Kim Yoo Jung gây náo loạn cuộc thi nghệ thuật trong preview tập 9-10 'Lovers of the red sky'

Bước vào trận đấu khốc liệt về tài năng nhưng Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) vẫn khiến cho hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung) phải bực tức.

13/09/2021 15:24

Trong tập 7-8 Bầu trời rực đỏ (Lover of the red sky), Hong Chun Gi đã cố gắng tham gia cuộc thi nghệ thuật Maejukheon do hoàng tử Yangmyeong tổ chức. Cuộc thi xuất hiện nhằm chọn ra một họa sĩ xuất sắc nhất trong số tất cả các họa sĩ tài năng trên toàn quốc. Hoàng tử Yangmyeong đã làm cho các thí sinh cạnh tranh bằng chính thực lực của họ, thay vì địa vị hay đẳng cấp trước đó. Là một người yêu nghệ thuật, đam mê vẽ, Hong Chun Gi quyết tâm thi đấu thật tốt vì cô đã ước mơ tham gia vào một cuộc thi từ lâu.

Kim Yoo Jung tại cuộc thi nghệ thuật Maejukheon

Kim Yoo Jung tại cuộc thi nghệ thuật Maejukheon

Các bức ảnh tĩnh mới được nhà sản xuất cung cấp tiết lộ bối cảnh của cuộc thi nghệ thuật Maejukheon đã trở nên sống động khiến dư luận xôn xao vì những hành động bất ngờ của Hong Chun Gi.

Ở một bức ảnh ảnh, Hong Chun Gi trở nên tái nhợt khi cô ấy nhìn hoàng tử Yangmyeong. Cô dường như đang cầu xin điều gì đó với hình ảnh quỳ gối, ám chỉ về một tình huống nghiêm trọng mà cô ấy phải đối mặt.

Kim Yoo Jung gây náo loạn cuộc thi nghệ thuật trong preview tập 9-10 'Lovers of the red sky' 1

Trong khi đó, hoàng tử Yangmyeong cũng có vẻ bối rối trước hành động bất ngờ và đột ngột của Hong Chun Gi, gương mặt anh ấy lộ rõ vẻ lạnh lùng. Một bầu không khí căng thẳng diễn ra giữa hai người, làm dấy lên câu hỏi về tập phim sắp tới.

Thực tế, mối quan hệ của Hong Chun Gi và hoàng tử Yangmyeong đã có bước thay đổi lớn so với lần đối mặt trước đó của họ. Trước đây, hoàng tử Yangmyeong từng nghĩ Hong Chun Gi là một người có phần 'thô lỗ' nhưng vẫn mỉm cười vì sự đáng yêu của cô. Thế nhưng giờ đây, gương mặt anh chỉ toàn sự lạnh lùng khi theo dõi tác phẩm của Hong Chun Gi đã vẽ.

Kim Yoo Jung gây náo loạn cuộc thi nghệ thuật trong preview tập 9-10 'Lovers of the red sky' 2

Ở tập phim này, người xem cũng có thể trông đợi vào nỗ lực của giám đốc nghệ thuật – Jang Tae Yoo trong việc tạo ra cảnh quay này. Bản thân là một nữ nghệ sĩ, Kim Yoo Jung cũng say mê, đắm mình vào cảnh quay, tìm hiểu các chi tiết về chuyển động tay của một chuyên gia, sau đó tự mình tạo ra các bức vẽ để hoàn toàn nhập vai vào vai diễn của mình. Được biết, toàn bộ nhân viên sản xuất đã ngưỡng mộ cô ấy sau khi chứng kiến sự hết mình của Kim Yoo Jung trong quá trình quay phim thực tế.

Tập 9-10 Lover of the Red Sky sẽ lên sóng vào tối nay (13/9). Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều