#Mr. Queen Công chúa khó gần

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất!

Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của mình đối với bộ phim tai tiếng, từng 'dìm' sự nghiệp của anh xuống đáy vực - 'Time' (đóng cặp với Seohyun của SNSD).

27/02/2021 15:24

Xem thêm toàn bộ các bài viết về phim Mr. Queen TẠI ĐÂY.

Năm ngoái, Kim Jung Hyun đã có 1 phim hit là Hạ Cánh Nơi Anh. Mặc dù đóng vai nam thứ chính nhưng sự yêu thích của khán giả dành cho Kim Jung Hyun không kém bao nhiêu so với Hyun Bin – Son Ye Jin.

Sang năm nay, Kim Jung Hyun quay lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình cổ trang remake Mr. Queen – Chàng hậu khó gần. Bộ phim được làm lại từ tác phẩm mạng nổi tiếng, gây sốt một thời của Trung Quốc Thải tử phi thăng chức ký.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 0

Nhiều tác phẩm gây chú ý liên tiếp, Kim Jung Hyun trở thành nam diễn viên mới khiến khán giả chờ đợi các dự án của anh về sau. Mới đây, Kim Jung Hyun đã có dịp nhìn nhận lại con đường làm nghệ thuật của mình trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 1

Trong buổi phỏng vấn, biên tập viên hỏi Kim Jung Hyun rằng bạn diễn nào để lại ấn tượng lớn nhất đối với anh trong suốt quá trình theo đuổi diễn xuất.

Nhiều người nghĩ rằng Kim Jung Hyun sẽ trả lời đó là Shin Hye Sun – bạn diễn, nữ chính trong phim Mr. Queen anh đóng gần đây. Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun cũng có mối quan hệ thân thiết sau khi phim đóng máy.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 2

Tuy nhiên, Kim Jung Hyun lại nói: 'Shin Hye Sun là một người bạn diễn tốt và tôi rất biết ơn cô ấy. Tuy nhiên, nói về ấn tượng, tôi chọn Kim Tae Woo. Thái độ của anh ấy trên trường quay rất tuyệt vời. Kể cả khi anh ấy không có cảnh quay nào, anh ấy vẫn sẽ ngồi ở chỗ của mình, học thuộc lời thoại hoặc tập trước với bạn diễn.

Tình tứ thế này mà Kim Jung Hyun nói 'trở mặt' là 'trở mặt' ngay.

Tình tứ thế này mà Kim Jung Hyun nói 'trở mặt' là 'trở mặt' ngay.

Tôi dành sự tôn trọng rất lớn cho anh ấy, và học được nhiều thứ từ Kim Tae Woo. Mọi thứ quá hiển nhiên đi vì anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất được 1 thập kỷ rồi. Thế nhưng, anh ấy vẫn tôn trọng các hậu bối của mình. Tôi nhận ra anh ấy chính là kiểu người mà người ta hay nói là 'tiền bối đáng mến'.'

Kim Tae Woo đóng vai Kim Jwa Geun – một nhân vật mưu mô, xảo quyết luôn tìm cơ hội đẩy Cheoljong khỏi ngai vàng dù mối quan hệ giữa hai người là chú – cháu. Đến tập cuối, Cheoljong mới có thể hạ bệ được Kim Jwa Geun.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 4

Các tác phẩm nổi tiếng của Kim Jung Hyun như Chào mừng bạn đến với Waikiki (Welcome to Waikiki), Hạ cánh nơi anh, Công chúa khó gần đều là những bộ phim thuộc dòng hài, lãng mạn. Kim Jung Hyun nói về điều này: 'Tôi không nghĩ thể loại phim quan trọng. Những cảnh quay hài hước vẫn có thể được xây dựng để truyền tải một thông điệp nhất định chứ không nhất thiết chỉ để  gây cười.

Tức giận, bực bội, buồn bã, vui mừng… Tôi nghĩ một diễn viên phải biết biểu đạt chính xác cảm xúc của nhân vật và thật rõ ràng sao cho cảnh quay có thể truyền tải hết nội dung nó muốn nói đến khán giả. Tôi không thể đóng kiểu hài hước chỉ vì muốn để cho mình gây cười được'.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 5

Anh bổ sung: 'Thể loại phim chỉ là một cách phân loại để diễn viên dễ tiếp cận với dự án và công việc của họ. Cá nhân tôi không muốn mình giữ suy nghĩ sẽ chỉ làm việc trong một thể loại nhất định. Tôi muốn chú trọng hơn vào diễn xuất diễn biến tâm lý nhân vật nhiều nhất có thể'.

Bộ phim tai tiếng của Kim Jung Hyun, khiến sự nghiệp của anh đi xuống trong một thời gian dài – Time – cũng được nhắc đến trong bài phỏng vấn với Esquire.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 6

Time là dự án truyền hình Kim Jung Hyun kết hợp với Seohyun (SNSD). Tuy nhiên, khi tham dự họp báo ra mắt phim, thái độ lạnh lùng, không có sự quan tâm đến bạn diễn nữ khiến Kim Jung Hyun gặp nhiều sự chỉ trích. Sau đó, diễn xuất trong phim của anh cũng chịu sự nghi ngờ.

Kim Jung Hyun bị chê bai 'thái độ' khi đứng cạnh Seohyun.

Kim Jung Hyun bị chê bai 'thái độ' khi đứng cạnh Seohyun.

Khi Time đang trong thời gian quay và phát sóng theo kiểu cuốn chiếu, Kim Jung Hyun lại bất ngờ đưa ra thông báo sẽ rút khỏi phim vì bệnh nặng. Sự rút lui của Kim Jung Hyun khiến đoàn phim gặp khó khăn vì phải sửa đổi kịch bản gấp, không thể tìm kiếm diễn viên nào thế vai (mặc dù đoàn phim nói rằng họ không muốn làm điều đó).

Vì chuyện này, Kim Jung Hyun bị công chúng ghẻ lạnh một thời gian dài. Anh chỉ lấy lại được độ nổi tiếng nhờ Hạ cánh nơi anh thành công gây sốt khắp Châu Á.

Diễn xuất trong Time của Kim Jung Hyun không được đánh giá cao.

Diễn xuất trong Time của Kim Jung Hyun không được đánh giá cao.

Kim Jung Hyun khéo léo nói về bộ phim tai tiếng của mình và Seohyun, cũng như nhiều dự án không nổi tiếng khác như Stay With Me, The Love of a Buzz Cut: 'Tôi đã không sử dụng những cách thức khác nhau để tiếp cận các dự án khác nhau, vì vậy chúng không để lại ấn tượng sâu đậm đối với tôi như những tác phẩm còn lại.

Điều khiến một tác phẩm có thể làm tôi ấn tượng là cách công chúng phản ứng với chúng. Khi họ nói với tôi rằng họ thích tác phẩm đó, họ cảm thấy hài lòng khi theo dõi và yêu thích tác phẩm chẳng hạn. Tôi cố gắng nhớ về phản ứng của công chúng đối với từng bộ phim mình đóng thay vì tự thân tác phẩm'.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 9

Sau phần nói về các bộ phim, Kim Jung Hyun chia sẻ thời điểm đầu tiên anh nhận thấy mình có hứng thú với diễn xuất là khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

'Tôi là học sinh năm 3 ở trường trung học, và lúc đó tôi đảm nhận nhiệm vụ lồng tiếng trong lễ hội của trường. Các bạn của tôi gặp khó khăn với diễn xuất bằng giọng nói và tôi phải lồng tiếng cho phần diễn của họ. Mọi người thấy điều đó rất thú vị và hài hước, còn tôi thì nhận ra được hứng thú của mình đối với diễn xuất.

'Đây là kiểu hình diễn xuất gì?' – tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm diễn viên trước đây, nhưng từ lúc đó, tôi bắt đầu tò mò về cái gọi là 'diễn xuất'.

Kim Jung Hyun 'trở mặt' khi 'Mr.Queen' vừa hết: Biết ơn Shin Hye Sun, nhưng xin lỗi cô không phải người anh ấn tượng nhất! 10

Trường trung học nơi tôi theo học không có câu lạc bộ về diễn xuất. Tôi và nhóm bạn của mình đã tập hợp mọi người lại, cùng với giáo viên, để tạo nên một câu lạc bộ như vậy. Tôi nghĩ mình hoàn toàn đủ tư cách để tự nhận là một trong những người đặt nền móng cho câu lạc bộ diễn xuất của trường tôi đấy'.

Sau thành công của Mr. Queen, khán giả đang chờ đợi Kim Jung Hyun sẽ lại tái xuất trong nhiều dự án mới.

Sau thành công của Mr. Queen, khán giả đang chờ đợi Kim Jung Hyun sẽ lại tái xuất trong nhiều dự án mới.

Kim Jung Hyun tự sáng tác và hát nhạc phim Mr. Queen

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều