Kịch bản nhạt, nhiều anti fan, phim mới của Dương Tử - Tiêu Chiến có nguy cơ thất bại

Kể từ khi công bố dàn diễn viên cho đến khi đóng máy, bộ phim 'Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn' liên tục leo lên hot search với lượng người tìm kiếm cực cao. Tuy nhiên, đến thời điểm này, phim lại được cho là có nguy cơ thất bại thê thảm khi lên sóng.

17/03/2020 06:47

Có 3 nguyên nhân chính được đưa ra đó là: kịch bản nhạt, nam chính đang bị tẩy chay, nữ chính bị chê bai ngoại hình.

Kịch bản phim không được đánh giá cao

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bách Lâm Thạch Tượng. Nội dung chính của phim kể về Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) - một nữ sinh sắp tốt nghiệp và có tương lai tươi sáng ở phía trước.

Tuy nhiên, việc bố bất ngờ bị ung thư lại thêm bạn trai chia tay ngay lúc khó khăn đã khiến cuộc sống của cô rơi xuống vực thẳm. Tại bệnh viện, Chi Hiệu đã gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến) - bác sĩ đang chữa bệnh cho bố cô. Hai người từng bị tổn thương lại cùng nhau viết lên câu chuyện tình cảm động.

Cốt truyện không có gì nổi bật. 

Cốt truyện không có gì nổi bật.

Nguyên tác của Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn bị rất nhiều độc giả chê là nhạt nhẽo, không có điểm nhấn. Chính vì vậy, nếu biên kịch của phim không tạo được sự kịch tính thì Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn khó lòng mà thành công được.

Tiêu Chiến bị tẩy chay

Hiện tại, Tiêu Chiến đang là cái tên gây xôn xao nhiều nhất trên các diễn đàn mạng. Nguyên nhân là bởi fan của anh chàng không hài lòng với việc thần tượng bị ghép đôi cùng Vương Nhất Bác nên đã đồng loạt báo cáo khiến 2 diễn đàn lớn bị xóa sổ. Không những vậy, hành động này cũng khiến cho những hình ảnh liên quan đến đam mỹ trên mạng bị 'sờ gáy'.

Hậu quả là 'fan làm idol chịu', Tiêu Chiến bị nhiều người chỉ trích trên diện rộng. Không chỉ phim từng tham gia bị vote 1 sao, mà các sản phẩm anh chàng làm người đại diện cũng bị tẩy chay.

Tiêu Chiến đang bị tẩy chay. 

Tiêu Chiến đang bị tẩy chay.

Chưa dừng lại ở đó, chàng nam thần còn bị đào lại một loạt phốt trong quá khứ như: nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, xúc phạm phụ nữ, nói tục, giơ ngón tay thối…

Tiêu Chiến đang bị tẩy chay được xem là một trong những nguyên nhân có thể khiến Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn bị flop. Việc diễn viên phim đang dính phốt khiến cả bộ phim bị ảnh hưởng đã không còn là câu chuyện quá xa lạ trong Cbiz.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn có thể bị Tiêu Chiến liên lụy. 

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn có thể bị Tiêu Chiến liên lụy.

Dương Tử bị chê không hợp vai

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, Dương Tử vào vai Lâm Chi Hiệu - nghệ sĩ đàn Cello. Tuy nhiên, ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Dương tử trong phim được tung ra, cô đã nhận phải rất nhiều lời chê bai.

  Dương Tử vào vai Lâm Chi Hiệu. 

Dương Tử vào vai Lâm Chi Hiệu.

Nhiều khán giả cho rằng với ngoại hình và thần thái của mình, Dương Tử sẽ không đủ sức để đóng vai nghệ sĩ đàn Cello. Thậm chí, có người còn so sánh cô với Âu Dương Na Na - thần đồng Cello ngoài đời.

Không chỉ bị chê không hợp vai, Dương Tử cũng là một trong những tiểu Hoa đán có rất nhiều anti fan. Cô nàng bị chỉ trích về những lần đăng rồi xóa bài khiến cho nhiều đồng nghiệp bị chửi oan. Ngoài ra, những lần thăng hạng một cách bất thường trong các bảng xếp hạng cũng khiến Dương Tử bị gắn liền với biệt danh 'công chúa thủy tề'.

Nàng mỹ nữ nhiều tai tiếng. 

Nàng mỹ nữ nhiều tai tiếng.

Với 3 lý do trên, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được cho là sẽ thất bại thảm hại khi lên sóng. Tuy nhiên, bộ phim vẫn là một trong những tác phẩm được nhiều người mong đợi. Theo bạn, bộ phim này có thể thành công hay không?

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều