Kim Soo Hyun lộ hình ảnh mệt mỏi trong phim mới 'It's okay to not be okay'

Đoàn phim 'It's okay to not be okay' vừa tung ra những ảnh still cut mới nhất cho vai diễn của Kim Soo Hyun hé lộ nhiều chi tiết về tính cách của nhân vật này.

15/06/2020 14:23

It's okay to not be okay là bộ phim mới sắp ra mắt của đài tvN. Phim thuộc thể loại tình cảm viễn tưởng, kể về Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun), một nhân viên y tế tại khoa thần kinh và Go Moon Young (Seo Ye Ji), một nhà văn viết truyện thiếu nhi bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông luôn từ chối tình yêu cùng một phụ nữ không biết cách yêu, họ phải lòng nhau bất chấp số phận và tìm thấy chính con người mình trong cuộc tình đó.

It's okay to not be okay - Trailer

Trước đó khi được hỏi lý do chọn Kim Soo Hyun cho vai chính của bộ phim, đạo diễn Park Shin Woo đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên và giải thích đơn giản rằng không cần lý do cho Kim So Hyun.

Moon Kang Tae - nhân vật Kim Soo Hyun sẽ thể hiện trong phim mới.

Moon Kang Tae - nhân vật Kim Soo Hyun sẽ thể hiện trong phim mới.

Nhân vật Moon Kang Tae theo mô tả là một người đàn ông với mọi thứ hoàn hảo: một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông cao, kiên nhẫn, phản ứng nhanh... Đặc biệt anh là một người cô đơn. Kang Tae trở thành trụ cột của gia đình từ khi còn nhỏ và có một anh trai mắc hội chứng tự kỷ.

Khi Moon Kang Tae phải vật lộn để kiếm sống, anh không có ước mơ lớn nào cho tương lai hay hy vọng cuộc sống được cải thiện.

Những bức ảnh mới được đoàn phim hé lộ cho thấy Kang Tae đang trong trạng thái mệt mỏi buồn rầu, ánh mắt đau khổ gợi lên quá khứ bi thảm của nhân vật.

Kim Soo Hyun lộ hình ảnh mệt mỏi trong phim mới 'It's okay to not be okay' 1

Kim Soo Hyun lộ hình ảnh mệt mỏi trong phim mới 'It's okay to not be okay' 2

Kim Soo Hyun lộ hình ảnh mệt mỏi trong phim mới 'It's okay to not be okay' 3

Tâm trạng gần mệt mỏi gần như tuyệt vọng của Moon Kang Tae.

Tâm trạng gần mệt mỏi gần như tuyệt vọng của Moon Kang Tae.

It's okay to not be okay sẽ chính thức ra mắt khán giả vào từ ngày 20/6 nối tiếp bộ phim When my love blooms của Yoo Ji Tae và Lee Bo Young.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều