Kim Go Eun đóng vai chính trong webtoon nổi tiếng 'Yumi's cell', liệu có làm nên chuyện sau thất bại của 'Quân vương bất diệt'?

Nữ diễn viên Kim Go Eun sẽ tham gia vai nữ chính trong bộ webtoon nổi tiếng, được chắp bút bởi dàn biên kịch của 'High Kick' (Gia đình là số một)

31/12/2020 13:03

Vào ngày 31/12, Kim Go Eun đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon Yumi's cells (Các tế bào của Yumi). Đây là một bộ truyện cực kỳ ăn khách với 3.2 tỷ lượt đọc, xoay quanh cuộc sống của nữ nhân viên văn phòng Yumi cùng với các tế bào trong đầu của cô.

Kim Go Eun đảm nhận nữ chính trong bộ webtoon vô cùng nổi tiếng Yumi's cells

Kim Go Eun đảm nhận nữ chính trong bộ webtoon vô cùng nổi tiếng Yumi's cells

Nữ diễn viên Goblin đảm nhận nhân vật Yumi (30 tuổi) là một người phụ nữ bình thường phải vật lộn với việc bày tỏ cảm xúc của mình. Yumi có khả năng phân chia các tế bào bên trong não cô và mỗi tế bào lại đại diện cho một loại cảm xúc khác nhau. Chúng thường giúp Yumi tìm ra cách giải quyết tốt nhất khi cô gặp phải các vấn đề trong cuộc sống.

Kim Go Eun

Kim Go Eun

Nhân vật Yumi

Nhân vật Yumi

Thông qua hoạt động của các tế bào trong đầu, Yumi tìm ra được những niềm vui nhỏ nhỏ trong cuộc sống hàng ngày và dần trưởng thành hơn trong công việc và tình yêu.

Yumi's cell sẽ mang đến những thước phim được thể hiện một cách sinh động về những suy nghĩ, đấu tranh giữa các tế bào trong đầu Yumi mà chắc chắn bất cứ ai cũng phải trải qua khi theo đuổi tình yêu và ước mơ.

Yumi có khả năng phân chia các tế bào trong đầu để giải quyết mọi việc một cách êm xuôi.

Yumi có khả năng phân chia các tế bào trong đầu để giải quyết mọi việc một cách êm xuôi.

Được biết, bộ phim được chắp bút bởi dàn biên kịch hùng hậu bao gồm: Song Jae Jung – tác giả của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như High kick! (Gia đình là số 1), W: Two worlds apart (Hai thế giới), Memories of the Alhambra (Ký ức Alhambra), Queen In-Hyeon's man (Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun)...; biên kịch Kim Yoon Joo với các tác phẩm nổi tiếng như Find me in your memory (Tìm lại tình yêu), Duel (Đối đầu nhân bản), Nine: 9 times time travel (9 lần ngược thời gian); biên kịch tân binh Kim Kyungran và đạo diễn Lee Sang Yeob của Shopaholic Louis (Ông hoàng mua sắ), Familiar wife (Người vợ thân quen), A piece of your mind (Em là một nửa đời anh)....

Trước thông tin này, người hâm mộ của nữ diễn viên bày tỏ hy vọng cô sẽ chọn lựa đúng kịch bản và bật lên được khả năng diễn xuất của mình. Bởi trong năm 2020 này, Kim Go Eun tham gia tác phẩm The king: Eternal monarch (Quân vương bất diệt) cùng với Lee Min Ho nhưng thành tích không mấy khả quan, thậm chí được gọi là 'bom xịt' của năm. Điều này bắt nguồn từ việc kịch bản không phù hợp, nội dung sáo rỗng và nhất là chèn quảng cáo quá lộ liễu khiến khán giả vô cùng khó chịu.

Quân vương bất diệt có sự tham gia của Lee Min Ho và Kim Go Eun nhưng thành tích không mấy khả quan.

Quân vương bất diệt có sự tham gia của Lee Min Ho và Kim Go Eun nhưng thành tích không mấy khả quan.

Theo dự kiến, Yumi's cells sẽ được khởi quay vào nửa đầu năm 2021.

Video do người hâm mộ làm cho bộ webtoon Yumi's cells 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều