#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

Kim So Yeon đã bày tỏ những giằng xé tâm lý dữ dội khi vào vai Cheon Seo Jin, đồng chia sẻ đã nhiều ngày trôi qua từ khi phim kết thúc nhưng vẫn rất nhớ 'Penthouse'.

17/09/2021 22:20

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Sau khi kết thúc bộ phim Penthouse, 'ác nữ' Kim So Yeon đã có nhiều chia sẻ về nhân vật cũng như bộ phim và cảm xúc sau hành trình dài gần 2 năm gắn bó.

Ngay khi bắt đầu cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên chia sẻ mỗi lần tham gia một bộ phim mới, cô luôn muốn hoàn thành bộ phim và nhanh chóng ngủ thêm. Nhưng lần này, cô lại cảm thấy buồn khi gần đến ngày kết thúc. 'Có thể là tôi đã vô cùng yêu thích Penthouse trong suốt một năm rưỡi, và tôi vẫn nhớ mọi thứ cho đến hiện tại dù tất cả đã kết thúc được khoảng 10 ngày. Tôi cũng tự hỏi liệu mình có thể gặp lại một nhân vật như thế này lần nữa hay không!'

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee 0

Kim So Yeon đã trở nên rất nổi tiếng sau vai diễn Cheon Seo Jin trong Penthouse. Nữ diễn viên cũng đồng tình với điều này khi chia sẻ bản thân có thể cảm nhận được mức độ nổi tiếng bởi những người xung quanh, bao gồm cả bố mẹ ruột và bố mẹ chồng, xin chữ ký của cô. Cô nói thêm rằng các em bé bây giờ cũng nhận ra cô ở nơi công cộng.

Khi được hỏi Cheon Seo Jin gây ấn tượng nhất trong mùa nào đối với cô ấy, Kim So Yeon chọn phiên bản của nhân vật này tại mùa đầu tiên. 'Chúng tôi đã dành thời gian quay phần đầu lâu nhất và đó cũng là mùa thể hiện câu chuyện của Cheon Seo Jin nhiều nhất. Tôi đã có những trải nghiệm khiến bản thân rùng mình trong mùa 1, vì vậy nó vẫn còn đọng lại nhiều trong ký ức của tôi. Trong mùa thứ hai, rất nhiều cảnh quay tình cảm và là phần mà câu chuyện của tôi với Ha Yoon Cheol được mở ra, nên tôi càng thích hơn. Phần thứ ba thật đáng nhớ vì tôi đã khắc hoạ được một nhân vật phản diện thực sự tàn bạo đến mức tôi tự hỏi tại sao cô ấy phải đi đến mức này'.

Tạo hình Cheon Seo Jin qua 3 mùa Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Tạo hình Cheon Seo Jin qua 3 mùa Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Người xem đã vô cùng ngạc nhiên trước sự khác biệt rõ rệt giữa diễn xuất của Kim So Yeon trong phim và con người thật của cô sau hậu trường. Cô cho biết mặc dù ban đầu mình có thái độ khá thoải mái nhưng khi sang đến mùa hai và ba, cô nhận thấy mình nhập tâm vai vào Cheon Seo Jin nhiều hơn.

'Tôi nhận ra đó là sức mạnh của một bộ phim truyền hình nhiều phần. Với tôi, một bộ phim mang tính bước ngoặt là Game of Thrones. Tôi đã xem tám phần phim và dù nó đã qua vài năm, nhưng nó thực sự rất ly kỳ. Khi đó, tôi đã ghen tị với các diễn viên vì diễn xuất của họ phát triển theo từng mùa phim mới. Khán giả cũng có thể xem toàn bộ câu chuyện của người đó, vì vậy tôi ghen tị với với tư cách là một nữ diễn viên. Giờ đây, thật vui vì tôi có thể trải nghiệm điều đó'.

Nữ diễn viên đề cập đến Lee Sang Woo, chồng của cô: 'Nếu ai đó hỏi tôi bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của tôi là gì, đầu tiên là Iris, thứ hai là Game of Thrones và thêm nữa: Lee Sang Woo. Anh ấy đã cho tôi khám phá ra một thế giới hoàn toàn khác, đây là sự khác biệt rất lớn của bản thân tôi trước và sau khi kết hôn. Trước khi kết hôn, tôi đã viết ra tất cả kịch bản của mình ra giấy và sử dụng vô cùng nhiều bút khi đó. Nhưng sau khi gặp chồng, lần đầu tiên tôi cố gắng thử tập lời thoại của mình một cách hài hòa với một người khác. Điều đó đã giúp tôi rất nhiều'.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee 2

Cô thiết lộ thêm rằng Lee Sang Woo là người đã hỗ trợ lớn khi bắt đầu hành trình của với Penthouse. 'Tôi đã suy tính xem mình có nên đóng vai chính trong bộ phim hay không. Tôi tự hỏi liệu mình có thể làm tốt không? Liệu có thể nhận được sự chú ý không? và anh ấy nói với tôi, 'Đó là một thử thách. Tại sao em lại sợ một thử thách?'.

'Anh ấy đề nghị tôi nói chuyện với nhà văn Kim Soon Ok. Dù rất vinh dự được gặp biên kịch cùng đạo diễn nhưng tôi lại ngại và cảm thấy khó xử. Vào thời điểm đó, anh nói với tôi, 'Hãy nghe một số lời khuyên từ họ'. Nếu tôi không đến cuộc gặp mặt đó, tôi đã không ngồi đây để thực hiện cuộc phỏng vấn này. Đó là mức độ cho thấy Lee Sang Woo là nguồn động lực lớn khi tôi phải đối mặt với những thử thách và tôi rất biết ơn vì có một người như vậy bên cạnh tôi, người sẽ cho tôi mọi thứ, từ những lời khuyên hữu ích đến quan trọng'.

Lee Sang Woo thậm chí còn xuất hiện đặc biệt trên Penthouse 2. Khi nhắc đến đây, Kim So Yeon bật cười cho biết bản thân đã rất ngượng. 'Tôi không biết mình xấu hổ vì điều gì nhưng khi xem đoạn video hậu trường, tôi đã cư xử theo cách mà tôi ghét nhất. Anh ấy nói rằng trên trường quay của bộ phim hiện tại mà anh đang thực hiện, mọi người gọi anh là chồng của Cheon Seo Jin. Tôi đã khiến anh ấy mất tất cả nỗ lực xây dựng sự nghiệp trong suốt nhiều năm'.

Lee Sang Woo làm cameo trong tập đầu Penthouse 2.

Lee Sang Woo làm cameo trong tập đầu Penthouse 2.

Quay trở lại với nhân vật của mình, So Yoen chia sẻ bất cứ ai cũng gặp khó khăn khi hóa thân vào một vai phản diện xấu xa như Cheon Seo Jin, và đối với Kim So Yeon cũng không hề dễ dàng. Cô luôn luôn nói đùa rằng bản thân thực sự đã quá tàn nhẫn với Yoon Hee (Eugene). 'Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy khi bắt đầu nhập vai'.

Kim So Yeon đặc biệt gặp khó khăn với cảnh đẩy Yoon Hee xuống vách đá. 'Tôi rất ghét Cheon Seo Jin. Tôi hét lên (với chính mình). Nhưng tôi không thể ghét cô ấy, tôi không thể ghét cô ấy, tuy nhiên tôi không thể tha thứ cho cô ấy trong khoảnh khắc đó. Tôi đã bị sốc khi nhận được kịch bản. Thủ phạm không phải là Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) mà là tôi sao?'. 'Sau khi quay cảnh đó, tôi bị stress rất nhiều, tôi còn bị nổi mụn ở lưỡi và gặp ác mộng nữa'.

Ngay sau đó, vì quá đau lòng và thấy có lỗi, 'ác nữ' đã nhắn tin riêng cho Eugene và đoạn tin nhắn vẫn còn lưu trong tim cô.

Mức độ độc ác của Seo Jin liên tục thăng hạng đến cấp độ cao nhất là giết người.

Mức độ độc ác của Seo Jin liên tục thăng hạng đến cấp độ cao nhất là giết người.

So Yeon chia sẻ trong Penthouse có hai cảnh quay khiến cô cảm thấy rùng mình nhất. Ở phần đầu sau khi bỏ mặc bố ruột ngã, Cheon Seo Jin đã chạy về Cheong A đánh piano. Đây là cảnh mà nữ diễn viên đã cố gắng hết sức, với suy nghĩ 'mình có thể diễn cảnh này trong cuộc đời lần nữa không?'.

Ngoài ra chính là cảnh đẩy ngã Oh Yoon Hee cũng là khoảnh khắc Kim So Yeon cảm thấy đáng sợ. Nếu lần đầu bỏ mặc bố, Cheon Seo Jin đã điên cuồng đánh piano thì ở lần giết người sau, cô mặc một chiếc váy thiên nga đen và bắt đầu hát. 'Mặc dù đang hát nhép, nhưng xương sống của tôi vẫn nổi lên. Cảm xúc dâng trào đến nỗi khi kết thúc cảnh quay, tôi đã rơi nước mắt'.

Cheon Seo Jin vừa hát vừa nhớ lại khoảnh khắc đẩy Oh Yoon Hee xuống hồ.

Cheon Seo Jin vừa hát vừa nhớ lại khoảnh khắc đẩy Oh Yoon Hee xuống hồ.

Ở cảnh quay cuối với Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol), khi nghe Yoon Cheol trước khi chết nói: 'Anh yêu em, Yoon Hee', Kim So Yeon cho biết đó là khoảnh khắc khiến Cheon Seo Jin cảm thấy bị đánh bại hoàn toàn. So Yeon vô cùng hài lòng nhưng cũng chia sẻ rất buồn nếu đó là một người bình thường nghe được.

'Cô giáo' cho biết: 'Cheon Seo Jin dường như chỉ yêu bản thân mình, tất nhiên là cô ấy cũng yêu Eun Byul, cũng yêu bác sĩ Ha. Tuy Seo Jin đã cướp Ha Yoon Cheol từ tay Oh Yoon Hee nhưng tôi nghĩ chắc hẳn cô ấy thực sự yêu anh ta. Thế nên khi nghe lời cuối của Yoon Cheol, Seo Jin thực sự đã mất tất cả. Ngay cả lý do cô ấy muốn được bố mình công nhận cũng là vì cô ấy yêu ông rất nhiều'.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee 6

Về phần cuối của bộ phim khi Cheon Seo Jin cắt tóc ngắn, cô tiết lộ rằng đó là ý tưởng của bản thân để cắt tóc thật. 'Ban đầu, tôi nghĩ đến một bộ tóc giả. Có ba cảnh, và tôi đã suy nghĩ cả tuần liền xem mình có nên cắt tóc hay không. Cheon Seo Jin bị kết án tù chung thân, thậm chí được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thanh quản giai đoạn cuối và mất cả giọng nói. Con gái Eun Byul không đến thăm cô ấy suốt 3 năm và cô ấy còn mất cả tập đoàn Cheong A của mình. Vì ung thư thanh quản, Seo Jin bị rụng tóc nên đã cắt tóc ngắn.​

Dù ekip nói có thể sử dụng tóc giả nhưng tôi vẫn rất phân vân. Tôi đã nghĩ mình không thể làm gì đó cho Cheon Seo Jin trong những giây phút cuối cùng của cô ấy sao?

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee 7

Cheon Seo Jin trong phân cảnh cuối trước lúc tự tử.

Cheon Seo Jin trong phân cảnh cuối trước lúc tự tử.

Tôi nhận ra, điều gì là quan trọng đối với mái tóc của tôi, khi tôi thậm chí còn chưa quyết định về những dự án tiếp theo của mình. Khi tôi nói điều đó với chồng, anh đã hoàn toàn ủng hộ vì thế tôi quyết định sẽ cắt tóc. Sau đó, đạo diễn nói rằng sẽ chuyển cảnh quay thành cảnh tôi tự cắt tóc cho chính mình. Tôi nghĩ điều đó giúp tôi nhập tâm vào vai diễn hơn và thật sự thì tôi rất hài lòng với cảnh kết thúc.

Cuộc sống của Cheon Seo Jin không có giá trị gì, vì vậy tôi đã nghĩ liệu mình có hài lòng với điều này không. Tuy nhiên với tư cách là một nữ diễn viên, tôi rất biết ơn với cảnh quay này'.

Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee 9

Kim So Yeon cắt phăng máu tóc dài để diễn tròn vai Cheon Seo Jin.

Kim So Yeon cắt phăng máu tóc dài để diễn tròn vai Cheon Seo Jin.

Ngoài ra, Kim So Yeon cũng chọn ra nhân vật bản thân cho rằng xấu xa nhất bộ phim. Và cô đã không ngần ngại chỉ đích danh chính nhân vật của mình - Cheon Seo Jin. 'Tôi từng nghĩ người đó là Joo Dan Tae, nhưng sau khi xem phần 3, tôi thậm chí còn tệ hơn. Cheon Seo Jin là một nhân vật phản diện không nên tồn tại. Cô ấy là phản diện của các nhân vật phản diện. Joo Dan Tae đứng thứ hai, và những người còn lại đều đứng thứ ba (ngoại trừ Rona)'.

Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đều ác ngang hàng nhưng đến mùa 3, cấp độ của 'ác nữ' đã nhiều hơn.

Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đều ác ngang hàng nhưng đến mùa 3, cấp độ của 'ác nữ' đã nhiều hơn.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, 'ác nữ' So Yeon tiết lộ kế hoạch sắp tới bao gồm chụp ảnh và quảng cáo. Cô sẽ phải tìm tóc giả thay thế. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng dành thời gian đọc webtoon và có thể sẽ đi xem một trận bóng chày nữa.

Cheon Seo Jin - Những phân cảnh độc ác nhất trong Penthouse

(Tổng hợp)

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều