Kim Go Eun, Honey Lee, Nam Goong Min cạnh tranh gay gắt lượng rating ngày lên sóng tập đầu tiên

Cùng 1 buổi tối, 3 bộ phim 'Yumi's Cell' đài tvN, 'One the woman' đài SBS và 'The Veil' đài MBC đều tham gia vào cuộc cạnh tranh gay gắt về lượng người xem.

18/09/2021 16:13

Vào tối 17/9, 3 bộ phim Yumi's Cell, One the womanThe Veil đã chính thức lên sóng những tập đầu tiên.

Trong đó, One the woman – bộ phim hài mới với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon mở màn với rating trung bình trên toàn quốc là 8.2% cho tập đầu tiên.

Kim Go Eun, Honey Lee, Nam Goong Min cạnh tranh gay gắt lượng rating ngày lên sóng tập đầu tiên 0

Đây là bộ phim về một nữ công tố viên tham nhũng bị mất trí nhớ, vô tình hoán đổi cuộc sống với một cô con dâu của chaebol giống hệt mình. Trong đó, Honey Lee đảm nhận vai diễn con dâu tập đoàn Kang Mi Na và công tố viên Jo Yeon Jooo. Còn Lee Sang Yoon vào vai Han Seung Wook, người thừa kế tập đoàn thế hệ thứ ba và vẫn còn tình cảm với mối tình đầu của mình.

Theo sát One the womanThe Veil, bộ phim điệp viên mới do Nam Goong Min đóng chính. Bộ phim được phát sóng vào 10h tối (theo giờ Hàn) với mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.2%.

Kim Go Eun, Honey Lee, Nam Goong Min cạnh tranh gay gắt lượng rating ngày lên sóng tập đầu tiên 1

Ngay từ những giây phút mở màn, The Veil đã mang đến cho khán giả những hình ảnh ‘nghẹt thở' khi Nam Goong Min trong vai Han Ji Hyuk bị mất trí nhớ sau 1 năm mất tích. Quá trình mất tích và bị mất trí nhớ của anh ấy có khả năng bị một thế lực bí ẩn nhúng tay vào.

The Veil phát sóng vào tối thứ 6 – thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trong khi đó, bộ phim hài lãng mạn mới của Kim Go Eun và Anh Bo Hyun có tên gọi Yumi's Cell ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 2.1%.

Kim Go Eun, Honey Lee, Nam Goong Min cạnh tranh gay gắt lượng rating ngày lên sóng tập đầu tiên 2

Tập đầu tiên của bộ phim đã thu hút người xem bởi cách truyền tải câu chuyện đầy sáng tạo. Kim Go Eun cũng gây ấn tượng với người xem khi thể hiện chi tiết các cung bậc cảm xúc khác nhau của nhân vật.  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều