Kim So Hyun từ chối vai diễn sát nhân để tham gia bộ phim 'That night' cùng Cha Seung Won

Sau khi từ chối vai diễn kẻ sát nhân, Kim Soo Hyun đã nhận vai chính trong bộ phim làm lại từ series Criminal Justice của đài BBC.

05/01/2021 12:24

Cách đây không lâu, Kim Soo Hyun đã từ chối vai diễn kẻ sát nhân điên loạn có vẻ ngoài điển trai trong bộ phim Finger của Netflix. Vai diễn nhà thiết kế nội thất điển trai nhưng lại mắc chứng rối loạn nhân cách và chịu nhiều thương tổn được đánh giá là rất thú vị. Do vậy việc Kim Soo Hyun không nhận lời tham gia đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Thế nhưng mới đây, việc nam diễn viên xác nhận sẽ tham gia bộ phim That night được làm lại từ series phim nổi tiếng Criminal Justice của đài BBC (Anh) đã khiến người hâm mộ được an ủi rất nhiều. Trong bộ phim này Kim Soo Hyun sẽ hợp tác cùng Cha Seung Won – một trong những nam tài tử quen mặt với khán giả trên màn ảnh Hàn. Bộ phim gần nhất mà Cha Seung Won tham gia là Hoa du ký đóng cùng Lee Seung Gi.

Kim Soo Hyun sẽ đóng That night.

Kim Soo Hyun sẽ đóng That night.

Cha Seung Won trong Hoa du ký.

Cha Seung Won trong Hoa du ký.

That night là bộ phim thuộc đề tài trinh thám, hình sự đào sâu vào hệ thống pháp luật. Nội dung chủ yếu xoay xung quanh việc tranh đấu của 2 người đàn ông do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính về vụ án mạng của một người phụ nữ.

Trong phim, Kim Soo Hyun sẽ vào vai Kim Hyun Soo - một sinh viên đại học bị cáo buộc giết người. Trong khi đó, Cha Seung Won vào vai Shin Jung Han – một luật sư hạng 3, người đã giúp đỡ Hyun Soo tìm lại công lý.

Kim Soo Hyun vào vai chàng sinh viên bị vu tội giết người.

Kim Soo Hyun vào vai chàng sinh viên bị vu tội giết người.

Cha Seung Won vào vai luật sư hạng 3.

Cha Seung Won vào vai luật sư hạng 3.

Bộ phim này được chắp bút bởi biên kịch Kwon Soon Gyu với loạt tác phẩm nổi tiếng như: Chiến binh Baek Dong Soo, Nữ thần lửa Jung – Yi, Canh bạc hoàng gia. Đạo diễn của phim là Lee Myung Woo, phim dự kiến sẽ bấm máy vào nửa đầu năm 2021 và ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Kim Soo Hyun được kỳ vọng là sẽ gặt hái thành công với vai diễn trong phim That night. Bởi lẽ vai diễn này có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách với những vai anh chàng từng nhận trước đó.

Sau vai diễn rất thành công trong Điên thì có sao Kim Soo Hyun liệu có tạo ra được một tác phẩm để đời nữa hay không là điều khán giả đang rất mong đợi.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều