#Phim 'Kiều'

'Kiều': Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, tiết lộ chuyện che chắn để tránh 'động chạm' bạn diễn

Cảnh nóng của Cao Thái Hà trong bộ phim 'Kiều' đang gây xôn xao dư luận.

12/04/2021 09:33

Dù mởi ra mắt được không lâu nhưng bộ phim Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn, có sự góp mặt của Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Nhiều người sau khi xem bộ phim cho rằng Kiều của Mai Thu Huyền là 1 sản phẩm lấy cảm hứng từ Truyện Kiều chưa trọn vẹn. Cách làm phim từ đạo diễn Mai Thu Huyền khiến khán giả có cảm giác như xem cổ tích Việt Nam bởi những màn phi thân hóa phép vô cùng kỳ lạ. Chưa kể, diễn xuất từ Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy cũng khiến người xem có ý kiến trái chiều.

Riêng cảnh nóng do Cao Thài Hà thực hiện lại bị đánh giá rằng có hơi phô, thậm chí là dung tục quá mức cần thiết.

Cao Thái Hà đóng vai Hoạn Thư.

Cao Thái Hà đóng vai Hoạn Thư.

Ở phim Kiều, Hoạn Thư (Cao Thái Hà) có 3 đoạn diễn cảnh nóng gây đỏ mặt. Cảnh đầu tiên là 'tự xử' sau khi tận mắt chứng kiến chồng mình - Thúc Sinh (Lê Anh Huy) làm tình cùng Kiều (Trình Mỹ Duyên) trên đồng cỏ.

Cảnh thứ hai là ôm ấp, vuốt ve rồi hôn táo bạo Thúc Sinh trên giường. Cảnh cuối cùng là Hoạn Thư làm tình cùng Thúc Sinh rồi bắt Kiều phải ngồi bên cạnh gảy đàn. 3 cảnh nóng này đều góp phần tạo cho khán giả ấn tượng rằng Hoạn Thư là người phụ nữ thèm khát tình dục, luôn muốn được ở bên Thúc Sinh nhưng không được vì hắn ta đã ra ngoài giải tỏa sinh lý bằng cách cặp kè với Kiều.

'Kiều': Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, tiết lộ chuyện che chắn để tránh 'động chạm' bạn diễn 1

'Kiều': Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, tiết lộ chuyện che chắn để tránh 'động chạm' bạn diễn 2

Cảnh nóng mang tính 'tự sướng' của Hoạn Thư.

Cảnh nóng mang tính 'tự sướng' của Hoạn Thư.

Nói về việc quay cảnh nóng, Cao Thái Hà cho biết cô phải tốn khá nhiều thời gian để tập luyện cùng Lê Anh Huy. Riêng cảnh nóng ở cuối phim là làm tình rồi bắt tình địch phải chứng kiến thì trải qua rất nhiều khó khăn.

'Rất dã man. Cảnh cuối phim phải quay trong 3 ngày. Cứ quay đi quay lại cho đến khi nào đạt thì mới thôi. Riêng cảnh Thúc Sinh quăng Hoạn Thư ngược phải tập nhiều lần. Có lần Thúc Sinh quăng mạnh quá mà tưởng là trật xương sườn luôn. Ở ngoài vừa đất cát, vừa hoa, lại lăn lộn liên tục nên quay rất cực'.

Cao Thái Hà xinh đẹp trong ngày họp báo.

Cao Thái Hà xinh đẹp trong ngày họp báo.

'Lúc quay cảnh nóng này, tôi không thấy ngại nữa. Tôi hòa mình vào nhân vật, nghĩ mình là nhân vật và phải làm sao cho nhân vật Kiều cũng cảm nhận được nỗi đau vì tận mắt chứng kiến người mình yêu ân ái cùng cô gái khác' - Cao Thái Hà chia sẻ.

Riêng câu hỏi làm thế nào để tránh động chạm cơ thể với bạn diễn Lê Anh Huy khi quay cảnh nhạy cảm như thế, Cao Thái Hà cũng chia sẻ: 'Thật ra thì ekip đã chuẩn bị cho diễn viên những vật bảo hộ tế nhị để tránh va chạm rồi. Nhưng khi vào diễn, tôi quên hết, chẳng còn nhớ gì hết trơn. Tôi không bận tâm quá ở chỗ mình hở chỗ nào hay động cái gì nữa. Điều tôi thấy tự hào là khi xem lại phim, bản thân mình nhìn vào thấy 1 Hoạn Thư đồng cảm cùng nhân vật chứ chẳng phải Cao Thái Hà nữa'.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bộc bạch: 'Tôi đặt trọn tâm huyết cho Hoạn Thư ở lần trở lại màn ảnh rộng này. Hoạn Thư là một vai diễn nặng ký, một phần đến từ kỳ vọng của khán giả cho danh tiếng ghen tuông chua ngoa muôn đời nay, phần còn lại đến từ những giằng xé nội tâm phức tạp của nhân vật. Từ ngày nhận kịch bản, tôi tạm ngưng hoàn toàn những kế hoạch riêng, đầu tư 100% tâm trí cho phim, để có thể cảm và tái hiện sống động nhất nét sắc sảo của nhân vật từ cách ăn, uống, đi, đứng, nói, cười. Tôi muốn mọi người có một cái nhìn khác hơn về Hoạn Thư, thực sự nàng đáng thương hay đáng trách, so với những điều tiếng chua ngoa trước nay'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều