#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 10: Yêu tổng tài, Yoona bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực của chị em nhà Junho?

Tập 10 'King the Land' chủ yếu xoay quanh chuyến du lịch ở Thái của nhóm 5 người nhưng hạnh phúc nhất có lẽ là Won (Lee Junho) và Sa Rang (Yoona), cặp đôi vừa chính thức hẹn hò.

16/07/2023 06:00

google_Tiin.vn

Ở tập 9 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), Won (Lee Junho) và Sa Rang (Yoona) bắt đầu mối quan hệ mới sau nụ hôn ngọt ngào đầu tiên. Tiếp đó, họ nhận được sự chấp thuận của bà Sa Rang, người mà cô hết lòng yêu thương kính trọng. Tập phim còn cho thấy những sự bất công của cấp trên tại King Group đối với nhân viên dù họ vắt kiệt sức, thậm chí vượt chỉ tiêu.

Sau khi nghe những bất bình và bản thân cũng trực tiếp trải qua quá trình ấy, Won quyết định bắt đầu triển khai chế độ thưởng cho các nhân viên đạt doanh số cao. Đầu tiên nhóm 3 nhân viên ưu tú nhất 3 lĩnh vực của King Group: Cheon Sa Rang - Oh Pyeong Hwa (Go Won Hee) - Gang Da Eul (Kim Ga Eun) sẽ được tặng 1 chuyến du lịch.

Nội dung chú thích ảnh

Chuyến đi của nhóm 5 người bao gồm quản lý No với điểm đến là Thái Lan cùng tiêu chí 'chơi thả ga, ăn thả ga'. Cả nhóm đã có những khoảnh khắc vui chơi thỏa thích bên nhau. Tuy nhiên, 'cặp đôi mới yêu' lại muốn tìm những phút giây chỉ có crush.

Bất ngờ không có 'thời gian tự do' vì 'du lịch nhóm thì làm gì có vụ đó', Won và Sa Rang phải lợi dụng lúc đông người giả vờ đi lạc và tìm những phút giây riêng tư bên nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Du lịch nhóm nên không có thời gian tự do...

Nội dung chú thích ảnh

... Cả 2 phải trốn để tìm không gian riêng

Trong tập 9, Won đã tuyên chiến với chị gái cùng cha khác mẹ - cũng là giám đốc quản lý hiện tại. Anh nhận mời khách và chuẩn bị cho buổi tiệc kỷ niệm 100 năm thành lập khách sạn. Vì thế những công việc thuộc phạm vi của khách sạn sẽ do Won phụ trách toàn bộ.

Cả chuyến du lịch thưởng cho các nhân viên hàng đầu của King Group cũng là anh tự quyết định mà không thông qua Gu Hwa Ran (Kim Sun Young). Khi biết về việc này cô đã rất bất ngờ: 'Du lịch? Có cả việc của King Group mà tôi không biết sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Gu Hwa Ran đang dần mất quyền lực vào tay Gu Won. Sau chuyến du lịch này, cô sẽ làm khó Won như thế nào? Liệu Sa Rang có bị cuốn vào cuộc chiến của 2 chị em? 

Trong lúc đó, Won và Sa Rang vẫn đang tận hưởng chuyến du lịch của riêng họ. Rất hạnh phúc với những gì đang có - điều mà Sa Rang không nhận được từ bạn trai cũ vô tâm, cô lần đầu thổ lộ tham vọng với Won: 'Nhưng em cứ muốn nhiều hơn. Em hạnh phúc đến nỗi phải tự hỏi liệu mình có đáng được như vậy không. Em không ngừng mong rằng mình sẽ tiếp tục được hạnh phúc như vậy'. 

Đáp lại tâm nguyện của crush cũng như lời tự hứa với lòng mình, Gu Won khẳng định: 'Anh sẽ khiến từng ngày của em đều tràn ngập hạnh phúc'.

Nội dung chú thích ảnh

Du lịch nhóm '2 người'.

Mong rằng cả 2 sẽ giữ mãi được những giây phút hạnh phúc, hoặc lâu nhất có thể trước cuộc chiến quyền lực của gia đình Won, khi mối quan hệ của cả 2 được tiết lộ và cả khi Won tìm ra sự thật về mẹ ruột của mình...

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 10

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều