'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'

Hậu trường cảnh hôn của Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok trong 'Hospital Playlist' vừa được tung ra ngay trước thềm phát sóng.

13/06/2021 11:36

Cặp đôi Giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) và bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) là một trong những lý do khiến khán giả chờ đón nhất trong Hospital Playlist 2. Ngay trước thềm lên sóng, nhà sản xuất đã 'thả' một loạt hậu trường chưa từng công bố ở phần 1 cho khán giả, đáng chú ý là phản ứng của hai diễn viên Yoo Yeon Seok và Shin Hyun Bin sau cảnh hôn của couple 'Khu vườn mùa đông'.

Nhắc lại tình tiết từ season 1, Jang Gyeo Ul đã thầm yêu Ahn Jeong Won ngay ngày đầu tiên anh đến Bệnh viện Yulje, dù giáo sư lạnh lùng với cô nhưng lại đối xử thân thiện với mọi người. Được 'bạn đồng hành' là Giáo sư Lee Ik Jun (Jo Jeong Suk) 'chỉ đường dẫn lối', cuối cùng Jang Gyeo Ul cũng dũng cảm đối diện với trái tim mình.

Cặp đôi được ưu ái gọi là 'Khu vườn mùa đông', ghép từ tên của hai người Gyeo Ul (Mùa đông) và Jeong Won (Khu vườn), có thể đây cũng là ý của biên kịch khi đã 'hé lộ' loveline này ngay từ tên hai nhân vật.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist' 0

Trong tập cuối Hospital Playlist, khán giả được phen mãn nhãn với cái kết chuyện tình đơn phương của bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul và Giáo sư khoa Nhi Ahn Jeong Won. Nữ bác sĩ gõ cửa phòng giáo sư Ahn ngay giờ tan tầm, cô đã can đảm bày tỏ hết lòng mình khi biết giáo sư Ahn sẽ nghỉ việc để làm cha xứ.

Gyeo Ul nói rằng thay vì đến với Chúa, giáo sư có thể đến bên cô được không. Dù nặng lòng phân vân giữa ước mơ và người con gái mình yêu, cuối cùng Ahn Jeong Won đã tiến đến đặt lên môi Gyeo Ul một nụ hôn nồng cháy khi ngoài trời đang đổ tuyết.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist' 1

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist' 2

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist' 3

Hậu trường vừa được tung ra còn khiến khán giả 'quắn quéo' hơn khi quay cận màn khóa môi 'đúp' dài hơn 1 phút 30 giây. Shin Hyun Bin thể hiện rõ nhân vật nữ lần đầu 'biết yêu', run rẩy trước nụ hôn bất ngờ, còn Yoo Yeon Seok diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế trong từng cử chỉ đúng với tính cách của Ahn Jeong Won. Nam diễn viên Yoo Yeon Seok cũng được biết đến là một trong các 'bậc thầy' cảnh hôn trên màn ảnh Hàn Quốc.

Khi đóng máy, hai diễn viên ngại ngùng cúi 90 độ chào nhau 'lia lịa'. Thậm chí Yoo Yeon Seok còn không dám nhìn thẳng vào mắt Shin Hyun Bin dù cặp đôi vừa quay cảnh hôn cực 'cháy'. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ vừa thường vừa cười.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist' 4

Trailer Hospital Playlist ​2

Hospital Playlist sẽ trở lại đường đua tháng 6 với mùa 2 lên sóng tvN vào ngày 17/06, mỗi tuần 1 tập. Cùng đón xem chuyện tình 'Khu vườn mùa đông' sẽ tiến triển ra sao trong Hospital Playlist 2. 

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều