Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

29/07/2021 17:21

Yumi's Cells là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon ăn khách với 3.2 tỷ lượt đọc, xoay quanh cuộc sống của nữ nhân viên văn phòng Yumi (Kim Go Eun) cùng với các tế bào trong đầu đang kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô. Bên cạnh Kim Go Eun, những nhân vật khác cũng được xác nhận, cụ thể: Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong, Lee Yoo Bi trong vai Ruby, Park Ji Hyun trong vai Sae Yi và Jinyoung (GOT7) trong vai Yoo Babi. Minho (SHINee) sẽ xuất hiện đặc biệt trong vai Woo Gi.

Theo dự kiến, Yumi's Cells sẽ phát sóng nhiều mùa. Và mới đây, poster đầu tiên của nhân vật nữ chính Yumi đã được tiết lộ. Trong tấm áp phích, các tế bào đáng yêu và vui nhộn đã lấp ló sau bảng thông báo có hình ảnh của Yumi. Những ghi chú nhỏ trên bảng với lời giới thiệu các đạo diễn và biên kịch. Một trong số đó miêu tả về Yumi với nhiều nội dung như 'Daehan Noodle Kim Yumi', nghi vấn: 'Tình yêu là gì?' hay bảng chú thích lớn nhất với nội dung nhắc nhở: 'Đừng quên bạn là nhân vật chính trong câu chuyện này'.

Poster đầu tiên của Yumi's Cells vừa được được tvN hé lộ.

Poster đầu tiên của Yumi's Cells vừa được được tvN hé lộ.

Trong phim, Kim Go Eun sẽ đảm nhận vai nữ chính - một nhân viên văn phòng tên Yumi. Mệt mỏi với cuộc sống nhàm chán, Yumi mơ ước tìm thấy những điều lãng mạn ngọt ngào. Bỗng một ngày, cô nàng chạm phải một người khiến trái tim mình loạn nhịp, tất cả các tế bào trong tâm trí Yumi trở nên điên cuồng. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim thú vị, đáng mong đợi khi phản ứng hoá học được tạo ra từ Yumi và chính những tế bào trong tâm trí cô. 

Nói về nhân vật của mình, Kim Go Eun cho rằng đây là một cô gái bình thường - một nhân vật rất bình thường nhưng vẫn tạo ra nhiều hấp dẫn cho bộ phim. 'Yumi's Cells đề cập đến những điều nhỏ nhặt có thể xảy ra với bất kỳ ai, thay vì tập trung vào những điều kịch tính mới lạ. Khi xem phim, tôi nghĩ mọi người sẽ nhớ lại những kỷ niệm trong quá khứ'. Nữ diễn viên cũng giải thích bởi đây là tác phẩm kết hợp giữa hoạt hình và con người thật nên cô cần kết hợp mọi thứ thật ăn ý.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố 1

Nhân vật mới của Kim Go Eun với kiểu tóc ngắn cá tính và nụ cười toả nắng.

Nhân vật mới của Kim Go Eun với kiểu tóc ngắn cá tính và nụ cười toả nắng.

Yumi's Cells là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên kết hợp giữa những live action và hoạt hình 3D để tạo ra một dạng nội dung mới. Webtoon gốc trước đó cũng được nhiều người yêu thích và ủng hộ bởi ý tưởng sáng tạo các tế bào và miêu tả những tình huống hàng ngày theo cách mới lạ.

Yumi's Cells do đạo diễn Lee Sang Yeob chỉ đạo, đồng thời phim đánh dấu sự hợp tác của 3 biên kịch: Song Jae Jung của Memories of the Alhambra , biên kịch Kim Yoon Joo của Find Me in Your Memory và một cây bút mới, biên kịch Kim Kyung Ran. Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2021 trên tvN.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều