#King The Land - Khách Sạn Vương Giả

'King the Land' tập 9: Không phải Yoona, Junho mới là người bị gia đình nhà gái 'phán xét' rồi loại thẳng thừng!

Mới yêu nhau, Won (Lee Junho) lại lần nữa về nhà Sa Rang (Yoona) chơi và còn bị bà của crush bắt tại trận cảnh cả 2 đang thân mật tại tập 9 'King the Land'.

15/07/2023 17:19

google_Tiin.vn

Ở tập 8 King The Land (Khách Sạn Vương Giả), hoàng tử Samir đã tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho Sa Rang (Yoona) và còn cầu hôn cô khiến Won (Lee Junho) vừa sốc vừa ghen tỵ hậm hực. Anh tiếp tục tìm cách thân thiết với crush và sau khi được hội bạn của cô giục tỏ tình, cuối cùng Won tự tay chuẩn bị một bữa tối lãng mạn cho nhân viên VVIP Cheon Sa Rang. Tập 8 kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chính.

Nội dung chú thích ảnh

Từ tập 9, câu chuyện tình yêu của Won và Sa Rang sẽ bắt đầu được khai thác. Vừa nhận lời yêu tổng tài, Sa Rang đã dắt anh về nhà ra mắt bà ngay. Không biết từ lúc nào, Gu Won lạnh lùng phong độ lại hay giận hờn ghen tỵ ra mặt trước crush khiến Sa Rang phải liên tục dỗ dành.

Nằm cạnh Sa Rang đang ngủ khiến Won phải trầm tư ngắm nhìn rồi bất giác đặt một nụ hôn lên trán crush. Khoảnh khắc này vô tình bị bà của Sa Rang trở về phòng nhìn thấy, Won cũng cứng đơ vì bị bắt tại trận.

Ngay sau đó là một loạt ánh mắt 'phán xét' đến từ nhà gái. Bà Sa Rang hỏi: 'Cậu thích Sa Rang phải không? Cậu không đủ tiêu chuẩn làm người yêu Sa Rang'. Won sẽ phải làm gì để lấy lòng và nhận được cái gật từ gia đình bạn gái?

Nội dung chú thích ảnh

Dù 'gia đình nhà gái' gần như đã biết hết quan hệ của 2 người, tuy nhiên Sa Rang vẫn muốn giấu bạn bè cùng đồng nghiệp chuyện cả 2 hẹn hò. Đang thân mật với bạn trai trước cửa nhà nhưng vừa nghe thấy tiếng của 2 cô bạn, Sa Rang vội đẩy Won ra xa. 

Ở khách sạn, Won liên tục ghé thăm King the Land để gặp Sa Rang. Khi bị crush hỏi, anh không ngại ngùng thả thính: 'Anh sẽ ở lại thêm chút nữa. Ai bảo anh nhớ em quá làm chi'. Lời bày tỏ đột ngột của bạn trai khiến Sa Rang 'rén ngang' vì đang trong giờ làm việc, cô phải nghiêm túc cảnh báo Won ngay lập tức.

Nội dung chú thích ảnh

Dù 'nhà gái' thừa biết, Sa Rang vẫn cố giấu chuyện 2 người yêu nhau...

Nội dung chú thích ảnh

... Cô giật mình trước lời tỏ tình công khai của bạn trai.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính, việc Won tuyên chiến với chị gái cùng cha khác mẹ hứa hẹn những điểm hấp dẫn trong các tập sắp phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 9 còn hé lộ chuyện tình của cặp đôi phụ được khán giả yêu thích.

Đón xem các tập tiếp theo của King The Land (Khách Sạn Vương Giả) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

King the Land - Trailer tập 9

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều