:04

Tập 9 của chương trình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả về bộ ba khách mời là ba bóng hồng xinh đẹp của showbiz Việt: Thuý Ngân, Đan Lê và Jun Vũ.

Là một trong những cái tên đang được khán giả chú ý nhiều nhất hiện nay, mỗi lần xuất hiện là lại bị ghét cay ghét đắng với vai Hân đanh đá trong Gạo nếp gạo tẻ, tuần này, Thuý Ngân 'đột nhập' gia đình Ơn giời và tạo nên điều bất ngờ không chỉ cho riêng khán giả mà cả giám khảo Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi.

Không còn mê tiền, Hân Hoa hậu chọn tình và xuất sắc giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' 0

Bước vào căn phòng của danh hài Trường Giang, Thuý Ngân hoá thân thành một cô giáo dạy thể dục và có mối tình cùng thầy giám thị Trường Giang. Tình huống éo le khi Thuý Ngân nhận ra mình vẫn còn 1 mối tình ở nước ngoài - người đã giúp đỡ gia đình cô trong suốt thời gian qua. Một bên là tình - một bên là tiền, Thuý Ngân xử lý khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Thúy Ngân bước vào thử thách với trưởng phòng Trường Giang.

Thúy Ngân bước vào thử thách với trưởng phòng Trường Giang.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thường ngày vẫn xuất hiện trên bộ phim truyền hình đình đám hiện nay, Thuý Ngân lột xác như một người khác khi đứng trên sân khấu Ơn giời. Không còn mê tiền, Thuý Ngân quyết định đi theo tiếng gọi của con tim và chọn Trường Giang.

Chưa ngừng ở đó, tại căn phòng cuối cùng của Hoài Linh và Trung Dân, Thuý Ngân tiếp tục ghi điểm khi nhanh trí xử lý tình huống và tạo được nhiều tiếng cười. Xử lý điềm đạm, hợp lý và đậm tình người là những gì giám khảo Hoài Linh nhận xét về cô nàng Thuý Ngân trong tập này. Cũng chính vì lẽ đó, chiếc cúp danh giá của Ơn giời chính thức được trao về cho Thuý Ngân.
 

Clip: Màn thể hiện của Thúy Ngân tại Ơn giời

Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 sẽ tiếp tục được lên sóng trên kênh VTV3 - Đài THVN vào tối thứ 7, ngày 1/12 tới.

===> Xem thêm: Jun Vũ khiến Trấn Thành nổi đóa vì không nghe lời tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều