Kim Soo Hyun bị buộc tội giết người, Cha Seung Won vào vai luật sư 'vô dụng' trong phim làm lại của BBC

Buổi đọc kịch bản phim 'One Ordinary Day' do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đảm nhận đã được tổ chức vào sáng ngày 30/9.

30/09/2021 15:32

One Ordinary Day là bản làm lại của Hàn Quốc từ Criminal Justice của BBC. Trong bộ phim sắp tới Kim Soo Hyun đảm nhận vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường bị buộc tội là nghi phạm trong một vụ án giết người chỉ sau một đêm. Cuộc sống của anh sẽ vô cũng khốc liệt sau khi tai hoạ ập đến. Cha Seung Won sẽ vào vai Shin Joong Han, một luật sư hạng thấp không quan tâm mấy đến sự thật. Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Myung Woo, người đã từng chỉ đạo nhiều tác phẩm như Punch, Whisper và The Fiery Priest.

Mới đây ngày 30/9, hai diễn viên đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên cùng với Kim Sung Kyu, Lee Seol và nhiều nghệ sĩ khác. Đây cũng là lần đầu tiên tất cả hợp tác cùng nhau. Kim Soo Hyun đã dẫn dắt nhóm vượt qua những cảnh quay căng thẳng bằng ánh mắt biết kể chuyện và giọng nói đầy nhiệt huyết. Mối liên hệ tình cảm sâu sắc với Shin Joong Han có vẻ như đã khiến cho Cha Seung Won quyết định nuôi râu và buộc tóc cho phù hợp với nhân vật của mình.

Kim Soo Hyun bị buộc tội giết người, Cha Seung Won vào vai luật sư 'vô dụng' trong phim làm lại của BBC 0

Sau 2 nhân vật chính, các diễn viên khác cũng bắt đầu với vai diễn mình đảm nhận. Sức hút của Kim Sung Kyu được thể hiện qua nhân vật Do Ji Tae, người đứng đầu trong chuỗi thức ăn của nhà tù. Trong khi đó, sự táo bạo của Lee Seol được thể hiện qua nhân vật Seo Soo Jin, một luật sư mới bắt đầu sự nghiệp.

Ekip sản xuất cũng tiết lộ: 'Đội ngũ của đạo diễn Lee Myung Woo và các ngôi sao tài năng Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Kim Sung Kyu, Lee Seol cùng nhiều diễn viên đều say mê nhập tâm vào One Ordinary Day. Xin hãy chờ đợi bộ phim này, một dự án nếu thành công sẽ mở rộng phạm vi phim hình sự đồng thời mang đến những thông điệp rất đặc biệt'.

One Ordinary Day dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Theo New1

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều