Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona

Khoảnh khắc quát lớn trên show của Kim Seon Ho bị đào lại, trùng khớp với thông tin bài 'bóc phốt'. Fan lo lắng cho phim mới cùng Yoona sẽ bị hủy.

19/10/2021 14:39

Kim Seon Ho đang là tâm điểm của giới truyền thông khi bị nghi ngờ là 'nam chính' trong scandal 'bóc trần' nhân cách vào ngày 17/10 vừa qua. Cụ thể, ngay sau khi tập cuối Hometown Chachacha kết thúc, một người dùng ẩn danh A xưng là bạn gái cũ tố cáo nam diễn viên xu hướng K đã lấy khoản bồi thường 900 triệu won (khoảng 17 tỷ đồng) ra đe dọa và hứa hẹn cưới xin để thuyết phục cô phá thai, sau lại giật lấy điện thoại cô để xoá ảnh và chủ động chia tay qua điện thoại. Không những thế, K còn thường xuyên nói xấu đồng nghiệp làm việc cùng.

Mọi nghi ngờ đang đổ dồn về Kim Seon Ho hai ngày gần đây.

Mọi nghi ngờ đang đổ dồn về Kim Seon Ho hai ngày gần đây.

Trong khi nghi ngờ nam diễn viên Kim Seon Ho là diễn viên K thì thái độ của Kim Seon Ho trong các chương trình phát sóng trước đó đang bị 'đào lại'. Trong tập 66 chương trình giải trí 1 Night 2 Days Season 4 của đài KBS 2TV lên sóng vào tháng 3, PD đã yêu cầu các thành viên thoát khỏi hòn đảo bằng một chiếc ca nô.

Khi nghe thấy điều này, Kim Seon Ho ngay lập tức quay đầu lại và nói: 'Này! Bạn đang nói gì vậy?'. Sau đó, anh ta tiếp tục to tiếng: 'Mới sáng sớm mà đã nói linh tinh vậy'. Diễn viên hài Kim Jong Min đã bảo các thành viên khác giữ Kim Seon Ho lại. PD đưa tay ra hiệu và các thành viên xung quanh đã ngăn Kim Seon Ho, nói rằng hãy bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó.

Tuy nhiên, Kim Seon Ho đã không nhượng bộ và tiến lại gần PD và nói: 'Lưng của tôi rất đau đấy'. Vào thời điểm phát sóng, một số khán giả đã chỉ ra thái độ không tốt với cảnh quay này, nhưng hầu hết đều cho rằng đây là phản ứng nhạy cảm, và chỉ là bầu không khí. 

Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona 1

Khoảnh khắc nhạy cảm từng bị khán giả phản ánh, đang bị đào lại.

Khoảnh khắc nhạy cảm từng bị khán giả phản ánh, đang bị đào lại.

Tuy nhiên, cảnh quay gần đây đã thu hút sự chú ý trở lại khi Kim Seon Ho được nhắc đến trong 'phốt' diễn viên K. Mặt khác, vào ngày 17, chủ nhân bài đăng A có nhắc đến vụ việc bạn trai mình đã hét lên trên show giải trí. Cô nói 'Bởi vì đó là tính cách thật của anh ấy' và nhấn mạnh thêm 'Tuy là người yêu của nhau, nhưng sau khi thân thiết hơn, anh ấy là một người ích kỷ, nói những điều vô nghĩa, thích buôn chuyện hơn là khen ngợi, và hoàn toàn tự cho mình là trung tâm.'

Fan đang rất lo lắng cho tác phẩm điện ảnh mới mang tên 2 O'Clock Date vừa xác nhận sự kết hợp của Kim Seon Ho và Yoona. Ngày 13/9 vừa qua, khán giả xôn xao với thông tin cặp đôi visual sẽ 'nên duyên' trên màn ảnh, tuy nhiên, nếu scandal này là thật, không biết 'số phận' bộ phim sẽ đi về đâu. 2 O'Clock Date thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về một phụ nữ đang giữ một bí mật lớn cùng người đàn ông sống ở tầng trên. 2 O'Clock Date xoay quanh những câu chuyện hàng ngày xảy ra khi hai người hàng xóm liên tục gặp nhau. Bộ phim do Lee Sang Geun (phim EXIT: Lối thoát trên không) đạo diễn, khởi quay vào tháng 3/2022.

Khán giả không khỏi thấp thỏm sợ rằng 2 O'Clock Date sẽ bị ảnh hưởng, nhiều người còn yêu cầu đổi nam chính.

Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona 3

Fan lo lắng cho phim mới của Kim Seon Ho và Yoona sẽ bị ảnh hưởng.

Fan lo lắng cho phim mới của Kim Seon Ho và Yoona sẽ bị ảnh hưởng.

Đã 2 ngày trôi qua nhưng công ty của Kim Seon Ho chỉ lên tiếng: 'Chúng tôi đang xác thực sự việc'. Chưa có lời phủ nhận, nhiều nhãn hàng đã ẩn hình ảnh quảng cáo và lo sợ sẽ 'lỗ nặng', nhiều tình tiết đang hướng về Kim Seon Ho. Ảnh hưởng từ tin đồn chấn động Kbiz, dàn diễn viên Hometown Chachacha bao gồm: Kim Seon Ho, Shin Min Ah, Lee Sang Yi và Jo Han Chul đều phải hoãn, hủy phỏng vấn sau kết thúc phim.

Kim Seon Ho bị đào khoảnh khắc to tiếng với PD trên show giải trí, fan lo 'sốt vó' số phận phim mới cùng Yoona 5

Kim Seon Ho, Shin Min Ah, Lee Sang Yi và Jo Han Chul đều phải hoãn, hủy phỏng vấn sau kết thúc phim.

Kim Seon Ho, Shin Min Ah, Lee Sang Yi và Jo Han Chul đều phải hoãn, hủy phỏng vấn sau kết thúc phim.
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều