#Phim 'Kiều'

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối

Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

13/04/2021 16:48

Ekip sản xuất phim điện ảnh Kiều vừa hé lộ trích đoạn Hoạn Thư (Cao Thái Hà) đánh ghen Kiều (Trình Mỹ Duyên) và Thúc Sinh (Lê Anh Huy) nhưng ngay lập tức đã gặp phản ứng trái chiều vì diễn xuất quá tệ.

Đây là trích đoạn sau khi Kiều được đưa về nhà Hoạn Thư và bị bắt ép phải làm người hầu. Vì muốn dằn mặt Kiều nên Hoạn Thư bắt nàng phải đứng hầu cơm. Đương nhiên, bàn ăn cơm lúc này có cả Hoạn Thư, Hoạn Bà và Thúc Sinh.

Kiều: Cảnh Hoạn Thư đánh ghen Kiều khiến khán giả mệt mỏi vì diễn quá tệ

Vừa thấy Kiều, Thúc Sinh đã giật mình hoảng hốt. Từ trước đến nay, Thúc Sinh luôn giấu Kiều chuyện hắn ta đã có vợ là Hoạn Thư. Còn Hoạn Thư thì đã âm thầm điều tra và bắt tại trận cảnh Thúc Sinh đang ân ái cùng Kiều giữa đồng cỏ. Để cắt đứt mối quan hệ giữa Kiều - Thúc Sinh, Hoạn Thư ép chồng đốt đi chiếc vòng cỏ mà Kiều đã tặng. Sau đó, 3 nhân vật thể hiện sự giằng xé khác nhau, người thì hả hê khi thấy vòng cỏ cháy rụi, người lại buồn bã khi phát hiện ra chuyện mình là kẻ giật chồng.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối 0

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối 1

Kiều của Trình Mỹ Duyên bị chê đơ từ đầu đến cuối phim.

Kiều của Trình Mỹ Duyên bị chê đơ từ đầu đến cuối phim.

Phân đoạn đánh ghen cao chiêu này sẽ rất hay nếu như các diễn viên diễn tốt, còn đằng này, Kiều - Trình Mỹ Duyên dù là đau khổ, dằn vặt hay tủi nhục đều chỉ có duy nhất 1 nét mặt. Trình Mỹ Duyên cũng không đến mức xinh đẹp sắc nước hương trời mà chỉ xinh kiểu hot girl, cứ nghĩ rằng cô sẽ có diễn xuất tốt kéo lại cho vai Kiều nhưng tiếc thay, tất cả những gì Trình Mỹ Duyên mang đến chỉ là Kiều diễn 100 cảnh cũng như 1 cảnh.

Không khá hơn Trình Mỹ Duyên là bao, Thúc Sinh - Lê Anh Huy cũng là thảm họa diễn xuất. Diễn tệ đến mức khán giả xem chỉ cảm thấy bực mình, Lê Anh Huy nên nghiêm túc xem xét lại bản thân nếu như muốn tiếp tục đi theo con đường diễn xuất này.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối 3

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối 4

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn quá đơ từ đầu đến cuối 5

Diễn xuất của các diễn viên gây mệt mỏi cho người xem.

Diễn xuất của các diễn viên gây mệt mỏi cho người xem.

Về phần Cao Thái Hà, so với Trình Mỹ Duyên hay Lê Anh Huy tuy có diễn tốt hơn nhưng vẫn lộ nét gắng gượng vì biểu cảm trợn tròn mắt quá lố. Đó là chưa kể đến sự xuất hiện của hồn ma Đạm Tiên (Mai Thu Huyền đóng) trong khung cảnh gió thổi tóc bay tứ tung cực kỳ đậm chất kiếm hiệp.

Vai Đạm Tiên của Mai Thu Huyền xuất hiện với mái tóc bay tứ tung.

Vai Đạm Tiên của Mai Thu Huyền xuất hiện với mái tóc bay tứ tung.

Hiện tại, phim Kiều vẫn nhận nhiều bình luận trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng Kiều là tác phẩm chưa trọn vẹn của đạo diễn Mai Thu Huyền. Tuy nhiên, cũng có khán giả đánh giá là đừng quá khắt khe với 1 bộ phim lấy cảm hứng từ tuyệt tác văn học, đồng thời nên ra rạp xem Kiều với tinh thần bao dung hơn.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều