#Táo Quân 2022

Không phải Trấn Thành, nghệ sĩ miền Nam này góp mặt tại 'Táo Quân 2022'

Duy Khánh đang được người hâm mộ mong chờ màn xuất hiện của anh trong 'Táo Quân 2022'.

11/01/2022 14:40

Mới đây, Duy Khánh đã đăng ảnh tập luyện Táo Quân 2022 trên trang cá nhân và xác nhận sẽ tham gia chương trình này. Cụ thể, nam diễn viên viết:

'Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ... hihi.

Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ'.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi được tham gia đóng Táo Quân.

Trước đó, nhiều thông tin về dàn diễn viên được đưa ra đồn đoán như NSND Công Lý và NSƯT khó tham gia đóng Táo Quân năm nay vì lý do cá nhân, người đóng vai Bắc Đẩu là Trấn Thành. Song thông tin chính thức thì vẫn chưa được ekip thông báo. Duy Khánh sẽ đóng vai gì tại chương trình hiện cũng đang là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh tập luyện cùng dàn diễn viên gạo cội như NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung, nghệ sĩ Quang Thắng...

Duy Khánh tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Duy Khánh, sinh năm 1995, sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Anh được biết đến là một nam diễn viên hài. Ngoài ra, Duy Khánh còn là VJ - MC các chương trình truyền hình.

Trong công việc diễn xuất, Duy Khánh gây ấn tượng qua những vai giả gái duyên dáng và hài hước. Tại chương trình Gương Mặt Thân Quen 2018, Duy Khánh xuất sắc giành giải quán quân.

Sự góp mặt của nghệ sĩ phía Nam vào Táo Quân sẽ mang lại màu sắc mới lạ, đa dạng cho chương trình. Vì thế, Duy Khánh đang được người hâm mộ mong chờ màn xuất hiện của anh trong Táo Quân 2022.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều