Kim Seon Ho: Thất nghiệp, trở thành bậc thầy của những công việc kỳ quặc trong 'Hometown ChaChaCha'

Những bức ảnh đầu tiên trong tạo hình nhân vật của Kim Seon Ho ở 'Hometown ChaChaCha' đã vừa được hé lộ.

29/07/2021 15:40

Là bản làm lại của bộ phim Mr. HongHometown ChaChaCha là bộ phim tình cảm hài hước với sự tham gia của hai diễn viên chính Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai Yoon Hye Jin, một nha sĩ tài năng hoàn hảo chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin mở phòng khám. Tại đây, cô gặp Hong Doo Shik - nhân vật do Kim Seon Ho đảm nhận, anh chàng trai đa tài nhưng thất nghiệp. Anh luôn giúp đỡ mọi người xung quanh làng và được dân làng yêu mến.

Kim Seon Ho: Thất nghiệp, trở thành bậc thầy của những công việc kỳ quặc trong 'Hometown ChaChaCha' 0

Trong Hometown ChaChaCha, Hong Doo Shik - nhân vật của Kim Seon Ho là một người điển trai tốt bụng và ấm áp. Đối với người dân Gongjin, Doo Shik như một người hùng, anh luôn giúp đỡ mọi người tất cả những việc xung quanh thị trấn. Mặc dù được giới thiệu là chính thức thất nghiệp nhưng anh hiện đang đảm nhận nhiều công việc lặt vặt quanh làng với nguồn kiến thức rộng và kỹ năng thuần thục trong nhiều lĩnh vực.

Ở những hình ảnh vừa được hé lộ cho nhân vật, Hong Doo Shik mặc trang phục giản dị với áo sơ mi và quần jean cùng chiếc balo khoác trên vai như thể những cậu học sinh, sinh viên trẻ tuổi. Không chỉ mang trong mình năng lượng tích cực và vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ mà Doo Shil còn rất ấm áp. Cụ thể là trong một tấm hình, anh đã thể hiện rõ sự chu đáo của mình khi cúi xuống bắt chuyện với một cụ bà lớn tuổi, có vẻ như anh đã nhận ra người này cần giúp đỡ.

Hong Doo Shik điển trai, tươi trẻ, tốt bụng và ấm áp.

Hong Doo Shik điển trai, tươi trẻ, tốt bụng và ấm áp.

Nói về nhân vật của Kim Seon Ho, ekip Hometown ChaChaCha cho biết: 'Quá trình quay phim đã tạo ra hiệu ứng tổng hợp đan xen giữa nét quyến rũ của Kim Seon Ho với sức hấp dẫn của nhân vật Hong Doo Shik. Khán giả sẽ khám phá ra một nét quyến rũ mới của Kim Seon Ho mà chưa từng thấy trước đó'.

Hometown Cha Cha Cha dự kiến phát từ ngày 28/8 lúc 21:00 trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều