La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

Sau những giận hờn, cãi vã, Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) chính thức công khai tình cảm của mình với Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) trước đồng nghiệp.

26/08/2021 11:36

Lý Thuần Nhiên thông báo về quê theo ý kiến của gia đình vì ở quê bố mẹ già muốn cô làm giáo viên dạy hóa tại trường cấp 2 gần nhà. Chương Vũ buồn rầu khi nghe tin này nhưng lại không dám mở lời tỏ tình. Giai Ninh và Tiểu Sơn quyết định nghĩ cách ra tay để Chương Vũ bày tỏ tình cảm của mình. Vậy là Lý Thuần Nhiên đã quyết định ở lại, cả hai trở thành một cặp.

Mọi người trong phòng thí nghiệm đi ăn mừng và chơi trò nói thật hay mạo hiểm. Tới lượt Châu Tiểu Sơn, anh chọn nói thật và cũng là lúc anh nói ra người mình thích chính là Cầu Giai Ninh.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 0

Lúc yêu vào khiến con người ta mù quáng và cũng trở nên rất đỗi đáng yêu. Châu Tiểu Sơn trước kia là một người lạnh lùng nhưng khi yêu lại hết sức dễ thương. Để làm Giai Ninh vui, anh không ngại làm trò để cô cười. Cùng lúc đó, Tiểu Sơn cũng nói rằng anh có tự ti với Tần Bân nhưng Giai Ninh đã khẳng định việc mình thích Tiểu Sơn chính là số vốn lớn nhất mà Tiểu Sơn có.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 1

Mạc Lị vì ghen đã đến đứng trước cửa đợi Tiểu Sơn về để hỏi xem chuyện anh dành tình tình cảm Giai Ninh là thật chứ không phải là 'dùng thủ đoạn'. Tiểu Sơn đã rất tức giận và lớn tiếng nói chỉ vì cô mà anh phải làm như vậy. Anh làm vậy cũng chỉ vì muốn lấy được lòng tin của Cầu Giai Ninh.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 2

Chuyện hẹn hò của Cầu Giai Ninh và Châu Tiểu Sơn khiến ngài Vương không hài lòng. Nhưng sự không hài lòng này lại khiến khán giả bật cười vì ngài Vương cho rằng chuyện này rất tốt, tại sao lại giấu. Ngài Vương ủng hộ chuyện tình yêu của Giai Ninh và Tiểu Sơn cũng như chuyện của Lý Thuần Nhiên và Chương Vũ.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 3

Trong ngày hẹn hò, Châu Tiểu Sơn và Cầu Giai Ninh bắt đầu thực hiện những điều mà cặp đôi yêu nhau thường hay làm. Giai Ninh cũng không quên phát huy năng lực 'mù đường' của mình, chỉ đi vệ sinh thôi mà cô cũng có thể lạc được ở rạp chiếu phim. Sau khi hẹn hò, Giai Ninh kể chuyện về gia đình mình, nhớ về kỉ niệm lúc nhỏ của mình với bố mẹ.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 4

Tới tập 20, Mạc Lị vẫn tiếp tục ghen tuông vì chuyện tình cảm của Giai Ninh, còn Tiểu Sơn vẫn cho rằng anh chỉ đang lấy sự tín nhiệm của Giai Ninh và anh coi Mạc Lị như một người em gái, sẽ không bỏ rơi cô.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 5

Mạc Lị lợi dụng Giai Tâm để thăm dò tình hình ở phòng thí nghiệm. Giai Tâm lại vô tình kể ra việc phòng thí nghiệm đang xin giấy phép độc quyền sáng chế.

Tại phòng thí nghiệm, Tiểu Sơn ra hỏi thăm tình hình kế hoạch nguồn. Giai Ninh cho biết ngài Vương muốn kế hoạch nguồn được gắn mác sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải bất kể quốc gia nào khác. Lúc này, Tiểu Sơn cũng hỏi Giai Ninh về việc có người dụ dỗ cô, Giai Ninh đã trả lời khiến Tiểu Sơn phải suy nghĩ rất nhiều. 'Chẳng có thứ gì khiến em phải bán đứng nhân cách của mình cả' - Giai Ninh nói.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 6

Mạc Lị đã gọi điện báo chú Tra biết thông tin, còn chú Tra gọi điện cho Tiểu Sơn. Tiếu Sơn đã nói dối chú Tra, điều này khiến chú Tra tức giận.

Hôm sau, trên đường đi xin giấy phép cấp bằng sáng chế, Mạc Lị đã cố tình gọi cho Giai Ninh tới phòng của Tiểu Sơn để bỏ thuốc mê nhằm đánh cắp công thức kế hoạch nguồn nhưng Tiểu Sơn kịp ngăn lại.

Mạc Lị và Tiểu Sơn cãi nhau. Trong khoảnh khắc này, Tiểu Sơn cũng đã thừa nhận tình cảm mình dành cho Giai Ninh là thật, anh chỉ là một con người chứ không phải người máy.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 7

Đến với cặp đôi phụ, có lẽ Giai Tâm cũng đã có tình cảm với bác sĩ Tần. Khi nghe kể chuyện bác sĩ Tần theo đuổi, quan tâm người khác thì Giai Tâm cảm thấy trong lòng khó chịu khiến người ngoài cũng cảm thấy 'bất thường'.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 8

Nhà Tiếu Tiếu có chuyện. Bố Tiếu Tiếu bị bắt vì tội nhận hối lộ khiến cô buồn bã, lo lắng và khóc lóc. Lúc này, Giai Ninh đi qua, có đưa khăn giấy cho Tiếu Tiếu. Tiếu muốn xin quay lại tổ của Giai Ninh nhưng Giai Ninh cho rằng việc cô quay lại chỉ khiến mọi người nhìn vào bằng ánh mắt thương hại, nếu muốn thì Tiếu Tiếu phải trèo lên bằng chính sức lực của bản thân.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 9

Cầu Giai Ninh dù từ chối nhưng vẫn mềm lòng với Tiếu Tiếu và cho rằng nếu giờ cô không vực Tiếu Tiếu dậy thì sẽ sụp đổ. Giai Ninh cũng nói với Tiểu Sơn rằng ai cũng cần có một hy vọng để sống tốt hơn.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 10

Bác sĩ Tần có lẽ vì cảm thấy có lỗi với Giai Tâm nên ngay sau khi tan làm đã đã đỗ xe để đợi đưa cô về. Cặp đôi phụ này khiến khán giả mỗi lần xem đều phải cười vì độ 'nhây' và nhí nhảnh.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 11

Thầy Tôn khi nói chuyện với Giai Ninh cũng đã thừa nhận tình cảm của mình với Tiếu Tiếu và cũng xin cô cho Tiếu Tiếu được quay lại phòng nghiên cứu để làm việc. Thầy Tôn đã nhận sai khi không dám đối mặt, tự tin thừa nhận tình cảm của mình với Tiếu Tiếu.

La Vân Hi chính thức công khai tình cảm với Tống Thiến trong tập 19 -20 'Kế hoạch nguồn nhịp tim' 12

Kế hoạch nguồn nhịp tim được Viettel Media mua bản quyền và hiện đang lên sóng trên kênh TV360.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều