Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác?

Trên mạng xuất hiện tin Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác hợp tác trong dự án phim về đề tài đam mỹ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thủy Thiên Thừa - Phụ gia di sản.

06/10/2020 16:34

Phụ gia di sản là một trong những quyển tiểu thuyết đề tài đam mỹ, hiện đại, xây dựng sự nghiệp vô cùng được khán giả yêu thích. Đây là tác phẩm của tác giả Thủy Thiên Thừa xoay quanh hai nhân vật chính Ôn Tiểu Huy và Lạc Nghệ.

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 0

Ôn Tiểu Huy là cậu của Lạc Nghệ (nhưng trên thực tế cả hai không có bất kỳ mối quan hệ huyết thống nào vì mẹ của Lạc Nghệ được bố của Ôn Tiểu Huy nhận nuôi). Sau khi Lạc Nhã Nhã (mẹ Lạc Nghệ) ra đi vì tự sát đã để lại cho Ôn Tiểu Huy với một khối tài sản kết sù cùng với một người con trai.

Năm đó, Ôn Tiểu Huy chỉ mới 19 tuổi, bản thân vẫn còn là một đứa trẻ nhưng vẫn phải chăm sóc một đứa trẻ 15 tuổi khác. Đứa trẻ đó không hề ồn ào, phiền phức, không có sự nổi loạn của tuổi mới lớn mà ngược lại IQ cực cao, chín chắn, chững chạc hơn nhiều so với tuổi. Bất luận là trong cuộc sống hay học tập, đứa trẻ đó đều không cần Ôn Tiểu Huy phải bận tâm lo lắng. Có điều, tiếp xúc càng lâu càng phát hiện ánh mắt, tâm tư của đứa nhỏ này làm người khác lo sợ biết bao nhiêu. 'Hắn hối hận rồi, chỉ cần tiền, không cần người có được không?...' - trích câu thoại khiến khán giả hứng thú, tò mò khi đọc tiểu thuyết.

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Phụ gia di sản chuẩn bị chuyển thể thành phim. Hai nam chính sẽ giao cho Dịch Dương Thiên TỉVương Nhất Bác đảm nhận. Dịch Dương Thiên Tỉ vai Lạc Nghệ, Vương Nhất Bác vai Ôn Tiểu Huy.

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 2

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 3

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 4

Lại thêm một bom tấn đam mỹ, lần này là sự kết hợp giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác? 5

Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác đều là những nam minh tinh đình đám trong giới giải trí, sở hữu giá trị nhan sắc cực cao. Với đề tài được khán giả yêu thích, sự kết hợp giữa hai cái tên nổi tiếng tin chắc rằng Phụ gia di sản sẽ là tác phẩm chưa phát sóng đã tạo được tiếng vang. Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này của hai người họ không?

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều