#Tuổi thanh xuân 2

Không thể làm hại Nhã Phương, 'Hồ ly' Jung Hae Na lại đem cái chết ra dọa dẫm

Dùng dằng mãi không buông, hồ ly Jung Hae Na lại tiếp tục gây mệt mỏi cho khán giả khi dọa dẫm Nhã Phương bằng cái chết trong tập phim 'Tuổi thanh xuân 2' mới nhất.

10/03/2017 07:59

Tập 35 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng vào tối 9/3. Ở tập này, khán giả được chứng kiến cảnh Linh (Nhã Phương) thoát chết trong gang tấc khi Cynthia (Jung Hae Na) cố tình lao ô tô vào người cô.

Thấy Cynthia không còn giữ được bình tĩnh, Junsu (Kang Tae Oh) vô cùng tức giận, anh nói rằng Cynthia hãy mau chóng tỉnh ngộ, vì dù có cố gắng níu kéo thì Junsu cũng không trở về với cô.

 

Junsu tức giận khi chứng kiến cảnh Cynthia toan đâm xe ô tô vào Linh

 

Cynthia nói rằng cô sẽ biến mất!

Quá đau khổ và tuyệt vọng, Cynthia thề sẽ biến mất. Lúc mới nghe câu nói này, cả Linh lẫn Junsu đều không quá để tâm. Nhưng khi quay bước bỏ đi, 2 người lại lo lắng Cynthia sẽ làm chuyện dại dột.

Y như rằng, Cynthia leo lên tầng thượng một tòa nhà và toan nhảy xuống tự tử. Đúng lúc này, Junsu lao tới ngăn cản kịp thời, cứu sống Cynthia ngay trong thời gian cô nàng lao đầu xuống đất.

Cynthia gầm gừ thề rằng sẽ khiến cho Linh sống trong đau khổ suốt đời nếu như không chịu chia tay Junsu. Cô nàng này thậm chí còn điên loạn vì tình đến mức lấy lý do rằng mình đã cứu sống Junsu vào 4 năm trước nên Junsu phải sống với cô trọn đời.

 

Cynthia muốn Linh và Junsu phải hối hận suốt đời. Cô nàng toan nhảy lầu tự tử nhưng không thành công

 

Cynthia mang chính mạng sống của mình ra dọa dẫm

Sau ngày hôm đó, cả Junsu lẫn Linh đều bị hình ảnh Cynthia nhảy lầu tự tử ám ảnh. Junsu biết rõ hơn ai hết những điều ý nghĩa mà Cynthia đã dành cho anh.

Tuy nhiên, nếu bắt ép Junsu phải cưới Cynthia, bỏ rơi Linh thì lại không thể. Junsu yêu Linh và chỉ xem Cynthia như ân nhân, tình cảm với anh lúc này là thứ thiêng liêng chẳng thể nói một lời mà gượng ép.

 

Linh cứ luôn bị hình ảnh Cynthia nhảy lầu làm cho đau khổ

Bên cạnh đó, Linh cũng có cuộc gặp riêng với Cynthia. 2 người phụ nữ nước mắt lưng tròng, nói với nhau rằng mình đã yêu Junsu như thế nào.

Cynthia một lần nữa kể lể rằng cô không thể mất Junsu. Vì giờ phút này đây, Cynthia đã mất đi sự nghiệp, sắp bị kiện ra tòa, nếu đến cả Junsu cũng bỏ cô thì Cynthia sống không bằng chết.

Cynthia khuyên Linh hãy cho mình một con đường sống, và điều này chỉ xảy đến khi Linh chấp nhận xa rời Junsu, để Junsu làm lại từ đầu với Cynthia.

 

Cuộc trò chuyện đẫm nước mắt của Linh và Cynthia xoay quanh Junsu

Không chịu nỗi đả kích tâm lý, Linh cũng nức nở nói rằng suốt bao nhiêu năm qua tuổi trẻ, thời thanh xuân của cô đều dành cho Junsu. Dù Junsu chưa nhớ ra cô nhưng Linh vẫn không thôi chờ đợi.

Với Linh, tình yêu dành cho Junsu còn sâu đậm và quý báu hơn bất cứ điều gì. Chuyện yêu đương rối rắm giữa 3 nhân vật lại tiếp tục xoay vần trong nước mắt. Ai cũng có cái lý của họ và dùng dằng mãi chẳng chịu buông tay.

Tập 36 Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 15/3/2017.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều