L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector

Mới đây, đài KBS đã tung ra loạt ảnh đầu tiên của nhân vật 'thám tử hoàng gia' Sung Yi Kyum do Kim Myung Soo thủ vai.

28/10/2020 10:29

Trong hai tháng cuối cùng của năm 2020, đã có nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc dự kiến khởi quay và ra mắt khán giả. Một trong số đó là Secret Royal Inspector - bộ phim thuộc thể loại cổ trang của đạo diễn Kim JungMin.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 0

Secret Royal Inspector lấy bối cảnh thời đại Joseon, xoay quanh một điều tra viên bí mật của hoàng gia được cử đi điều tra những thương vụ chính trị, sự việc bí ẩn ở các quận xung quanh và giải tỏa những oán giận của người dân. Đây là một chức vụ có thật của triều đại Joseon và được bổ nhiệm bởi chính nhà vua.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 1

Trong bộ phim này, Kim Myung Soo (còn được biết đến là L - thành viên nhóm INFINITE) sẽ đóng vai Sung Yi Kyum - điều tra viên bí mật của hoàng gia. Ban đầu, Sung Yi Kyum là một chàng trai rất tài năng và là người đứng nhất bảng trong kỳ thi quốc gia và làm việc cho triều đình. Nhưng Sung Yi Kyum lại là người không có mục đích hay tham vọng nào. Một ngày. Anh bị bắt quả tang đang đánh bạc và phạt phái đi làm điều tra viên bí mật cho hoàng gia.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 2

Đồng hành với Kim Myung Soo còn có Lee Yi Kyung - nam diễn viên sẽ vào vai người hầu cận của Sung Yi Kyum, và Lee Tae Hwan vào vai người anh trai cùng cha khác mẹ của nam chính.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 3

Nữ diễn viên chính sẽ sóng đôi cùng Kim Myung SooKwon Nara, từng đóng vai mối tình đầu của Park Seo Joon trong Tầng Lớp Itaewon. Cô sẽ vào vai người đồng hành cùng điều tra viên Sung Yi Kyum dưới vỏ bọc một kỹ nữ.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 4

Trong những bức ảnh tĩnh mới được đài KBS tung ra, khán giả lần đầu tiên được chiêm ngưỡng Kim Myung Soo trong vai nhân vật Sung Yi Kyum với trang phục cổ trang mới mẻ.

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 5

L (INFINITE) một lần nữa 'đốn tim' người xem với tạo hình cổ trang trong Secret Royal Inspector 6

Secret Royal Inspector vẫn chưa được ấn định ngày phát sóng, tuy nhiên có một điều chắc chắn là bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 12 và chiếu vào thứ 2-thứ 3 hàng tuần.

Theo Linh Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều