Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước

Hơn 9 năm theo nghề diễn xuất, Kim Go Eun vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân rằng sự yêu mến của khán giả dành cho mình đến từ may mắn nhiều hơn là nỗ lực.

19/09/2021 12:37

Kim Go Eun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012 với phim điện ảnh A Muse. Tính tới nay cũng hơn 9 năm trong nghề, nhưng số lượng phim truyền hình của cô chưa đến 1 bàn tay. 

Các phim truyền hình Kim Go Eun từng tham gia bao gồm: Cheese in the Trap, Goblin, The King: Eternal Monarch và mới nhất là Yumi's Cells lên sóng được 2 tập. 

Yumi's Cells với sự tham gia của Kim Go Eun đạt rating khả quan trong tuần đầu tiên phát sóng/

Yumi's Cells với sự tham gia của Kim Go Eun đạt rating khả quan trong tuần đầu tiên phát sóng/

Chất lượng hơn số lượng, mỗi một phim truyền hình Kim Go Eun góp mặt đều đạt được thành công nhất định. Trong đó không thể không kể đến Goblin - bộ phim truyền hình mang yếu tố kỳ ảo. Từ sau bộ phim này, Kim Go Eun cũng vụt sáng thành ngôi sao hạng A của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. 

Goblin là bước ngoặt quan trọng của Kim Go Eun

Goblin là bước ngoặt quan trọng của Kim Go Eun

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình You Quiz on the Block mới đây, Kim Go Eun chia sẻ cô đã muốn từ bỏ diễn xuất sau khi Goblin kết thúc. 

Kim Go Eun tâm sự với MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho: 'Sau khi Goblin đóng máy, tôi bng dưng ny ra ý đnh kết thúc t b din xut. Cm giác đó đến vi tôi đt ngt như thế đó'.

Cô tiếp tục: 'Tôi nghĩ có th là vì tôi đã khó khăn vi chính mình trong thi gian quá dài. T khi ra mt vi A Muse, tôi luôn nói vi mình: 'Cu không được yêu thích vì gii, mà là nh may mn'. 

Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước 2

Tôi c như thế trong mt thi gian dài, không đ mình được ngh x hơi, và cm giác khó khăn bt cht p đến. Có l đó là lý do tôi có tri nghim như thế'. 

Kim Go Eun không nói rõ bằng cách nào mà cô ấy có thể vượt qua suy nghĩ tiêu cực và khó khăn như vậy. Tuy nhiên, cô cảm thấy biết ơn vì chính mình đã rất mạnh mẽ để tự khắc phục những áp lực của bản thân.

Kim Go Eun từng có ý định giải nghệ sau khi 'Goblin' đóng máy vào 4 năm trước 3

'Bi vì tôi đã bước vào ngành gii trí quá nhiu năm ri nên có nhng áp lc tôi nht đnh phi t mình kim soát được. Bây gi thì tôi đã vượt qua thi kỳ khó khăn như vy. Vào lúc này đây, tôi vn đt ra nhng câu hi nghi ng v chính mình nhưng  khía cnh tích cc hơn, nh đó mà tôi có th tiếp tc làm tt công vic ca mình'. 

Kim Go Eun tin rằng được trở thành một diễn viên là điều may mắn, vinh hạnh của mình. Mỗi khi nhìn thấy tên mình ở phần mở đầu của các bộ phim, cô thấy vui rất nhiều. 

Cô chia sẻ: 'Mi ln (nhìn thy tên mình trên phim) như vy, tôi kiu 'đây là công vic mình đang làm mi ngày đ kiếm sng sao? Tht tuyt vi quá đi thôi'. Chưa bao gi tôi thy t hào và hnh phúc vi công vic ca mình như lúc này'. 

Đối với các fan thì Ji Eun Tak trong Goblin của Kim Go Eun chính là ký ức rất đẹp, không ai biết cô đã trải qua khó khăn và áp lực đến vậy.

Đối với các fan thì Ji Eun Tak trong Goblin của Kim Go Eun chính là ký ức rất đẹp, không ai biết cô đã trải qua khó khăn và áp lực đến vậy.

Trailer Yumi's Cells

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều