Không phải đám cưới, đây mới là phân cảnh khiến trái tim khán giả 'nổ tung' trong 'Hạo Y Hành'!

Dù chưa biết khi nào mới được lên sóng nhưng những hình ảnh được chụp lại trong quá trình quay 'Hạo Y Hành' vẫn bị rò rỉ đều đều.

06/10/2022 13:54

Mới đây, những khán giả yêu thích dòng phim đam mỹ lại có dịp xôn xao khi phân cảnh 'một nhà ba người' trong Hạo Y Hành bị 'đào mộ' lại trên mạng xã hội. Trong hình, Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) ôm một đứa trẻ, còn Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) ở bên cạnh xoa đầu, chơi đùa với bé con, khiến người xem liên tưởng tới hình ảnh một gia đình hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) dỗ dành em bé khá chuyên nghiệp.

Dựa trên nguyên tác Husky và sư tôn mèo trắng của hắn do tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục chấp bút, các fan suy đoán phân cảnh này thuộc chương 182, khi Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh cứu một đứa trẻ tị nạn mất cha mất mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người xem gần như không thể nào không liên tưởng tới hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Trước khi loạt hình gia đình 'đầm ấm' này xuất hiện, cư dân mạng cũng từng 'sốt vó' với hình ảnh bộ đôi mỹ nam vận y phục đỏ thắm, cầm tú cầu bái đường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hạo Y Hành từng xuất hiện trên hotsearch Weibo bằng cảnh tượng 'lung linh' này.

Hạo Y Hành xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở giữa sư tôn Sở Vãn Ninh lạnh lùng và cậu học trò Mặc Nhiên nổi loạn. Hiểu lầm Sở Vãn Ninh gây nên cái chết cho Sư Muội - 'crush' đầu đời của mình, Mặc Nhiên hắc hóa và giam cầm, làm nhục sư tôn cho đến lúc người ra đi.

Hạo Y Hành không thiếu những cảnh 'động chân động tay' giữa hai nam chính

Sau khi trọng sinh, Mặc Nhiên quay về con đường chính đạo, trở thành Mặc tông sư trầm ổn, cũng hiểu rằng người mình thật sự yêu là sư tôn. Có thêm một kiếp nữa để sửa sai, Mặc Nhiên tìm mọi cách để bù đắp, dùng chân tình để đối đãi với Sở Vãn Ninh.

Cũng như kha khá tác phẩm được chuyển thể từ đam mỹ khác, Hạo Y Hành vẫn chưa xác định được thời gian lên sóng.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều