#Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6

Là người may mắn nhất trong 'Thâm tình nhà họ Kiều' nhưng Mao Hiểu Đồng ngoài đời thực lại thật bất hạnh

Cha vứt bỏ, bạn trai ngoại tình, ở ngoài đời thực Mao Hiểu Đồng thật sự đã phải chịu nhiều tổn thương nặng nề.

27/10/2021 06:00

Thâm tình nhà họ Kiều (tên gốc: Những đứa con nhà họ Kiều) là bộ phim chủ đề gia đình đình đám của Trung Quốc trong thời gian này. Bộ phim lấy hình ảnh một gia đình có 5 người con ở một vùng quê nghèo những năm cuối thế 20 mà ở đó vì mẹ mất sớm, cha vô tâm, 5 đứa bé phải nương tựa vào nhau mà sống. Trong 5 anh em, người ta ấn tượng với một anh cả Kiều Nhất Thành (Bạch Vũ) trưởng thành, lo lắng chu toàn cho các em, một anh hai Nhị Cường (Trương Vãn Ý) mạnh mẽ, một chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) dịu dàng may mắn, một em tư Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) sang chảnh, một em út Thất Thất (Chu Dực Nhiên) mang nỗi sầu bao năm.

5 anh em và cha Kiều Tổ Vọng 

5 anh em và cha Kiều Tổ Vọng 

Trong số 5 anh em, có thể nói người may mắn nhất chính là chị ba Tam Lệ. Dù có cha vô tâm, từng suýt bị xâm hại tình dục nhưng cô bé lớn lên trong vòng tay chở che của 3 anh trai, em gái tâm lý luôn an ủi khi cần, có một người đàn ông yêu thích cô từ khi bé, có một người chồng luôn đồng cảm, thấu hiểu, có một đứa con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Dù cha Tam Lệ có vô tâm, không coi trọng các con bằng bản thân mình, nhưng có lẽ sống trong căn nhà này với tư cách là Tam Lệ trong một thời gian, Mao Hiểu Đồng cũng cảm thấy may mắn và nhận được yêu thương vô vàn lần. Khác hoàn toàn so với đời thực tàn nhẫn mà cô gái bé nhỏ này đã từng và hiện đang gặp phải.

Tam Lệ là cô gái nhận được nhiều tình yêu thương trong Thâm tình nhà họ Kiều

Tam Lệ là cô gái nhận được nhiều tình yêu thương trong Thâm tình nhà họ Kiều

Mao Hiểu Đồng sinh trưởng trong một gia đình có bố nghiện ngập nặng, thường xuyên ra vào tù. Năm 2 tuổi, bố từng vứt bỏ Mao Hiểu Đồng vào thùng rác, chỉ khi mẹ đi làm về và tìm kiếm mới có thể cứu lấy con gái. Lúc đó, mẹ Mao Hiểu Đồng ôm con khóc ngất và từ đó bà quyết tâm ký thỏa thuận ly hôn, cha cô không còn trách nhiệm gì với con gái cả.

Là người may mắn nhất trong 'Thâm tình nhà họ Kiều' nhưng Mao Hiểu Đồng ngoài đời thực lại thật bất hạnh 2

Lớn lên, Mao Hiểu Đồng quen biết và yêu đương với nam diễn viên Trần Tường sau khi đóng chung bộ phim Tân Thần điêu đại hiệp. Nhưng chỉ 2 năm sau, anh ta ngoại tình bị bắt tại trận với nữ diễn viên Giang Khải Đồng.

Chỉ một thời gian sau sự việc bắt gian tại trận này, bố Mao Hiểu Đồng lên truyền hình tố con gái thiếu trách nhiệm, đòi được chu cấp 50 triệu tệ (khoảng 180 tỷ đồng). Lúc này, công chúng đứng lên bênh vực Mao Hiểu Đồng, cho rằng bố cô lên truyền hình được là do có sự móc nối với Giang Khải Đồng để 'hãm hại' con gái mà ông từng vứt bỏ.

Đến năm 2021, một lần nữa Trần Tường quay lại 'giẫm' bạn gái cũ, tố Mao Hiểu Đồng dàn dựng bối cảnh bắt gian, còn thực tế anh ta không hề thay lòng. Đến lúc này không để yên nữa mà công khai đoạn ghi âm chứng minh Trần Tường tư tình tại khách sạn và bị cô bắt tại trận.

Mao Hiểu Đồng và bạn trai cũ Trần Tường 

Mao Hiểu Đồng và bạn trai cũ Trần Tường 

Mao Hiểu Đồng sinh năm 1988, hiện nay cô đã 33 tuổi nhưng cho đến lúc này, hạnh phúc vẫn không mỉm cười với cô gái nhỏ bé này. Trải qua nhiều chuyện, cô ngày càng tập trung vào diễn xuất, đi theo hướng thanh y (chỉ những nhân vật nữ trẻ tuổi hoặc trung niên, tính cách đoan chính, nhã nhặn, nghiêm túc, đại đa số là hiền thê lương mẫu, trinh tiết liệt nữ…) với những bộ phim có nội dung chất lượng và được khen ngợi hết lời về diễn xuất. Bên cạnh đó, cô cũng chịu khó đổi mới hình ảnh của mình cả về nhân vật trê phim ảnh lẫn thời trang đỉnh của chóp.

Thời trang retro của Mao Hiểu Đồng trong bộ áo cưới 

Thời trang retro của Mao Hiểu Đồng trong bộ áo cưới 

Trailer Thâm tình nhà họ Kiều

Yêu mến Mao Hiểu Đồng và chị ba Tam Lệ, hãy cùng đón xem Thâm tình nhà họ Kiều phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 vào lúc 19h thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần, đồng thời bình chọn cho nữ diễn viên bằng cách truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hướng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Là người may mắn nhất trong 'Thâm tình nhà họ Kiều' nhưng Mao Hiểu Đồng ngoài đời thực lại thật bất hạnh 5

Miss FIM360 - Gương mặt SCTV6 là cuộc thi bình chọn gương mặt nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất. Cuộc thi do Viettel Media tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong tháng 10 yêu thương.

Các gương mặt tham gia cuộc thi là những nữ diễn viên vào vai các nhân vật trong loạt phim trong và ngoài nước, loạt phim này đã và đang được phát sóng trên kênh FIM360-SCTV6.

Để bình chọn gương mặt nữ diễn viên mà mình yêu thích, người chơi truy cập Fanpage của FIM360 tại địa chỉ https://facebook.com/Fim360VTM và làm theo hưỡng dẫn ngay dưới bài đăng về cuộc thi.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều