#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Suýt chút nữa Sơn Tùng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt?

Lý do gì mà Sơn Tùng đã từ chối vai thượng sĩ Bảo Huy trong Hậu duệ mặt trời bản Việt dù được fan rất kỳ vọng sẽ tham gia?

06/10/2021 17:20

Mới đây xuất hiện trong chương trình Chiến Binh Sao Vàng do Viettel Media sản xuất, Hữu Vi bất ngờ gây chú ý với phát ngôn chưa từng xem bản gốc Hậu duệ mặt trời dù diễn rất nhập vai.

Nhắc đến Hậu duệ mặt trời bản Việt, Hữu Vi bất ngờ cho hay: 'Khi quay Hậu duệ mặt trời bản Việt, mình chưa xem bất cứ tập phim nào của bản gốc. Vậy nên nhân vật của mình vào vai và nhân vật của các diễn viên Hàn, mình nghĩ là tách biệt và không có gì pha trộn. Có lẽ chính điều này khiến mình không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những lời so sánh'.

Suýt chút nữa Sơn Tùng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 0

Tiết lộ gây bão của Hữu Vi.

Tiết lộ gây bão của Hữu Vi.

Đặc biệt sau phát ngôn này, những thông tin về vai diễn Thượng sĩ Bảo Huy bất ngờ được 'đào mộ' trở lại. Theo đó trước khi Hữu Vi chính thức được nhận vai diễn nảy, Sơn Tùng từng được đạo diễn của bộ phim gửi lời mời hợp tác. Thời điểm đó, không ít người hâm mộ kỳ vọng về sự xuất hiện của Sơn Tùng trên màn ảnh sau vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy.

Tuy nhiên rất tiếc rằng sau đó đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết, Sơn Tùng đã từ chối vai diễn Thượng sĩ Bảo Huy (bản hàn là Trung úy Yoo Shi Jin thủ vai). 

Suýt chút nữa Sơn Tùng sánh đôi cùng Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt? 2

Sơn Tùng từng từ chối vai diễn trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'.

Sơn Tùng từng từ chối vai diễn trong 'Hậu duệ mặt trời bản Việt'.

'Tôi rất thích Sơn Tùng khi xem phim điện ảnh đầu tiên Tùng đóng - Chàng trai năm ấy. Sơn Tùng đóng rất tốt và tên tuổi cậu ấy cũng rất thuận lợi khi làm truyền thông cho phim. Tôi muốn mời Sơn Tùng nhưng có vẻ như cậu ấy không muốn. Tôi và Tùng có gặp nhau rồi, Sơn Tùng từ chối vì bảo cảm thấy vai này không hợp lắm.', đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết.

Sau khi Sơn Tùng từ chối lời đề nghị, Song Luân và Hữu Vi đã vượt qua hàng chục gương mặt khác để giành lấy 2 vai nam chính và thứ chính của Hậu duệ mặt trời bản Việt. 

Trailer Hậu duệ mặt trời bản Việt 

Từ ngày 1/10, Hậu duệ mặt trời bản Việt được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần.

Phim có sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà Hữu Vi…. do đạo diễn Trần Bửu Lộc đảm nhiệm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều