Kim So Yeon lần đầu nói về cảnh đánh piano kinh điển trong 'Penthouse'

Kim So Yeon đã có một vai diễn xuất thần trong bộ phim truyền hình 'Penthouse'.

10/01/2021 15:22

Bạn còn nhớ phân cảnh kịch tính khi Kim So Yeon bị suy sụp tinh thần và 'điên cuồng' chơi piano với bàn tay nhuốm máu trong bộ phim Penthouse của đài SBS? Hóa ra nữ diễn viên đã thực sự chơi piano khi diễn cảnh này.

Cụ thể khi xuất hiện trên chương trình How Do You Play?, cô đã trò chuyện với Yoo Jae Suk về màn trình diễn xuất giành được giải thưởng trong bộ phim vừa lên sóng. Sau khi khen ngợi ngôi sao về kỹ năng diễn xuất ấn tượng, MC đã hỏi cô: 'Có lời khen cụ thể nào về diễn xuất của bạn mà bạn thấy đặc biệt đáng nhớ không?'.

Sau đó, Yoo Jae Suk đã nhắc đến một phân cảnh đặc biệt căng thẳng, trong đó nhân vật Cheon Seo Jin do cô thể hiện chơi piano trong cơn điên cuồng sau cái chết bất ngờ của cha ruột. Sau khi xem một đoạn cắt về cảnh quay nổi tiếng này, Yoo Jae Suk đã bày tỏ sự kinh ngạc của mình bằng cách đứng dậy và vỗ tay nhiệt liệt vì diễn xuất xuất thần của Kim So Yeon.

Kim So Yeon lần đầu nói về cảnh đánh piano kinh điển trong 'Penthouse' 0

Phân cảnh xuất thần của Kim So Yeon trong Penthouse.

Phân cảnh xuất thần của Kim So Yeon trong Penthouse.

Kim So Yeon lần đầu nói về cảnh đánh piano kinh điển trong 'Penthouse' 2

Yoo Jae Suk đã bày tỏ sự kinh ngạc của mình bằng cách đứng dậy và vỗ tay nhiệt liệt vì diễn xuất xuất thần của đàn em.

Yoo Jae Suk đã bày tỏ sự kinh ngạc của mình bằng cách đứng dậy và vỗ tay nhiệt liệt vì diễn xuất xuất thần của đàn em.

Yoo Jae Suk tiếp tục hỏi sau màn vỗ tay: 'Bạn có thực sự chơi piano trong cảnh đó không?'. Kim So Yeon sau đó đã xác nhận chính cô ấy đã làm điều đó và chia sẻ thêm:

'Tôi thực sự không thể đọc bản nhạc. Tôi đã nhận được kịch bản cho cảnh đó vào cuối tháng 6 và quá trình quay phim diễn ra vào cuối tháng 8 - đầu tháng 9. Nhà sản xuất nói với tôi rằng tôi nên tập chơi đoạn piano này, bởi vì tôi có cảnh đó. Vì vậy, tôi đã luyện tập đoạn đó trong khoảng hai tháng rưỡi trước khi quay.'

Kim So Yeon lần đầu nói về cảnh đánh piano kinh điển trong 'Penthouse' 4

Kim So Yeon chơi piano rất xuất sắc trong buổi quay mặc dù chỉ mới học chơi hai tháng trước đó.

Kim So Yeon chơi piano rất xuất sắc trong buổi quay mặc dù chỉ mới học chơi hai tháng trước đó.

'Tôi chỉ tập một đoạn đó thôi. Thực sự là ngón tay của tôi chơi piano trong cảnh đó, nhưng vì cách chơi của tôi là nghiệp dư, nên họ sử dụng âm thanh của một người chuyên nghiệp.' Tuy nhiên, một đoạn clip quay cảnh hậu trường của Penthouse đã tiết lộ rằng nữ diễn viên đã thực sự chơi piano rất xuất sắc trong buổi quay mặc dù chỉ mới học chơi hai tháng trước đó.

Bạn thấy sao về tài năng của Kim So Yeon?

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều